Tổng hợp những trang facebook bổ ích giúp bạn trau dồi kiến thức từng giờ

Mỗi ngày, chúng ta dành rất nhiều thời gian trực tuyến trên facebook, nhưng đừng để lãng phí thời gian trực tuyến của bạn. Trong bài viết này, tranthilam.com đã tổng hợp những trang facebook hữu ích giúp bạn nâng cao kiến ​​thức mỗi giờ. Để cuộc sống năng động và thú vị hơn, mời các bạn tham khảo những bài viết sau.

Vậy làm cách nào chúng ta có thể cải thiện nguồn cấp tin tức trên facebook của mình?

Trang news feed hay còn gọi là trang bảng tin (trang chủ facebook) là trang cho biết kết quả mà bạn có trong đầu, hãy chú ý đến những lựa chọn mà bạn có trong đầu. Bạn có tin? Bạn cố gắng chú ý cả ngày, bạn cần một cái gì đó, và ngay cả khi bạn tìm kiếm nó trên google thay vì facebook, facebook cũng biết bạn cần gì và hiển thị nó hoặc cung cấp một cái gì đó có liên quan trên một nguồn cấp dữ liệu mới.

Bí quyết để sử dụng thường xuyên lựa chọn kênh Facebook là dựa vào thói quen nhấp chuột, có nghĩa là nội dung bạn bình luận thường xuyên sẽ được hiển thị đầu tiên. Vì vậy, trước tiên chúng ta cần thay đổi suy nghĩ của mình. Hãy chú ý đến các kỹ năng kiến ​​thức kinh doanh tương tác nhiều hơn với thông tin kiến ​​thức và mang lại nhiều kết quả cho bản thân. Hạn chế tương tác với các blogger và trang tin tức bình thường, không có ý nghĩa vào thời điểm đó, chẳng có tác dụng gì trong cuộc sống.

Xem thêm trên facebook 7 mẹo tăng đơn hàng hiệu quả

nh%E1%BB%AFng trang facebook b%E1%BB%95 %C3%ADch 1

Hạn chế xem các kênh giải trí, tin tức, video điện tử mới nhất, ưu tiên các kênh cung cấp kiến ​​thức ngôn ngữ, kiến ​​thức trưởng thành bản thân hoặc các kênh bổ ích về Công an nhân dân Việt Nam. Đừng quên rằng trang người hâm mộ hoặc nhóm có nhiều người theo dõi nhất không nhất thiết phải là trang tốt nhất. Các bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn bè, bạn học và các trang facebook hữu ích giúp mọi người phát triển giá trị bản thân và cách dễ dàng nhất để cải thiện news feed trên facebook.

Các trang facebook hữu ích để giúp mọi người phát triển bản thân

10 điều thú vị đang diễn ra

10 Sự Thật Thú Vị e là trang cá nhân hữu ích và “đẹp” nhất trong cộng đồng facebook Việt Nam. Trang web đã tồn tại được khoảng 5 năm và xuất bản những nội dung, sự kiện và kiến ​​thức thú vị đã được kiểm tra kỹ lưỡng. 10 Điều thú vị đang xảy ra hoàn toàn phi lợi nhuận và không có quảng cáo.

Người Hà Nội

Hanoi được lấy cảm hứng từ New York và được điều hành bởi một nhóm những người trẻ yêu nhiếp ảnh và Hà Nội. Sau gần 2 năm hoạt động, dự án cộng đồng dành cho giới trẻ này đã mang đến hơn 1.000 bức ảnh với nhiều câu chuyện khác nhau về người dân thủ đô.

Xem thêm 5 Trang web Học tập Trực tuyến Miễn phí Nhưng Chất lượng Rất Tốt [2020]

Mặt tươi sáng (21 triệu lượt thích)

Trang web này không phải là trang dành riêng cho việc học tiếng Anh mà là một trang tổng hợp bổ sung nhiều thông tin hữu ích, từ thư giãn, kiến ​​thức xã hội, hình ảnh vui nhộn cho đến mẹo vặt. việc lặt vặt chạy. Tuy nhiên, những bài viết này được viết rất dễ hiểu và dành riêng cho bản chất thực sự của việc học tiếng Anh trên facebook: học mà chơi! Các bài viết của Bright side có nhiều chủ đề khác nhau, và bạn có thể học được rất nhiều điều bổ ích!

nh%E1%BB%AFng trang facebook b%E1%BB%95 %C3%ADch 4

Học tiếng Anh vừa hữu ích vừa thú vị!

voa Học tiếng Anh (2 triệu lượt thích)

Học tiếng Anh với VOA cho phép bạn học tiếng Anh bằng cách đọc và tranh luận về các sự kiện trên thế giới. Ngoài ra, trang này thường xuyên chia sẻ các clip ngữ pháp, gợi ý, từ mới, v.v. Các video của voa có thể quen thuộc với nhiều người học tiếng Anh, với giọng đọc và phụ đề dễ nghe, thuận tiện cho bạn.

Thư viện gồm 4 cách hack cuộc sống mà tôi chia sẻ với bạn

Đây là một trang web đăng tải nhiều mẹo hay mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc bạn có thể chia sẻ mẹo của mình với bạn bè. Hãy theo dõi trang này thường xuyên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích, đặc biệt là các bạn nữ nhé!

Lông mày cao

nh%E1%BB%AFng trang facebook b%E1%BB%95 %C3%ADch 5

nh%E1%BB%AFng trang facebook b%E1%BB%95 %C3%ADch 6

Sau khi bạn đăng ký, trang web sẽ gửi cho bạn một video ngắn 5 phút hàng ngày về chủ đề khóa học mà bạn chọn để gửi email. Từ đó bạn có thể học những điều mới một cách dễ dàng, dễ dàng và thường xuyên.

Bách khoa toàn thư về đầu tư

nh%E1%BB%AFng trang facebook b%E1%BB%95 %C3%ADch 7

nh%E1%BB%AFng trang facebook b%E1%BB%95 %C3%ADch 8

nh%E1%BB%AFng trang facebook b%E1%BB%95 %C3%ADch 9

Xem thêm Đặt hồ sơ zalo của bạn thành một cửa hàng duy nhất [2020]

Đầu tư và tài chính có vẻ là những chủ đề khó và nhàm chán. Tuy nhiên, dù muốn hay không, chúng cũng ảnh hưởng đến cuộc sống xanh nói chung. Vì vậy chúng ta không thể bỏ qua, sẽ không thừa khi bạn cố gắng tìm hiểu những chủ đề này từ cộng đồng các nhà khoa học, các chuyên gia tài chính trên trang này.

Red Rhododendron-Tổng hợp

Tài liệu tham khảo (ohay.tv, edu2review, shareplainly.com, …)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *