Cách chặn quảng cáo trên Facebook và 4 điều bạn nên biết

Làm sao để chặn quảng cáo trên facebook, mạng xã hội hàng đầu được sử dụng hàng ngày? Chắc chắn không ai thích quảng cáo xuất hiện khi duyệt nguồn cấp tin tức của họ hoặc xem video trên facebook. Sử dụng ghiencongnghe để có ngay mẹo chặn quảng cáo đơn giản nhưng hiệu quả cao này ngay trong túi của bạn.

Cách chặn quảng cáo trên facebook máy tính

Bạn có thể sử dụng 2 cách thông dụng sau đây để chặn quảng cáo trên facebook trên máy tính.

Sử dụng trình chặn quảng cáo trên facebook

Để kích hoạt tiện ích chặn quảng cáo có sẵn trên facebook chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong facebook, click vào mũi tên góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư tiếp tục chọn Cài đặt.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook

Bước 2: Cuộn xuống để tìm và chọn Quảng cáo và cửa sổ Tùy chọn quảng cáo sẽ xuất hiện.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook

Bước 3: Trong Cài đặt quảng cáo, bạn có các tùy chọn để tinh chỉnh và thiết lập các tính năng để thay đổi Dữ liệu mà đối tác cung cấp về hoạt động của bạnHiển thị quảng cáo từ cài đặt bên ngoài của facebook thành Không được phép.

Chặn quảng cáo trên Facebook

Bước 4: Thay đổi Tương tác xã hội thành Chỉ mình tôi.

Chặn quảng cáo trên Facebook

Cách chặn quảng cáo bằng adblock

Nếu bạn thực sự muốn chặn tất cả quảng cáo trên facebook thì sử dụng phần mềm chặn quảng cáo là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sau đây là các bước chặn quảng cáo trên facebook bằng adblock:

Tải xuống và cài đặt phần mềm chặn quảng cáo cho trình duyệt web trên máy tính của bạn bằng liên kết sau: adblockplus.org

Sau khi hoàn tất việc cài đặt phần mềm adblock và làm theo các bước mà trình duyệt nhắc chúng ta không cần làm thêm thao tác nào nữa adblock đã tự động chặn hầu hết các quảng cáo trên facebook và bạn có thể duyệt facebook thoải mái trên máy tính của mình .

» Xem thêm: Cách chặn quảng cáo từ pop-up trên điện thoại mới nhất 2022

Trình chặn quảng cáo của trình duyệt có an toàn không?

Đối với nhiều bạn đang rất lo ngại về tính bảo mật của trình chặn quảng cáo trên trình duyệt, xin trả lời rằng nó hoàn toàn vô hại. Tất nhiên, ai cũng muốn có một trải nghiệm siêu mượt trên web, đặc biệt là trên facebook.

Chặn quảng cáo trên Facebook

Nhưng hãy nhớ rằng những người sáng tạo nội dung trên facebook có thể tạo ra những video tuyệt vời để chúng ta thưởng thức, một phần nhờ vào doanh thu quảng cáo.

Như vậy chúng ta chỉ việc tùy chỉnh các thao tác chặn quảng cáo trên facebook cho phù hợp và có thể học hỏi thêm nhiều điều mới qua các video quảng cáo thú vị.

Cách chặn quảng cáo trên facebook android

Nếu bạn là người dùng điện thoại android và không thích bị quảng cáo trên facebook làm phiền thì chặn quảng cáo bằng trình duyệt kiwi là một giải pháp hữu ích.

p>

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng trình duyệt web kiwi từ cửa hàng google play về điện thoại Android hoặc tham khảo link tải tại đây.

Trình duyệt kiwi ra đời với tính năng chặn quảng cáo cực kỳ tiện lợi. Sau khi tải trình duyệt này về điện thoại của bạn, hãy chuyển đến trình đơn và chọn ẩn quảng cáo gây phiền nhiễu.

Chặn quảng cáo trên Facebook

Sau khi hoàn tất, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt kiwi để mở trang facebook của mình, không còn phải lo lắng về quảng cáo xen kẽ.

Chặn quảng cáo được cá nhân hóa trên facebook

Ngoài những cách trên thì chặn cá nhân hóa quảng cáo trên Facebook cũng là một phương pháp rất đáng tham khảo.

Quảng cáo được cá nhân hóa là gì?

Quảng cáo Cá nhân hóa là quảng cáo, thường nhằm vào một nhóm khách hàng cụ thể. Các thuật toán của Facebook có thể sử dụng thông tin từ ảnh và hồ sơ của người dùng, cũng như các hành động và thông tin liên quan mà người dùng mô tả, để giúp họ tiếp cận quảng cáo dễ dàng hơn.

Cách tắt quảng cáo được cá nhân hóa trên facebook

Như đã nói ở trên, người dùng có thể đóng quảng cáo trực tiếp trên trình duyệt facebook, giờ đây bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

 1. Trong facebook, nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư> Cài đặt.
 2. Cuộn xuống để tìm và chọn Quảng cáo để mở Tùy chọn quảng cáo.
 3. Trong phần Nhà quảng cáoChủ đề quảng cáo, bạn có thể chọn các tùy chọn để hạn chế hiển thị video quảng cáo không phù hợp dựa trên sở thích của mình.

  Cách chặn quảng cáo trên Facebook và 4 điều bạn nên biết

  Có cách nào chặn quảng cáo facebook trên iphone không?

  Hiện tại ghienconnghe vẫn chưa thực sự tìm ra cách chặn quảng cáo facebook trên iphone an toàn và tốt nhất. Tuy nhiên quảng cáo facebook trên iphone ít, bạn vẫn có thể hạn chế tối đa bằng cách chặn quảng cáo cá nhân trên facebook tại đây để có trải nghiệm tốt nhất.

  Xin lưu ý rằng trình chặn quảng cáo facebook này không thực sự chặn quảng cáo video trên facebook, nó chỉ cho phép người dùng kiểm soát trải nghiệm quảng cáo của họ. Nếu bạn phải xem quảng cáo trước khi có thể tiếp tục xem video, thì ít nhất bạn đã xem quảng cáo phù hợp với sở thích của mình.

  Vậy là giờ đây bạn đã có thể tự mình chặn quảng cáo trên facebook và loại bỏ những quảng cáo phiền phức, rườm rà xuất hiện hàng ngày. Nếu bạn có những kinh nghiệm mới về cách chặn quảng cáo trên facebook và những kiến ​​thức mới về công nghệ, đừng ngại chia sẻ nhé.

  Xem thêm:

  • Mạnh dạn giới thiệu 5 cách chặn quảng cáo youtube ios
  • Nếu bạn muốn chặn quảng cáo youtube android thì sao?
  • 4 cách chặn quảng cáo youtube trên chrome hiệu quả
  • Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại một like & share để ủng hộ ghiencogghe đưa nhiều bài viết đến với độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *