Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger bằng phần mềm iphone, desktop, laptop chuyên nghiệp, hướng dẫn khôi phục hoàn toàn tin nhắn facebook đã xóa, cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook qua điện thoại, máy tính.

Ở bài viết trước thám tử toàn cầu đã hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn trên messenger khi chúng ta chặn nick facebook người khác, nếu muốn biết thêm về điều này các bạn có thể đọc bài viết chặn facebook có tin không? công ty thám tử có hướng dẫn cụ thể.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Trong bài hướng dẫn này Công Ty Thám Tử Toàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng điện thoại và máy tính để lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook, cách sử dụng phần mềm lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn này các bạn có thể qua bài viết dưới đây để giới thiệu chi tiết.

Cách sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger qua điện thoại và máy tính

1. cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger bằng iphone

Phương pháp khôi phục tin nhắn facebook messenger từ điện thoại này sẽ được thực hiện thông qua tính năng lưu trữ tin nhắn facebook messenger. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước về cách khôi phục hoàn toàn các tin nhắn đã xóa trên ứng dụng này. Vui lòng xem lại và làm theo hướng dẫn.

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook

Trước hết muốn làm hay làm bất cứ công việc gì chúng ta phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Bạn có thể đăng nhập bằng iPhone hoặc máy tính.

∗ Lưu ý: Đăng nhập điện thoại di động là đăng nhập trình duyệt, không phải ứng dụng, vui lòng phân biệt rõ ràng. Bạn mở safari trên iphone của bạn và gõ trang web này facebook.com để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

– Bước 2: Chọn dự án Messenger của bạn

Để lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook qua iphone bạn chọn biểu tượng messenger, hoặc nếu thực hiện trên máy tính thì chọn biểu tượng tin nhắn và bấm “Xem tất cả”

– Bước 3: Click vào biểu tượng hình tam giác

Khi bạn nhấp vào mục tin nhắn, bạn sẽ nhận thấy rằng hàng bên phải có hộp tin nhắn gần đây bên cạnh một hình tam giác nhỏ trỏ xuống mà bạn nhấp vào, sau đó nhấp vào hàng đã lưu. Xem bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Bước 4: Xem tin nhắn đã xóa trên messenger

Ở bước thứ 4 bạn thực hiện tìm kiếm và xem tin nhắn đã xóa trên messenger, tất cả tin nhắn đã xóa sẽ nằm tại đây, mục tin nhắn nơi bạn tìm người mình muốn. Khôi phục và quay lại, sau đó khôi phục, làm theo bước 5 và bước cuối cùng bên dưới.

– Bước 5: Chọn tin nhắn messenger muốn khôi phục

Trong phần lưu trữ này chứa tất cả các tin nhắn messenger đã xóa vĩnh viễn và bạn có thể chọn từng loại tin nhắn cần khôi phục để khôi phục lại cuộc trò chuyện với người đó.

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger bằng iphone và pc, các bạn làm theo 4 bước trên để lấy lại nhé. Tất cả tin nhắn trên messenger này đã bị xóa hoàn toàn.

2. cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng máy tính

Việc sao lưu, khôi phục và khôi phục hoàn toàn các tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên máy tính dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại iPhone hoặc Samsung Android. Dưới đây, Mắt thần tại Nha Trang hướng dẫn bạn hai cách để thực hiện việc này trên máy tính. Vui lòng tham khảo hai cách này, đây là cách thuận tiện nhất để thực hiện việc này một cách hiệu quả.

Cách 1: Lấy tin nhắn đã xóa trên messenger thông qua website messenger.com

Đây là trang web chính thức của facebook nên bạn yên tâm khi đăng nhập và nhập tài khoản mật khẩu tại đây.

Bước 1: Truy cập trang web messenger.com

Đầu tiên, trên trình duyệt máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn, hãy truy cập trang web messenger.com và làm theo cách truy xuất thư đã xóa trên messenger từ máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Bạn có thể thoải mái đăng nhập tài khoản và mật khẩu tại đây mà không lo bị lộ hay bị đánh cắp, vì đây là trang web chính thức của facebook nên rất an toàn.

Bước 3: Chọn Cài đặt (Gears)

Sau khi đăng nhập thành công, nhìn xuống góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng bánh răng, hãy nhấp vào đó và các tùy chọn khác sẽ hiện ra.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Bước 4: Chọn Lưu trữ cuộc trò chuyện

Sau khi bạn bấm vào biểu tượng bánh răng, nó sẽ hiện ra 3 lựa chọn, bạn bấm vào dòng hội thoại đã lưu trữ (có nghĩa là tin nhắn đã xóa).

Tại đây toàn bộ tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger sẽ được liệt kê đầy đủ, bạn có thể tìm mục chat hoặc trò chuyện với người bạn muốn khôi phục để lấy lại tin nhắn.

Đây là cách khôi phục các tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger trên máy tính của bạn bằng cách đăng nhập vào trang web messenger.com thông qua trình duyệt của bạn. Dưới đây Thám tử Biên Hòa – Đồng Nai của Công ty Thám tử Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn một cách khác, cũng thực hiện trên máy tính để bàn, laptop và máy tính bảng. Của bạn, hãy xem.

Phương pháp 2: Khôi phục vĩnh viễn thư đã xóa bằng cách tải xuống bản sao lưu

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên máy tính

Bạn thường đăng nhập vào tài khoản facebook của mình bằng trình duyệt có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Bước 2: Chọn Cài đặt (tam giác trắng)

Sau khi đăng nhập, nhìn lên góc trên bên phải màn hình máy tính, bạn sẽ thấy biểu tượng hình tam giác nhỏ màu trắng hướng xuống dưới, click vào đó.

Bước 3: Chọn Cài đặt chung

Bạn chọn Cài đặt chung, phần có 2 biểu tượng bánh răng cưa.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Bước 4: Tải xuống bản sao dữ liệu facebook của bạn

Bạn nhìn xuống phía dưới sẽ thấy tùy chọn tải xuống bản sao dữ liệu facebook của bạn, click vào đó.

Bước 5: Bắt đầu sao lưu và khôi phục thư

Sau khi chọn tải xuống bản sao dữ liệu facebook, bạn sẽ thấy ô bắt đầu sao lưu (ô có nền xanh, chữ trắng) bạn bấm vào sao lưu và khôi phục tập tin của mình. Thông tin tôi đã xóa.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Bước 6: Nhập lại mật khẩu tài khoản facebook

Để tải sao lưu và khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook messenger, bạn cần nhập lại mật khẩu tài khoản của mình một lần nữa, thao tác này nhằm đảm bảo bạn là chủ sở hữu của tài khoản facebook này.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Bước 7: Nhập email đăng ký tài khoản cá nhân của bạn

Việc nhập địa chỉ email để đăng ký tài khoản facebook có tác dụng gì? Để facebook gửi email cho bạn một liên kết, liên kết này sẽ là bước tải xuống bản sao lưu vào thùng rác của bạn. Bước này là bắt buộc, đừng bỏ qua bước này.

Bước 8: Nhấp vào liên kết facebook đã gửi qua email

Vào hộp thư của tôi để kiểm tra email do facebook gửi cho tôi, nếu không thấy vui lòng đợi trong giây lát, thời gian có thể nhanh hoặc chậm nhưng sẽ không quá lâu. Vui lòng tìm email này và nhấp vào liên kết ở dưới cùng để tải xuống bản sao lưu của thư đã bị xóa vĩnh viễn.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Bước 9: Giải nén tệp sao lưu, tệp index.htm

Sau khi tải bản sao lưu đầy đủ thông tin facebook của bạn, bạn vào file index.htm, mở và giải nén.

Sau khi giải nén sẽ có rất nhiều thông tin liên quan đến tài khoản facebook của bạn từ trước đến nay nhưng chúng ta chỉ quan tâm đến những tin nhắn messenger đã xóa nên bạn vào phần tin nhắn copy vào thư mục riêng đọc tin đã xóa của mình tin nhắn lại.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Trên đây là 9 bước lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook messenger do Điều tra tư nhân Bình Phước biên soạn và thực hiện. 9 bước nghe có vẻ phức tạp và dài dòng nhưng khi thực hiện lại rất nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn ở trên dành cho tài khoản chính. Nếu chúng tôi muốn làm điều này trên tài khoản của người khác, thì chúng tôi sẽ phải sử dụng phần mềm bên ngoài.

3. Phần mềm lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger

Phần mềm này dùng để khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger, có thể thực hiện trên tài khoản facebook của người khác và của chính bạn.

Đúng như tên gọi, phần mềm này chỉ có một chức năng duy nhất đó là khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger. Ngoài ra, nó không còn chức năng nào khác.

Sau đây là các bước khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng phần mềm, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bằngphần mềm wondershare dr.fone.

Cách sử dụng phần mềm wondershare dr.fone:

Bước 1: Tải phần mềm wondershare dr.fone về thiết bị của bạn

Với cách khôi phục tin nhắn messenger trên điện thoại và máy tính này, bạn cần tải và cài đặt phần mềm wondershare dr.fone này về máy tính của mình trước.

– Bước 2: Kết nối máy tính với điện thoại qua cáp usb.

Sau khi điện thoại di động được kết nối với máy tính, bạn sẽ thấy thông tin thiết bị của mình trên giao diện ứng dụng và thiết bị là tên điện thoại di động của bạn được kết nối với máy tính.

– Bước 3: Chọn Tin nhắn và Tệp đính kèm

chọn các mục để khôi phục thông tin dữ liệu dưới dạng tin nhắn và tệp đính kèm (tiếng Anh, find the messages & attachments)

– Bước 4: Sau đó nhấn bắt đầu và đợi

Sau khi bạn chọn thông tin muốn khôi phục như tin nhắn, cuộc gọi đến và các thông tin khác, bạn chọn khởi động phần mềm để quét toàn bộ thiết bị, hiển thị thông tin bạn chọn và xem các tập tin. Bước thứ ba xóa tin nhắn trong messenger

– Bước 5: Khôi phục hoặc xuất tùy chọn

Phần recovery có nghĩa là phục hồi, còn phần export là xuất ra file để bạn lưu vào máy tính.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Sau khi quá trình quét dr.fone wondershare này hoàn tất, bạn sẽ thấy các tin nhắn messenger đã xóa được phân loại ở bên trái. Mọi tin nhắn đã xóa sẽ có màu cam, chỉ cần đánh dấu vào ô bên trái tin nhắn và chọn “Khôi phục” hoặc “Xuất” để xuất các tin nhắn đã lưu trong messenger trên điện thoại của bạn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger qua điện thoại và máy tính, chúc các bạn thành công!

4. Dịch vụ thám tử lấy lại dữ liệu tin nhắn facebook, zalo, viber messenger

Thám Tử Toàn Cầu hiện không cung cấp loại phần mềm wondershare dr.fone này nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn facebook, zalo đã xóa. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu trên điện thoại, khôi phục dữ liệu tin nhắn trên zalo facebook, khôi phục dữ liệu danh bạ trên điện thoại hãy gọi cho Thám Tử Toàn Cầu để được tư vấn. . .

Thám Tử Toàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên nghiệp điều tra xác minh thông tin uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất, mọi hoạt động điều tra, theo dõi, truy vấn thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin sẽ do chúng tôi thực hiện.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Hãy liên hệ với Công Ty Thám Tử Toàn Cầu Khi bạn muốn điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình, hay cần điều tra xác minh các thông tin khác hãy gọi ngay cho công ty thám tử để được tư vấn tốt nhất.

Quý khách lưu ý: Hiện nay trên thị trường mạng xã hội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack facebook dưới nhiều hình thức, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng dịch vụ này để tránh bị lừa đảo, và không đặt cọc để tránh bị chiếm dụng tài sản.

Thời gian qua, Công Ty Thám Tử Toàn Cầu cũng nhận được rất nhiều khiếu nại, thắc mắc về việc bị hack tài khoản xã hội này lừa đảo, và cách dễ bị nhận diện nhất là thu tiền đặt cọc rồi không thực hiện nhiệm vụ và nghĩa vụ của mình (trong thực tế, Điều này là không thể).

Quý khách có nhu cầu cài đặt phần mềm nghe lén cuộc gọi, nghe lén tin nhắn zalo facebook, định vị điện thoại hãy liên hệ với công ty thám tử trọn câu để được tư vấn. Chúng tôi hiện cung cấp Dịch vụ thám tử theo dõi cuộc gọi chuyên nghiệp nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều tra của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến Công ty Thám Tử Toàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí chi tiết và cụ thể nhất. .

Thực hiện: Thám tử Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *