Gợi ý những trang facebook hay về cuộc sống mà bạn không nên bỏ lỡ 2022

Các bạn trẻ hiện nay dành rất nhiều thời gian cho facebook. Vậy sử dụng facebook như thế nào để mỗi ngày vui vẻ, tích cực hơn. Các bài viết sau của Dongtang sẽ giới thiệu cho bạn những trang facebook hay về cuộc sống. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

10 sự thật thú vị

10 Sự Thật Thú Vị là một trong những trang facebook về cuộc sống hay nhất trên cộng đồng mạng. Đó là nơi chia sẻ thông tin thú vị và những sự thật kỳ lạ ít được biết đến. Một trong những điểm nổi bật của trang này là tính chính xác và xuất xứ của các bài viết. Nội dung và thông tin của mỗi bài viết đều được kiểm duyệt cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi đăng chính thức trên fanpage.

Phần lớn hình ảnh, video trên fanpage là về cuộc sống đời thường, kiến ​​thức thú vị. 10 Fun Facts đã duy trì được hơn 5 năm, hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, không quảng cáo, không kinh doanh.

Liên kết trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/10ifs/

Chuyện nhỏ

the little thing là một trang dành cho người hâm mộ được điều hành bởi gce media & Software Ltd. Đây là trang giúp bạn thư giãn và vui vẻ sau một ngày dài làm việc. Chuyện nhỏ thường đăng tải những câu chuyện nhỏ và thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Tên của trang fan hâm mộ của bạn nói lên khá nhiều điều mà trang muốn nhắm mục tiêu. Những điều nhỏ nhặt không nhằm mục đích hài hước châm biếm mà các trang mang đến cho mọi người cái nhìn tích cực, dễ thương, vui vẻ hơn về cuộc sống.

Đơn giản và tối thiểu

đơn giản và tối giản là trang dành cho những người yêu thích lối sống tối giản. Phương châm của fanpage là “Ở đây đơn giản hóa và đơn giản hóa những sự vật, sự việc phức tạp trong cuộc sống”. Trên trang này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết, hình ảnh về nhiều chủ đề khác nhau như trang trí nhà cửa, môi trường sống, quan niệm về tình yêu. Sau một ngày mệt mỏi, được “dạo chơi” trên fanpage này bạn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Xin chúc mừng

Đây là fanpage của cô gái được mệnh danh là “Hot girl Bảy Ngôn”. khánh vy là một cô gái genz luôn có năng lượng tích cực. Đến với trang fanpage của cô ấy, thật dễ dàng để hấp thụ năng lượng tích cực của cô ấy. Trang của khánh vy thường xuyên đăng tải các khóa học, chuyện đời, mẹo học tiếng anh, kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Đây chắc hẳn là một trong những trang facebook hay về cuộc sống bạn nên tham khảo.

Hãy tích cực mỗi ngày

Nói đến những trang facebook hay về cuộc sống thì phải nhắc đến những trang sống tích cực mỗi ngày. Đây là một trong những trang fan hâm mộ giúp bạn lạc quan và tích cực hơn. Trang thường xuyên giới thiệu và chia sẻ các website, sách hay khóa học hữu ích giúp bạn thay đổi tư duy hoặc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài ra, Cuộc Sống Năng Động thường xuyên chia sẻ nội dung lan truyền, tin tức nóng hổi không quảng cáo mỗi ngày. Đồng thời, trang cũng chia sẻ những bài học cuộc sống bổ ích, những mẹo hay để học, học và luôn học.

Câu chuyện Sài Gòn

Nếu đang tìm một nơi để nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể ghé thăm fanpage của Saigon Story. Kể từ khi thành lập vào tháng 2/2020, fanpage này đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

page thường chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, về tình yêu, về những khó khăn, mệt mỏi của những người trẻ tuổi đang học hỏi và trưởng thành. Tại trang này, bạn có thể ghi lại những câu chuyện của bạn, và có những lời động viên, an ủi, chia sẻ để xoa dịu tâm hồn cô đơn và mệt mỏi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *