5 phần mềm chat trên máy tính miễn phí dễ sử dụng nhất

Bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu 5 phần mềm chat trên máy tính không thể bỏ qua vì tính tiện lợi, phổ biến và dễ sử dụng của chúng.

1.skype

Ứng dụng Skype.

ứng dụng skype.

Skype không chỉ là phần mềm chat trên máy tính thông thường mà còn là phần mềm chat video trên máy tính với chất lượng tín hiệu rất tốt được nhiều người sử dụng. Skype được sử dụng như một công cụ họp trực tuyến hay chia sẻ dữ liệu trên toàn thế giới bởi chất lượng tuyệt vời, tốc độ nhanh, kết nối ổn định, ít lỗi. Skype hiện được Microsoft phát miễn phí và vừa được cập nhật giao diện mới thông minh, đẹp mắt và dễ sử dụng.

2. Google Hangouts

Ứng dụng Google Hangout.

Ứng dụng Google Hangouts.

Google hangout là một phần mềm chat chạy trên máy tính và trên Internet, có giao diện đơn giản, dễ nhìn và nhiều chức năng. Bằng cách sử dụng google hangout, người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản và tham gia trò chuyện video giữa nhiều người với nhau hoàn toàn miễn phí và có chất lượng kết nối ổn định. Ngoài ra, hangout còn có một chức năng rất hữu ích đó là có thể chia sẻ màn hình trong quá trình trò chuyện video để đáp ứng các trò chơi phát trực tuyến, giảng dạy trực tuyến,…

3. Điện báo

Ứng dụng Telegram.

Ứng dụng điện tín.

Tương tự như google hangout hay skype, telegram cũng là một phần mềm trò chuyện hữu ích trên máy tính cho phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại trực tuyến miễn phí. Tốc độ kết nối và sự ổn định là một trong nhiều ưu điểm của ứng dụng này, tin nhắn được gửi đi rất nhanh, chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo và không xảy ra hiện tượng ngắt kết nối. Ngoài ra, telegram đảm bảo an ninh bằng cách mã hóa tất cả dữ liệu (ví dụ: tin nhắn, cuộc gọi). Rõ ràng telegram rất đơn giản và đã thay đổi cách chúng ta trò chuyện trên mọi máy tính vì sự tiện lợi của nó.

4. Thư giãn

Ứng dụng Slack.

Ứng dụng Slack.

Slack không chỉ là phần mềm chat đơn thuần trên máy tính mà còn là công cụ giao tiếp đa nền tảng hỗ trợ windows, macos, android và ios, nhỏ gọn không chiếm nhiều tài nguyên xử lý. . Đặc biệt, slack cho phép người dùng tích hợp nhiều công cụ khác vào Slack để thêm chức năng, chẳng hạn như skype, google drive, hangout, twitter… Vì vậy, ngoài chức năng nhắn tin cơ bản, Slack còn hỗ trợ gọi video, chia sẻ file, when Hiển thị thông báo khi có bất kỳ thay đổi nào trong các dịch vụ khác, chẳng hạn như twitter hoặc github.

5. Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính.

Ứng dụng facebook messenger trên máy tính.

Tương tự như Google Hangout, Facebook Messenger cũng là một phần mềm trò chuyện trên nền web với giao diện cực kỳ đơn giản, nhấn mạnh vào tính năng trò chuyện, chia sẻ ảnh và gọi video. Vì chạy trên nền web nên bạn không cần mất thời gian cài đặt facebook messenger mà vẫn có thể sử dụng rất nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các tin nhắn trên messenger đều được mã hóa để đảm bảo dữ liệu của người dùng không thể bị kẻ xấu chiếm đoạt. Ngoài ra facebook messenger còn là phần mềm chat video miễn phí trên máy tính.

Xem thêm: Top game offline kinh điển không thể không chơi trên laptop!

Nguyễn Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *