Top 7 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là người kinh doanh online, đặc biệt là facebook thì số lượng bạn bè là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Làm sao để kết bạn với nhiều người cùng lúc, vừa tiết kiệm thời gian, công sức? Sau đây vietnix sẽ giới thiệu 6 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Phần mềm kết bạn facebook là gì?

Phần mềm kết bạn facebook là công cụ hỗ trợ người dùng tự tìm kiếm và tự động gửi yêu cầu kết bạn trong thời gian ngắn đạt hiệu quả cao. Thông thường, bạn sẽ kết bạn theo cách thủ công và ngày nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ hoạt động này.

Nếu bạn chỉ sử dụng facebook như một tài khoản mạng xã hội thông thường, bạn sẽ dễ dàng kết bạn được rất nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh trên nền tảng này, số lượng bạn bè bạn cần là rất lớn.

Giờ đây, việc tích hợp các công cụ hẹn hò tự động dựa trên các bộ lọc bạn cung cấp thậm chí còn thuận tiện hơn. Bạn sẽ sớm có được 5000 bạn bè (có giới hạn), hầu hết trong số họ là người dùng thực.

& gt; & gt; Xem thêm: seo facebook là gì? Các cách để luôn đứng đầu trang người hâm mộ seo của bạn

Cách bán hàng hiệu quả trên facebook

Hiện nay, bán hàng trên facebook sẽ dựa trên nhiều phương thức khác nhau như: bán qua fan page, bán qua tiếp thị liên kết, bán qua trang cá nhân,… mỗi cách đều có những ưu điểm riêng. Đăng tin bán hàng trên facebook là bước bán hàng đầu tiên mà người kinh doanh nào cũng sử dụng.

Nhiều người chọn cách bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân của mình vì sự tiện lợi và đơn giản khi thực hiện. Để thực hiện loại hình bán hàng này hiệu quả, bạn cần có nhiều bạn bè và những tương tác tích cực của họ.

Kể từ đó, phần mềm hẹn hò tự động của Facebook đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho người dùng danh sách bạn bè chỉ trong vài bước. Bán hàng là một hoạt động kinh doanh nên để phát triển mô hình này cần tiếp cận được càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt. Khi lượng khách hàng tiềm năng lớn, bạn sẽ cần thêm nhân viên hoặc sử dụng phần mềm bán hàng facebook để hỗ trợ.

Nói chung, để bán hàng hiệu quả thông qua nền tảng facebook, bạn cần tương tác với danh sách bạn bè của mình một cách thường xuyên. Tác dụng của việc này là làm cho khách truy cập cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng rút tiền nhanh chóng.

& gt; & gt; Xem thêm: 7 bước để bán hàng trực tuyến cho người mới bắt đầu, chi tiết a – Z

Tại sao sử dụng phần mềm hẹn hò trên facebook?

Trên thực tế, phần mềm hẹn hò của facebook sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây, vietnix tổng hợp 6 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng phần mềm.

Kết bạn với nhiều người cùng lúc

Khách hàng là trọng tâm của doanh nghiệp, vì vậy, có thể tiếp cận được nhiều người là điều tuyệt vời. Việc gửi kết bạn theo cách thủ công sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian thay vì tập trung vào việc bán hàng.

Với phần mềm tự động phát hiện và gửi yêu cầu kết bạn, nhân viên bán hàng có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Nhờ hai cơ chế thêm cookie kết bạn và thêm bạn bè chrome, nó hỗ trợ dữ liệu hoạt động kết bạn hàng loạt tùy chỉnh.

Tăng hiệu quả bán hàng

Vấn đề khuyến mại luôn là yếu tố quyết định sự thành công của mọi sản phẩm bạn đưa ra thị trường. Để bán hàng qua facebook, bạn cần theo dõi danh sách bạn bè (khách hàng) của mình và biết cách tìm kiếm họ.

Hiện tại, facebook cho phép một tài khoản kết nối với tối đa 5.000 bạn bè, điều này rõ ràng là không thể làm thủ công được. Khi bạn sử dụng phần mềm kết bạn facebook, bạn sẽ tiếp cận được đúng đối tượng và tăng hiệu quả bán hàng lên đáng kể.

& gt; & gt; Xem Thêm: 11 Cách Tăng Lượt Thích Trên Ảnh Facebook Miễn Phí

Tạo thương hiệu cá nhân

Có nhiều bạn bè tốt không chỉ có thể giúp bạn bán sản phẩm của mình mà còn có thể nhanh chóng tăng khả năng nhận diện thương hiệu cá nhân của bạn. Khi bạn có nhiều bạn bè và chia sẻ những nội dung hữu ích, sẽ có nhiều người quan tâm đến bạn hơn.

Tại thời điểm này, một người bạn sẽ là người tin tưởng và sẵn sàng mua những gì bạn hiện đang bán. Xu hướng hiện tại và tương lai là kinh doanh lĩnh vực kol nên việc có một thương hiệu cá nhân mạnh cũng mở ra nhiều cơ hội cho bạn.

Tìm khách hàng tiềm năng

Triển vọng có ở khắp mọi nơi trên Facebook, nhưng việc tìm kiếm chúng không dễ dàng. Có vẻ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sử dụng phần mềm kết bạn facebook tự động .

Tuy nhiên, để tiếp cận đúng cơ sở khách hàng cần có tư duy phân tích, khai thác dữ liệu, hiểu thị trường, hiểu hành vi của khách hàng, v.v. Phần mềm sẽ hỗ trợ quét toàn hệ thống và tự động thêm bạn bè theo thông tin cụ thể.

Tính bền vững lâu dài

Phần mềm kết bạn facebook mang lại sự bền vững về lâu dài. Nó giúp bạn có nhiều data uid dữ liệu khách hàng. Giờ đây, với sự trợ giúp của các quảng cáo miễn phí trên trang cá nhân, bạn có thể xâm nhập các nền tảng khác một cách hoàn toàn dễ dàng.

& gt; & gt; Xem thêm: 12 Phần mềm Tiếp thị Facebook Miễn phí Tốt nhất

Ứng dụng hẹn hò trên facebook dành cho ai?

Sau đây là tổng hợp các nhóm cần hỗ trợ phần mềm kết bạn facebook, các bạn tham khảo thông tin sau:

 • Bạn là chủ doanh nghiệp cần phát triển thương hiệu cá nhân và tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ cho công ty. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và các công ty khởi nghiệp.
 • Dù bạn kinh doanh trên nền tảng facebook thông qua fan page hay bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân.
 • Bạn hiện là nhân viên trong lĩnh vực truyền thông, chạy quảng cáo trên facebook và bạn đang tìm cách để doanh nghiệp của mình kết nối với khách hàng.
 • Bạn đang thực hiện một chiến dịch tiếp thị thông qua facebook (có nhiều bạn bè sẽ giúp quảng cáo dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn).
 • Bạn muốn tiếp cận khách hàng của đối thủ cạnh tranh và chuyển đổi họ thông qua facebook.
 • Nếu bạn thuộc 1 trong 5 nhóm trên thì một ứng dụng hẹn hò tự tích hợp facebook là thực sự cần thiết.

  & gt; & gt; Xem thêm: phần mềm seo facebook phổ biến nhất hiện nay

  6 ứng dụng kết bạn trên Facebook tốt nhất hiện nay

  Trên thị trường phần mềm hiện nay trong lĩnh vực này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt dịch vụ hỗ trợ kết bạn facebook tự động. Dưới đây, vietnix đã tổng hợp 6 phần mềm kết bạn facebook tốt nhất dựa trên đánh giá của người dùng.

  1. Ninja thêm bạn bè

  Ninja Friend là phần mềm kết bạn trên Facebook nổi tiếng được rất nhiều người đã sử dụng yêu thích. Tính năng quan trọng nhất mà nó có là tự động kết nối với khách hàng tiềm năng và theo đó:

  • Chức năng kết bạn facebook: cho phép người dùng gửi lời mời hàng loạt dựa trên uid, bạn chung, số điện thoại, khu vực….
  • Chấp nhận kết bạn: Chấp nhận yêu cầu kết bạn từ người khác dựa trên các tiêu chí (khu vực, giới tính, độ tuổi …) mà bạn có thể tùy chỉnh trước.
  • Đây sẽ là một cách hiệu quả giúp bạn vượt qua khó khăn khi có quá ít bạn bè và không có sự tương tác. addfriend ninja giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn để làm cơ sở cho việc bán hàng.

   Để sử dụng phần mềm này, bạn cần chuẩn bị hai bước đơn giản:

   • Bước 1: Tải phần mềm xuống thiết bị của bạn.
   • Bước 2 : Chọn bộ lọc tự kết bạn dựa trên các đề xuất, giới tính, bạn bè chung.
   • 2. facebook fplus

    facebook fplus là giải pháp kết bạn facebook số lượng lớn hỗ trợ mọi vấn đề về thiếu tương tác và quá ít bạn bè để phục vụ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí cho gói này (tùy thuộc vào thời gian và dùng thử miễn phí 7 ngày).

    Cách sử dụng facebook fplus trong hai bước:

    • Bước 1: Tải xuống phần mềm facebook fplus , chọn phiên bản đầy đủ.
    • Bước 2: Truy cập phần mềm và chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng trang, cùng nhóm …) và bắt đầu tự động kết bạn.
    • 3. Công cụ tự động thêm bạn bè trên facebook

     Hiện nay, công cụ tự động kết bạn trên facebook đã phổ biến vì sự tiện lợi của nó. Ngoài ra, công cụ thêm bạn bè tự động facebook chrome là một tiện ích mở rộng được cung cấp bởi cửa hàng trực tuyến chorme. Cài đặt và sử dụng rất đơn giản.

     Công cụ có rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm kết bạn với bạn bè, kết bạn dựa trên đề xuất của facebook, kết bạn với người tương tác bài viết, kết bạn với thành viên nhóm, xóa yêu cầu kết bạn đã gửi để tiếp tục … PLUS, công cụ cũng bao gồm các tính năng nâng cao: lọc, xóa bạn bè không tương tác, mời bạn bè vào nhóm, xem chương trình phát sóng trực tiếp …

     Mặc dù hẹn hò hàng loạt, công cụ tự động thêm sẽ giúp tài khoản của bạn giảm bớt các trạm kiểm soát như các ứng dụng hẹn hò trên facebook khác.

     Công cụ kết bạn tự động của facebook tương tự như phần mềm vietnix đã giới thiệu ở trên.

     Cách sử dụng công cụ tự động kết bạn trên facebook theo hai bước:

     • Bước đầu tiên: Tải công cụ tự động thêm bạn vào facebook, chú ý chọn phiên bản đầy đủ.
     • Bước 2: Truy cập phần mềm và chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng trang, cùng nhóm …) và bắt đầu tự động kết bạn.
     • 4. bạn của tôi

      Khi sử dụng phần mềm kết bạn facebook izfriend , bạn sẽ được hỗ trợ bởi quy trình hẹn hò tự động với chất lượng liên kết hợp lệ và tốt (người dùng thực), đồng thời bạn có toàn quyền quản lý danh sách bạn bè của mình. Nó có những ưu điểm vượt trội và là một phần mềm rất được ưa chuộng.

      Cách nhận izfriend miễn phí trong 3 ngày:

      • Bước 1: Tải xuống phần mềm, giải nén và bắt đầu chạy.
      • Bước 2: Đăng nhập hoặc chọn Tạo Tài khoản và Xác nhận Email để kích hoạt.
      • Bước 3: Quay lại phần mềm để bắt đầu đăng nhập và sử dụng.
      • 5. aloprofile – alosoft.vn

       aloprofile Ngoài hỗ trợ tự động kết bạn facebook, nó còn tích hợp vô số tính năng hữu ích khác: lọc bạn bè không tương tác, tăng độ phủ, tăng lượt xem trực tiếp … Cách sử dụng cũng sẽ tương tự như các phần mềm, đẹp. Giao diện dễ vận hành.

       6. Facebook đơn giản

       facebook đơn giản là phần mềm hẹn hò tự động, có thể giúp người bán hàng trực tiếp tiếp cận nhiều nhóm đối tượng phù hợp thông qua hồ sơ facebook và kết bạn tự động. Những ưu điểm như:

       • Tự động phát hiện bạn bè theo dữ liệu uid.
       • Gửi nhiều lời mời đến đúng đối tượng cùng một lúc.
       • Có tài khoản ở trạng thái tốt sẽ được hỗ trợ tối đa 1000 lượt truy cập / ngày.
       • Hoạt động đơn giản và thuận tiện.
       • Cách sử dụng phần mềm kết bạn trên facebook:

        • Bước 1: Tải xuống phần mềm.
        • Bước 2: Đăng nhập và tiến hành thiết lập các thông số cần thiết cho bộ lọc và tự động kết nối với khách hàng.
        • <3

         7. taidv.com

         taidv.com là một công cụ hẹn hò hàng loạt miễn phí trên facebook, rất tốt trong việc xây dựng hồ sơ facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn kết bạn nhanh chóng và tự động, giao diện thân thiện, hồ sơ đạt 5000 bạn trong thời gian ngắn mà không lo bị facebook hay checkpoint phát hiện.

         Kết luận

         Với bài viết này, bạn có thể hiểu trực quan về cách thức hoạt động và thông tin về 6 phần mềm kết bạn trên facebook tốt nhất hiện nay. Mong vietnix cung cấp thông tin kịp thời để giải đáp thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *