Top 3 phần mềm quét email Facebook miễn phí 2022

Bạn cần có danh sách khách hàng tiềm năng trên facebook để:

– Chạy quảng cáo facebook.

– Chạy tiếp thị qua email.

Vậy phần mềm nào hỗ trợ gửi email từ facebook? Hãy cùng phần mềm tìm hiểu sau đây.

– Giới tính, độ tuổi, địa điểm.

– Nhân khẩu học, Sở thích, Hành vi.

– hoặc Đối tượng tùy chỉnh, có vẻ là đối tượng phù hợp.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu đối tượng của mình thông qua danh sách email khách hàng tiềm năng nếu muốn.

Tuy nhiên, trước khi làm điều đó, bạn cần có sẵn danh sách gửi thư của khách hàng. Bằng cách sử dụng phần mềm quét email facebook.

Lưu ý: Email của những người dùng thích và tương tác với các trang dành cho người hâm mộ của đối thủ cạnh tranh có thể bị quét.

Đạt: Gửi email tiếp thị đến những khách hàng này bằng các công cụ tiếp thị qua email miễn phí.

Các công cụ có thể sử dụng là: mailchimp, getresponse. . ..

Một. Nhà phát triển: atp softwave

b. Chức năng

– Quét uid.

– Quét email.

– Quét ngày sinh, giới tính, số điện thoại.

c. Khai thác

Sử dụng dữ liệu được thu thập từ phần mềm này, bạn có thể chạy:

– quảng cáo facebook.

– Tiếp thị qua Email.

– Tiếp thị qua tin nhắn SMS.

– Tiếp thị qua điện thoại.

Đây là phần mềm quét email khách hàng được phát triển dưới dạng tiện ích trên trình duyệt coc coc hoặc google chrome. Và công cụ này cũng hoàn toàn miễn phí.

Một. Chức năng

– Lấy email khách hàng trên facebook.

– Khả năng lọc bình luận của khách hàng trên bài viết.

b. khai thác

– Miễn phí.

– Chỉ cần vào trình duyệt của bạn và thêm các tiện ích bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn muốn lấy email, data khách hàng đã comment các bài viết chia sẻ trên facebook cá nhân, fanpage hay group thì đây là phần mềm bạn nên dùng

Một. Chức năng

– Lọc lấy sdt từ post.

– Lọc để nhận email từ bài viết.

b. Sử dụng

– Bạn chỉ cần tải phần mềm về.

– Đăng ký tài khoản.

– Sau đó dán link bài viết có nhiều bình luận vào hộp và quét danh sách gửi thư facebook.

Sau đó cài đặt như các phần mềm thông thường khác, rất đơn giản, bạn yên tâm

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm trên màn hình nền, nhấn vào để khởi động hệ thống. Lúc này sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook, bạn hãy điền thông tin đăng nhập tài khoản tại đây.

Tại giao diện chính, nếu bạn muốn hiển thị danh sách tất cả bạn bè của tài khoản vừa đăng nhập thì nhấn vào chức năng quét 1 uid. Lúc này một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập uid của tài khoản muốn quét, tại đây bạn chỉ cần nhập “I” và nhấn OK. Sau đó phần mềm sẽ tự động hiển thị cho bạn danh sách tài khoản và các thông tin đính kèm trong danh sách bạn bè

Trong phần này, bạn có thể chọn sử dụng các tính năng sau:

– Quét file uid: Tính năng này hỗ trợ lọc danh sách bạn bè từ danh sách uid up.

– Lưu danh sách: Tính năng này sẽ lưu lại danh sách thông tin khách hàng được quét bởi trình quét email facebook, danh sách này sẽ được lưu nguyên vẹn vào file excel.

– Lưu uid: Danh sách uid khách hàng sẽ được lưu vào file excel.

– Xóa Danh sách: Xóa danh sách cũ để tiếp tục tìm kiếm và lọc tệp khách hàng mới.

– Lọc trùng lặp: Tính năng này giúp bạn lọc các đối tượng quét trùng lặp khi quét nhiều tương tác trên nhiều tài khoản, nhiều bài đăng, hồ sơ, nhóm, trang fan hâm mộ cùng lúc bằng một uid đơn giản. . .

Để sử dụng tính năng này, bạn cần lấy gid của nhóm bạn muốn quét. Để lấy gid của nhóm bạn chỉ cần copy link của nhóm vào trang id.atpsoftware.vn nhấn Get id là lấy gid nhanh chóng

Khi có gid, chọn quét gip trong nhóm, cửa sổ hiện ra yêu cầu nhập gid vừa lấy, nhấn ok. Đối với các nhóm, phần mềm sẽ mất nhiều thời gian hơn để quét email, số điện thoại, v.v.

Sau khi phần mềm quét thông tin danh sách, các thành viên trong nhóm có thể tiếp tục sử dụng các chức năng sau để lọc, lưu hoặc xóa danh sách. . .

Chức năng này cũng tương tự, với chức năng này phần mềm sẽ hỗ trợ quét và trả về danh sách người dùng, khách hàng đã tương tác trên bài viết. Tuy nhiên trước khi quét bạn cũng cần phán đoán id bài viết trước, cách lấy id bài viết cũng tương tự chỉ lấy link bài viết của trang như trên

Bây giờ cũng chọn quét id, nhập id bài viết vào đây, ngay sau đó phần mềm sẽ quét và trả về danh sách tài khoản đã tương tác với bài viết trên. Sử dụng danh sách kết quả trả về, bạn có thể lọc các đối tượng, xóa danh sách hoặc lưu . . .

Tính năng này cho phép bạn quét đồng thời dữ liệu khách hàng tiềm năng trên nhiều bài đăng trên tiểu sử, nhóm hoặc trang người hâm mộ. Việc bạn cần làm là lấy id của trang muốn quét, sau đó bấm Giới hạn số lượng. Số lượng bài bạn muốn quét là có hạn, bạn cũng có thể chọn quét lượt thích để xem danh sách hoặc quét theo bình luận để xem danh sách bài viết.

Đối với cách quét email facebook này, hãy sử dụng tính năng lọc tương tự, vì với một tài khoản người dùng họ hoàn toàn có thể tương tác trên nhiều bài viết khác nhau.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

simple uid là một trong những phần mềm quét email facebook miễn phí hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm và khai thác khách hàng hiện có trên facebook.

Nếu bạn muốn tiếp tục kinh doanh trên facebook mà không cần đầu tư vào quảng cáo trả phí, bạn chắc chắn cần tìm hiểu và sử dụng các uid đơn giản.

Bài viết liên quan

1. Mã thông báo Facebook là gì? Cách dễ nhất để nhận mã thông báo facebook 2. uid là gì? Cách quét uid facebook và chạy ads hợp lệ ntn? 3. Cách tạo hàng loạt tài khoản facebook đơn giản nhất 4. Hướng dẫn chi tiết nhất cách sử dụng phần mềm quảng cáo đơn giản 5. 5 bước sử dụng phần mềm tự động hẹn hò facebook đơn giản miễn phí 6. Thiết lập autopost trên fanpage bằng autovirus Lên lịch nội dung 7. Phần mềm chia sẻ đơn giản là gì? Hướng dẫn sử dụng phần mềm chia sẻ đơn giản chi tiết nhất 8. Phần mềm tạo fanpage đơn giản là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất cách sử dụng fanpage đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *