Facebook Blocker 2.5.7 Phần mềm chặn Facebook, game online

facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Khoảng 5 tỷ người đăng nhập Facebook 4 lần một ngày và dành ít nhất 4 giờ để kiểm tra tin tức hoặc trò chuyện của bạn bè. Nhiều nhà tuyển dụng tin rằng Facebook có thể tác động tiêu cực đến năng suất của nhân viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giới hạn thời gian nhân viên hoặc trẻ em của bạn dành cho facebook, thì trình chặn facebook là hoàn hảo. Hoàn hảo cho bạn. Đây là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để quản lý việc sử dụng máy tính và truy cập internet. Các công cụ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách chặn các hoạt động không liên quan đến công việc như facebook, twitter, nhắn tin nhanh, chơi game trực tuyến …

Các báo cáo chi tiết cho phép bạn xem hoạt động của trình chặn facebook và các trang web và chương trình được sử dụng trên máy tính của bạn. Trình chặn facebook là cách tốt nhất để hạn chế việc sử dụng facebook trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của “trình chặn facebook”:

Chặn facebook và twitter

facebook và twitter là những trang mạng xã hội tiêu tốn rất nhiều thời gian của nhân viên. Các trang web này sẽ lãng phí thời gian và các doanh nghiệp sẽ phải trả hàng triệu USD cho thời gian lãng phí đó. Chỉ với vài cú nhấp chuột, myspace, facebook và các trang web liên quan có thể bị khóa trên máy tính không cho người dùng truy cập. Phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng tránh được những tổn thất lớn cho công ty. Trình chặn facebook được bảo mật để ngay cả những người dùng máy tính có kinh nghiệm cũng không thể truy cập facebook, ngay cả thông qua các dịch vụ proxy hoặc trình ẩn danh.

Giám sát và chặn các ứng dụng

Trình chặn facebook cho phép bạn chặn các chương trình nhất định khởi chạy trên máy tính của bạn. Đây là một công cụ rất hữu ích cho các nhà tuyển dụng muốn chặn các ứng dụng lãng phí thời gian trên máy tính của họ. Trình chặn facebook cũng ghi lại các chương trình được sử dụng và bạn có thể biết khi nào các ứng dụng đó được mở hoặc đóng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để dễ dàng kiểm soát quyền truy cập vào các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn.

Theo dõi và chặn các trang web

Trình chặn facebook cho phép bạn chặn quyền truy cập vào các trang web dựa trên địa chỉ và nội dung trang web. Với công cụ này, bạn có thể xác định các danh mục web để làm cho việc lọc web dễ dàng hơn cho mọi người. Ngoài các trang web bị chặn, trình chặn facebook cũng ghi lại tất cả các trang web đã truy cập. Điều này hoạt động trên tất cả các trình duyệt google chrome, internet explorer, firefox, opera, safari. Có lịch sử duyệt web cho phép bạn đảm bảo các bộ lọc của mình đang hoạt động bình thường.

Chặn trò chuyện

Người đưa tin tức thời có thể chiếm nhiều nhân viên hoặc thời gian của trẻ em. Trình chặn facebook có thể hạn chế quyền truy cập vào tất cả các trình nhắn tin tức thời chính như windows live messenger, aim, icq, yahoo messenger!, …

Cài đặt Người dùng Cá nhân

Hạn chế quyền truy cập đối với những người dùng khác nhau là một vấn đề lớn. Với khả năng xác định các quyền truy cập khác nhau cho từng người dùng, bạn không cần phải lo lắng. Facebook Blocker cung cấp tiện ích cho phép hoạt động đăng nhập, lọc trang web, lọc ứng dụng, kiểm soát thời gian, quyền truy cập dựa trên cơ sở người dùng. Bộ lọc trang web có thể được xác định trong mỗi tài khoản người dùng được thêm vào, cho phép bạn điều chỉnh các giới hạn truy cập cho từng người.

Báo cáo Từ xa

Người quản lý không cần trực tiếp quản lý nhân viên. Tính năng giám sát từ xa của trình chặn facebook cho phép bạn xem hoạt động trên máy tính của nhân viên bằng một cú nhấp chuột thông qua các email được cung cấp trong tệp nhật ký. Vì vậy, ngay cả khi bạn không ở văn phòng, bạn cũng biết nhân viên của mình đang làm gì. Cho nhân viên biết rằng người quản lý và giám sát có thể xem những gì đang diễn ra trên máy tính của họ trong thời gian thực, ngay cả từ một vị trí từ xa, có thể giúp cải thiện kỷ luật và tăng năng suất.

Nếu bạn muốn giới hạn thời gian nhân viên hoặc con cái của bạn có thể sử dụng facebook, hãy sử dụng trình chặn facebook ngay bây giờ.

Dangxiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *