Những trang facebook bổ ích hay nhất

Có thể nói facebook hữu ích hay vô dụng là do sự lựa chọn nguồn thông tin. Thay vì bỏ hàng giờ để xem trực tiếp bán hàng và duyệt qua những fanpage vô bổ, hãy thử “dọn dẹp” newsfeed của mình bằng cách like và theo dõi những fanpage hay về kiến ​​thức, cuộc sống, v.v. strong> Trang facebook hữu ích Trang wiki cách làm hay nhất vừa được tổng hợp, hãy cùng xem.

Các trang facebook hữu ích đáng theo dõi

Giữa hàng nghìn trang người hâm mộ chất lượng và hữu ích, đâu mới là nguồn thực sự cung cấp thông tin chính xác và chất lượng cho người dùng? Dưới đây là 10 fan page facebook cực hay và hữu ích mà bạn nên like và theo dõi để bổ sung kiến ​​thức cho mình. Hãy tạo cho mình một nguồn tin tức giá trị và đừng để thời gian lướt web của bạn trở nên vô ích. Hãy tin rằng một trang facebook tốt sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

1. 10 sự thật thú vị

Những trang facebook bổ ích hay nhất-1

Có thể nói đây là một trong những fanpage trên facebook khá hay và hữu ích đối với cộng đồng mạng. Thông tin trên trang rất chính xác và luôn được xem xét cẩn thận trước khi đăng tải nội dung hoặc thông tin. Hầu hết các hình ảnh và video của fan page này đều nói về cuộc sống hàng ngày và những kiến ​​thức thú vị. Đặc biệt là nội dung của trang, luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị ít người biết.

Tuy nhiên, trang người hâm mộ “10 Sự thật Vui nhộn” là một trang web giáo dục phi lợi nhuận và không phải là quảng cáo cũng như thương mại. Chủ yếu là những hình ảnh, video về những điều thú vị, hữu ích và thú vị trong cuộc sống của con người.

2. Người Hà Nội

Đây cũng là một trong những fan page rất hữu ích cho bạn. Bởi đây là nơi các bạn trẻ chia sẻ những bức hình thú vị về lối sống của người Hà Nội. Chia sẻ vẻ đẹp từ những hình ảnh quang cảnh phố cổ đến mọi người. Nhưng nó cũng là một trang facebook phi lợi nhuận, văn hóa và xã hội.

Qua những thông tin và hình ảnh của fan page, cộng đồng mạng sẽ tìm hiểu về cách sống của người Hà Nội. Cũng như tầm nhìn tuyệt vời của khu phố cổ và bây giờ.

3. xấu hổ hay dễ thương

Những trang facebook bổ ích hay nhất-2

Có một rừng các trang người hâm mộ trên facebook, vậy những gì hay và hữu ích đối với tôi. Trên thực tế, đó là một công việc rất khó khăn vì có một số trang thực sự tốt nhưng chỉ thú vị nhưng không hữu ích cho kiến ​​thức và ngược lại. Nhưng các fan page “xấu hổ hay dễ thương” lại hoàn toàn khác. Một trang vừa thú vị vừa cung cấp nhiều thông tin cho người đọc và người xem.

“Ngại ngùng hay dễ thương” là fan page lưu lại những câu chuyện thú vị về cuộc sống bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Độc giả gửi truyện hay, các admin của page đánh giá và chọn lọc, rút ​​ra những bộ truyện tranh hay, ấn tượng, độc đáo thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

4. Lưu văn bản

Save Text cũng được coi là một fan page hay và hữu ích cho cộng đồng trực tuyến. Đừng lãng phí thời gian duyệt facebook trên những trang vô dụng và xấu xí. “Save the Word” sẽ giúp chúng ta quay trở lại với phần chơi ô chữ ngày xưa vô cùng ấn tượng và độc đáo. Những con số và dòng chữ vô cùng sắc nét, mang đậm tình yêu quê hương đất nước. Với những câu đố về chữ tiếng Việt, bạn sẽ cảm thấy yêu và trân trọng tiếng Việt hơn.

5. điều nhỏ bé của tamypu

Điều nhỏ nhặt của tamypu được đánh giá là một trong những fan page hay và hữu ích cho người đọc và mọi người. Tạo một nguồn cấp tin tức sạch sẽ cho chính bạn dựa trên các tài liệu tham khảo trên facebook. Làm cho thời gian của bạn lướt face hữu ích và bổ sung kiến ​​thức của bạn.

“The Little Thing của Tamypu” là một trang dành cho người hâm mộ tuyệt vời của nghệ sĩ người Mỹ gốc Thái Lan. Một cô gái cực vui nhộn và hài hước được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì những bức hình siêu dễ thương và ý nghĩa. Nhưng ngoài những bức hình dễ thương, fan page còn là nơi chia sẻ nhiều sở thích khác nhau như nấu ăn, làm đồ handmade, chia sẻ kinh nghiệm sống …

6. Khoa học 2vn

Những trang facebook bổ ích hay nhất-3

Một trang người hâm mộ rất hữu ích cho cộng đồng trực tuyến. Đây là nơi tổng hợp những thông tin thực sự hữu ích từ nhiều chủ đề khoa học (vd: kinh tế, tâm lý học, công nghệ web …). Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Thay vì dành nhiều thời gian lang thang trên các trang vô bổ, hãy tạo cho mình một nguồn cấp tin tức sạch sẽ giúp bạn thành công trong tương lai. Hãy để chúng tôi biến thời gian lướt facebook của bạn trở nên ý nghĩa và hữu ích với người dùng.

7. Lời khuyên tốt cho cuộc sống

Mẹo Vặt Cuộc Sống cũng được nhiều bạn trẻ coi là một fan page hữu ích. Đây là nơi chia sẻ nhiều bài học cuộc sống bổ ích, những mẹo nấu ăn ngon. và cách sống của nhiều nơi trên đất nước. Qua những thông tin trên trang “thủ thuật hay cuộc sống”, bạn sẽ cảm nhận được sự muôn màu, muôn vẻ của cuộc sống. Cuộc sống này tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều điều thú vị ít người biết.

8. Trang người hâm mộ dạy tiếng Anh

Có thể nói đây là nguồn thông minh được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và làm theo. Bởi vì duyệt facebook trong thời gian rảnh là rất quý giá. Không chỉ là vui mà còn giúp bổ sung thêm nhiều kiến ​​thức. Dựa trên kiến ​​thức vốn có của mình, bạn like và theo dõi những hình ảnh, video phù hợp. Hãy tạo cho mình một nguồn tin tức giá trị và đừng lãng phí thời gian vào những trang giải trí vô bổ.

9. Bằng cấp – Thư viện học tập

Những trang facebook bổ ích hay nhất-4

Nơi tổng hợp những cuốn sách hay, bổ ích cho học tập và công việc. Degrees – Thư viện học tập là một trong những trang được tìm kiếm, thích và theo dõi nhiều nhất trên Facebook. Các thông tin, hình ảnh, video trên website luôn được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo tính xác thực và chính xác tuyệt đối.

10. ted-ed — giá trị của việc chia sẻ

“ted-ed – Giá trị của sự Chia sẻ” là một trang người hâm mộ tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Đây là nơi quy tụ và chia sẻ thành công những ý tưởng hay và hữu ích của rất nhiều người tài năng. Trang này chia sẻ nhiều thông tin hay và nhiều thông tin bổ ích về cuộc sống, kinh doanh, ..

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách trẻ trung và năng động

Trên đây là 10 fan page tuyệt vời cho các bạn trẻ sử dụng khi lướt facebook. Hãy like và theo dõi trang facebook hữu ích để bổ sung kiến ​​thức cho mình nhé. Cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp ngày càng thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *