Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

Kinh doanh trực tuyến

Bạn kinh doanh online và muốn tăng độ tin cậy của khách hàng khi xem bài viết của mình nhưng vẫn đang loay hoay tìm giải pháp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top ứng dụng tăng like facebook được sử dụng nhiều nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

App auto like facebook là gì?

Tự động thêm lượt thích có nhiều hình thức. Nhưng đều chung một mục đích sử dụng, sau khi sử dụng phần mềm này thì những status, hình ảnh, video sẽ nhanh chóng nhận được rất nhiều like.

Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

auto like facebook có nhiều dạng. Đây được coi là ứng dụng hay phần mềm mà sau khi sử dụng, status, hình ảnh, video sẽ nhận được rất nhiều lượt like nhanh chóng ngay khi vừa đăng tải.

Ứng dụng tự động tăng like facebook này sẽ được người bán sử dụng chủ yếu để tăng tương tác với sản phẩm đăng bán. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để trao đổi lượt thích với nhau. Tăng tương tác trên bài viết facebook.

Nói chung phần mềm auto like facebook dùng để tăng tương tác cho fanpage nhanh nhất. Khi khách hàng thấy tương tác tốt, tăng sự tin tưởng của họ vào bài đăng sản phẩm của bạn.

Phần mềm tạo tài khoản đơn giản như Facebook

simple account là ứng dụng tăng like facebook được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chức năng chính của phần mềm này là tăng số lượt thích của các trang dành cho người hâm mộ và tăng số lượng bài đăng. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần tăng lượt thích trang và tăng mức độ tương tác trên bài đăng của mình, tài khoản Đơn giản là lựa chọn tuyệt vời cho việc đó.

Theo nhiều nhận xét, các tài khoản đơn thuần tương tác tin nhắn với nhiều tình cảm khác nhau. Hầu hết các lượt thích được tạo ra là lượt thích thực và tương tác thực, nhưng lượng tương tác ngày càng tăng. Nguyên tắc hoạt động rất đơn giản, đó là mời like.

Bạn bè của bạn sẽ được mời thích trang nhưng họ có chấp nhận hay không là tùy thuộc vào họ. Do đó, số lượt thích tăng dần. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tạo nhiều tài khoản facebook và mỗi tài khoản phải có nhiều bạn bè. Sau đó liên kết tài khoản facebook của bạn với phần mềm để chạy chức năng.

Xem thêm:Làm sao để quản lý đơn hàng trên facebook hiệu quả nhất?

phần mềm facebook xface

xface là phần mềm tăng like facebook có phiên bản miễn phí và trả phí. Là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và bình luận, tương tác một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể tận hưởng những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với tài khoản cá nhân hay cài đặt các fanpage, group.

Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm xface dựa trên việc phân tích hình ảnh, trạng thái và bình luận của người dùng. Từ đó cho phép tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, hiển thị thường xuyên các thao tác của bạn trên news feed, hỗ trợ bán hàng trên facebook.

Phần mềm xface phát triển có 2 chức năng chính là tăng like fanpage và tăng follow facebook cá nhân.

Tính năng phần mềm:

 • Tự động mời các trang người hâm mộ.
 • Thích ảnh, bình luận bài viết.
 • Tự động gửi hàng loạt hộp thư đến.
 • Tự động chấp nhận và gửi yêu cầu kết bạn.
 • phần mềm likebot trên facebook

  Đây là phần mềm add like facebook đầu tiên được phát triển. Với sức mạnh của phần mềm facebook likebot, fanpage của bạn sẽ nhanh chóng thu hút lượt like. Vì hoạt động chính của facebook likebot dựa trên việc trao đổi lượt thích.

  Cụ thể, đổi like nghĩa là khi bạn đăng nhập facebook và thích trang của người khác, phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ đó mới quy ra lượt thích cho trang, bài viết, ảnh. Hoặc bạn muốn có một video về sự kiện này hoàn toàn miễn phí.

  Tuy nhiên, nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản phần mềm để mua tín dụng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lượng like tăng bất thường đã khiến Facebook trở nên nghi ngờ. Bạn nên giới hạn số lượt thích mỗi ngày.

  phần mềm max like page

  max like page là một phần mềm được phát triển gần đây để tăng số lượt thích trên Facebook. Chỉ với 1.000.000 VND/năm, bạn có thể sở hữu phần mềm với các tính năng nổi bật sau:

  • Số lượng lớn lượt thích tự động cho các trang dành cho người hâm mộ
  • Hỗ trợ xử lý nhiều trang cùng lúc.
  • Tự động đổi ip.
  • Giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng.
  • Kết hợp nhiều chức năng dựa trên trình duyệt hơn.
  • Việc sử dụng max like page rất đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid của fanpage cần chạy, tùy chỉnh cấu hình phần mềm để khởi động và chạy theo ý muốn.

   phần mềm viplike

   Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

   App add like facebook viplike giúp tăng like tự động. Đặc biệt like người thật, người thật like, số like chẵn và an toàn. Đặc biệt là liên quan đến những lời hứa về an toàn hình ảnh.

   Phần mềm này cũng tích hợp với các giải pháp khác, bao gồm:

   • Tăng tương tác, tăng bình luận
   • Tăng tính hấp dẫn của buổi truyền hình trực tiếp
   • Thêm xếp hạng 5 sao cho trang người hâm mộ của bạn
   • Thêm người đăng ký
   • Sản phẩm/dịch vụ được người dùng đánh giá cao và uy tín. Hơn hết, chi phí sử dụng phần mềm này hiện nay khá rẻ so với các phần mềm khác và có rất nhiều ưu đãi cho mùa lễ hội này. Bạn có thể dễ dàng tạo fanpage hoặc profile nhanh chóng và nổi tiếng với phần mềm viplike

    phần mềm swipa

    swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên swipa để nhận lượt thích từ facebook. Bạn tải lên càng nhiều, thứ hạng của bạn càng cao và càng có nhiều bài đăng phổ biến xuất hiện. Swipa hoạt động như một mạng xã hội và bài đăng được cả thế giới xem nên sẽ thu hút rất nhiều lượt thích.

    Ưu điểm của phần mềm swipa là:

    • Nhận lượt thích miễn phí mỗi ngày.
    • Càng nhiều lượt tải xuống, xếp hạng càng cao
    • Nhận được nhiều lượt thích hơn cho ảnh và video của bạn.
    • Tăng cường hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn.
    • Áp dụng Facebook fboost

     Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

     fboost là phần mềm tăng like facebook hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch bán hàng của bạn. Sử dụng fboost có thể giúp các trang, bài đăng, hình ảnh, video nhận được nhiều lượt thích hơn. Qua đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

     Phần mềm fboost có những ưu điểm sau:

     • Ứng dụng miễn phí.
     • Giao diện bố cục đơn giản, dễ sử dụng.
     • Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ và lượt xem.
     • Xem thêm:Top 10 ứng dụng bán chạy nhất trên facebook hiện nay

      phần mềm myfliker Facebook

      app tăng like facebook myfliker là công cụ tăng tương tác facebook hiệu quả. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, tự động tăng like trên facebook. Do đó, lượng like trên facebook tăng nhanh giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn.

      myfliker không spam, tự động tìm bài viết và bình luận rất nhanh, linh hoạt và tự nhiên. Đó cũng là ưu điểm của phần mềm này đó là giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thao tác và tùy chỉnh.

      phần mềm facebook yolikers

      Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

      yolikers là ứng dụng tăng like facebook được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng. Bởi vì yoliker có khả năng thu hút vô số fanpage, bài đăng và bình luận. Mỗi bài đăng sẽ giúp bạn nhận được 200 lượt thích và tối đa 10.000 lượt tương tác mỗi ngày.

      Ngoài ra, yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn để tải ứng dụng này. Sau đó bạn chọn auto like và cung cấp ảnh, bài viết hoặc trang facebook để kích hoạt ứng dụng.

      Hoạt động dựa trên api đồ thị của facebook nên người dùng có thể yên tâm, không lo bị spam tài khoản.

      Các đặc điểm chính của Yolyx là:

      • Tăng số lượt thích cho bài viết, album ảnh, tự động bình luận, tự động bình luận và tự động chia sẻ bài viết.
      • Tăng lượt thích và tương tác trên trang người hâm mộ của bạn.
      • Tăng mức độ tương tác trên trang cá nhân của bạn.
      • phần mềm like facebook hublaa

       Tương tự như yolikers, hublaa liker là một trợ thủ đắc lực giúp tăng lượt thích và tăng mức độ tương tác trên trang cá nhân facebook của bạn. Quản lý tương tác trên fanpage. Với sự trợ giúp của hublaa, bạn có thể nhận được tới 350 lượt thích và có khả năng lên tới 15.000 tương tác mỗi ngày. Được yêu thích không chỉ ở nước bạn mà còn ở nhiều quốc gia khác.

       Không chỉ vậy, người thích hublaa còn có thể cá nhân hóa lượt thích. Tăng mức độ tương tác bằng cách phản ứng trên facebook và thích bài đăng của người khác. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc facebook khóa tài khoản của mình.

       Các tính năng chính của trình thích hublaa là:

       • Thêm lượt thích cho bài đăng, trạng thái, ảnh, tăng/giảm video, album.
       • Tăng mức độ tương tác trên trang cá nhân của bạn.
       • Tự động trả lời tin nhắn, bình luận.
       • Nhưng về lâu dài, lạm dụng phần mềm tăng like không phải là một lựa chọn tốt. Bạn đang cần một kế hoạch để quản lý phễu bán hàng trên facebook, vậy làm cách nào để quản lý trang facebook một cách hiệu quả nhất? Hãy tiếp tục chú ý đến bài viết!

        Sử dụng gosocial để quản lý hiệu quả kênh bán hàng trên facebook

        Top 10 app tăng like facebook tự động miễn phí hot nhất hiện nay

        gosocial giúp bạn quản lý fanpage facebook hiệu quả – kết nối 5 fanpage facebook và thêm 1 zalo oa.

        Trả lời nhiều tin nhắn trên trang cùng một lúc

        • Trả lời đồng thời nhiều tin nhắn của khách hàng trên nhiều fanpage và một trang quản trị.
        • Chỉ cần trả lời tin nhắn và đăng ký trực tiếp trên hộp trò chuyện.
        • Lưu thông tin đơn hàng vào ô chat để khách hàng và nhân viên duyệt lại.
        • Tự động trả lời tin nhắn trong facebook chat – Xây dựng hệ thống bán hàng tự động với các bài viết đã đăng trên facebook.

         • Tự động trả lời bình luận trên bài viết.
         • Tạo chiến dịch để khách hàng mua hàng dựa trên tin nhắn.
         • Tạo chiến dịch chatbot không giới hạn – trả lời tự động.
         • Ghi nhớ thông tin khách hàng Đến từng chi tiết – Lưu lại toàn bộ thông tin, sở thích sản phẩm, lịch sử mua sắm…

          • Lưu số điện thoại và địa chỉ trong crm trực tiếp trên hộp trò chuyện.
          • Dễ dàng phân loại khách hàng dựa trên thông tin mua hàng và đặt hàng.
          • Xem mô tả thông tin, gợi ý sản phẩm đặt hàng, bán hàng tốt hơn.
          • Triển khai các chiến dịch tiếp thị lại để tiếp cận khách hàng thông qua tiếp thị qua email.
          • Hệ thống có khả năng quản lý kho từ 1 đến nhiều kho cùng lúc. Ngoài ra còn có công cụ facebook pixel giúp bạn theo dõi hành vi của khách hàng và thu thập các dòng dữ liệu. Đồng thời đo lường hiệu suất trong quá trình quảng cáo trên facebook.

           Mong rằng những chia sẻ vừa rồi của bài viết có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các ứng dụng tăng like facebook hiệu quả nhất hiện nay. gosell hy vọng phần mềm sẽ thu hút lượt thích và người theo dõi cũng như giúp bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *