Phần mềm tự động gửi và spam tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Nhắn tin nhóm Tự động gửiSpam trên facebook là một hoạt động rất có giá trị đối với những người kinh doanh trực tuyến trên facebook và có thể được tìm thấy tại Kết nối với khách hàng mới trong khi tiếp thị lại và tiết kiệm tiền trong khi thực hiện các chương trình tiếp thị cho chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm hẹn hò bán hàng trên facebook đơn giản

GIA PHAP KINH DOANH

Lợi ích của nhắn tin nhóm trên facebook

Nhiều người nói rằng cách gửi thư rác hàng loạt trên facebook thật khó chịu và không hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng đúng nơi, đúng lúc, đúng mục đích sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí và thời gian kinh doanh rất nhiều. Cụ thể là lợi ích khi sử dụngcông cụ gửi tin nhắn facebook hàng loạt.

 • Gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí cho khách hàng trên facebook chỉ với vài cú click chuột, giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tiết kiệm thời gian
 • Tự động inbox bài viết bình luận của khách hàng và nhanh chóng live-stream facebook để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng
 • Tự động hóa hộp thư đến mang lại hiệu quả cao
 • Xây dựng cơ sở khách hàng trung thành bằng cách gửi hộp thư đến quan tâm hàng tuần
 • Đóng các đơn đặt hàng bị bỏ lỡ
 • Rủi ro khi nhắn tin theo nhóm trên các trang dành cho người hâm mộ

  Tuy nhiên, bạn cũng phải suy nghĩ cẩn thận và tìm hiểu về việc tự động hóa thư rác. Vì chúng có thể để lại rất nhiều hệ lụy khiến bạn phải “khóc thét”.

  • Tài khoản sẽ bị block hoặc khóa tài khoản facebook khi spam vượt quá giới hạn cho phép
  • Khi gặp khách hàng khó tính, chúng tôi sẽ nhận khiếu nại
  • Không gửi tin nhắn cho người lạ
  • ….
  • Cách sử dụng phần mềm gửi tin nhắn văn bản hàng loạt an toàn

   Để gửi tin nhắn nhóm tự động trên facebook, bạn có thể sử dụng phần mềm simple facebook pro từ phần mềm atp. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm facebook pro đơn giản để sử dụng chức năng nhắn tin nhóm nhé!

   Bước 1: Tải phần mềm facebook pro đơn giản tại đây

   Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook vào phần mềm facebook pro đơn giản

   Sau khi tải phần mềm về, bạn cần lấy cookie facebook để đăng nhập vào phần mềm. Bạn có thể tải xuống tệp cookie để cài đặt tại đây

   Bước 2: Sử dụng tính năng Quét tìm bạn bè đang nhắn tin và lọc theo thời gian mong muốn

   Lưu ý: Số luồng chạy bằng số nick cần quét

   Bước 3: Sau khi quét, kiểm tra danh sách bạn bè gửi tin nhắn để lọc và vào quá trình gửi tin nhắn

   Như vậy là mình đã thực hiện xong hướng dẫn tự động gửi tin nhắn nhóm trên facebook vào danh sách bạn bè inbox. Bản thân tôi đã sử dụng chức năng dễ sử dụng này và tôi cũng nhận được sự yêu thích và tương tác từ nhiều bạn bè. Vì vậy, tôi hy vọng mọi người có thể tìm thấy phần mềm phù hợp với nhu cầu của họ và giúp họ kết nối tốt hơn với khách hàng mà không mất quá nhiều thời gian.

   Hãy khai thác tối đa các tính năng hữu ích của phần mềm facebook pro đơn giản, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi kinh doanh online trên facebook, zalo và instagram, hãy liên hệ với chúng tôi qua chat trực tiếp atp Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chuyên sâu nhất! chúc bạn thành công.

   Bạn có thể xem video bên dưới để biết cách gửi tin nhắn nhóm trên facebook

   Mong rằng những phương pháp sử dụng tin nhắn rác và các công cụ gửi tin nhắn Facebook hàng loạt được chia sẻ trong bài viết này hữu ích với bạn. Hãy tiếp tục quan tâm đến phần mềm atp và cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *