Top 9 Lời mời đám cưới bạn bè trên facebook hay nhất

Trước đám cưới, các cô dâu chú rể bận rộn chuẩn bị cho nhiều thứ, từ việc tìm và chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, đặt bàn tiệc, chụp ảnh cưới, chuẩn bị váy cưới, viết và gửi thiệp mời, v.v. Hầu như những công việc này đều chiếm hết thời gian của cô dâu chú rể nên có thể xảy ra sai sót và bỏ dở rất nhiều trong ngày cưới. Khách mời là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của cô dâu chú rể, sự có mặt của đông đảo mọi người là niềm vui của hai bên gia đình.

Do đó, điều quan trọng là gửi lời mời đám cưới đến trực tiếp mọi người. Nhưng nhiều trường hợp khách ở quá xa không thể trực tiếp gửi thiệp mời, hoặc thời gian gấp không thể gửi thiệp mời, và nhiều người đã lựa chọn sử dụng facebook. Trong bài viết hôm nay, ninistore.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiệp cưới kết bạn trên Facebook hay nhất.

Gửi lời mời hay lời mời trên facebook sẽ tốt hơn?

Từ xưa đến nay, thiệp cưới được coi là hình ảnh trang trọng và thân thiết nhất trong lời mời cưới. Tất nhiên, trong một đám cưới, thiệp mời luôn là một yếu tố không thể thiếu. Trên thiệp mời sẽ có đầy đủ thông tin về ngày cưới, từ họ tên cô dâu chú rể, cha mẹ hai bên và thời gian, địa chỉ tổ chức ngày cưới.

Ngoài ra, còn có những thiệp mời đám cưới trang trọng, nhã nhặn thể hiện mong muốn cùng chung vui với cô dâu chú rể và hai bên gia đình. Từ xa xưa, việc gặp mặt trực tiếp và gửi thiệp mời thường được các thành viên trong gia đình hai bên chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất sớm để không làm mất lòng quan khách và thể hiện sự thông minh của cô dâu chú rể.

Tuy nhiên, hiện nay các phương tiện liên lạc hiện đại như điện thoại, email, facebook, zalo đang phát triển nhanh chóng và phổ biến, nó cũng mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí xăng dầu và gửi thư mời trực tiếp đến từng nhà. Vì vậy, nhiều người đã áp dụng cách đăng thiệp mời đám cưới qua facebook thay vì gửi thiệp mời, tiết kiệm chi phí in ấn.

Chính vì những lợi ích của thiệp mời đám cưới trên facebook mà nhiều người đã lạm dụng hình thức này với nhiều hậu quả xấu. Lạm dụng công nghệ hiện đại mà quên mất giấy đăng ký kết hôn cũng làm quên đi sự trang trọng, chân thành của cô dâu chú rể. Do đó, lựa chọn tốt nhất là gửi lời mời trực tiếp đến khách mời.

Nếu thời gian eo hẹp hoặc khách ở quá xa, bạn có thể chọn hình thức thiệp cưới qua facebook. Tuy nhiên, để tránh làm mất lòng khách mời hoặc cảm thấy không được tôn trọng, bạn nên lưu ý một số điều khi mời đám cưới qua facebook để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến ngày vui của cả hai bên. Vô hình trong các mối quan hệ gia đình và tương lai.

Thông tin thêm: Cho thuê các buổi biểu diễn Múa Hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một số lưu ý khi mời đám cưới qua facebook

Nếu muốn mời đám cưới qua facebook, email, các trang mạng xã hội,… để tránh làm mất lòng khách mời, cô dâu chú rể cần lưu ý những điểm sau:

Không nên đăng status và tag hàng chục người cùng lúc vào một tấm ảnh hay status thiệp cưới trên facebook để tránh nhầm lẫn cho hầu hết khách mời vì mọi bình luận, mọi nút like đều có một bài giống nhau. Một thông báo sẽ được gửi đến những người bị gắn cờ.

Các cô dâu chú rể tốt nhất vẫn nên chuẩn bị tin nhắn kèm theo ảnh thiệp cưới, sau đó viết thiệp mời với giọng điệu thân mật, tự nhiên, chân thành, ghi rõ ngày giờ và địa điểm tổ chức đám cưới. Lời nhắc cần được gửi đến tận tay mọi người và tên người gửi cần rõ ràng để tránh khách hàng không hài lòng do gửi hàng loạt.

Sau khi đăng thiệp mời đám cưới của mình lên mạng, bạn cần gọi điện cho mọi người, giải thích lý do bạn không thể đến đón, đưa lời mời đám cưới và lịch sự hỏi họ liệu họ có thể đến dự đám cưới không, và sau đó lên kế hoạch cho ngày cưới Danh sách khách mời chính xác.

Tùy thuộc vào người được mời là ai và ở vai trò nào, bạn có thể biết cách viết lời mời sao cho hợp lý và làm hài lòng hầu hết khách mời. Mỗi nhân vật bạn sẽ sử dụng các xung lực khác nhau, các lời mời khác nhau. Đối với người lớn tuổi, lời mời cần trang trọng và lịch sự, còn đối với bạn bè thân thiết thì có thể dùng những từ vui vẻ, hài hước hơn.

Thiệp mời đám cưới là một trong những chủ đề rất quan trọng để thông báo về đám cưới của cô dâu chú rể và mong rằng khách mời có thể đến tham dự chung vui cùng gia đình. Vì vậy, dù là thiệp cá nhân hay thiệp mời trên Facebook, bạn cũng nên khéo léo và thể hiện sự tôn trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời của mình.

Các mẫu hàng đầu có liên quan đến váy cưới truyền thống của Trung Quốc

Top 9 lời mời đám cưới bạn bè trên facebook

Lời mời đám cưới trên Facebook có thể khiến nhiều khách mời không hài lòng vì không được tôn trọng, nhưng nếu biết cách thể hiện sự chân thành trong lời mời đám cưới, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự thấu hiểu và cảm thông của khách mời. Nếu bạn có lời mời tốt để mời khách, thì mọi người có thể vui vẻ đến dự đám cưới của bạn. Dưới đây là những lời mời đám cưới trên facebook hay nhất dành cho khách mời.

1.

nguyen thuy linh & amp; ngay

Hàng giờ, hàng phút, hàng năm

Chúng ta cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống.

Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần nhau trong cuộc đời này

Tin rằng mình đã tìm được nửa kia của mình.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; ngay

Chào mừng đến với đám cưới của chúng tôi

Ngày 29 tháng 12 lúc 6 giờ chiều tại khách sạn Meliá,

44 ly thuong kiet, hoan kiem, Hanoi

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

2

Thời gian có thể thay đổi nhiều thứ

Nhưng nó không thay đổi tình yêu của chúng tôi dành cho nhau.

Dù 1 năm, 5 năm hay 20 năm nữa, tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi,

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; ngay

Quyết định bên nhau trọn đời này

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng tôi vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12 tại khách sạn Meliá,

44 ly thuong kiet, hoan kiem, Hanoi

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

3

Tình yêu lấp đầy từng khoảnh khắc.

Những khoảnh khắc đó trở thành vĩnh cửu

Khi chúng tôi quyết định ở bên nhau

Phần còn lại của cuộc đời tôi.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; ngay

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng ta vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Khách sạn Meliá tại 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

4

Tôi sẽ kết hôn với người bạn thân nhất của mình,

Câu chuyện khiến tôi bật cười, câu chuyện tôi rất thích

Có một người khác mà tôi sẽ hy sinh tất cả vì hạnh phúc.

Tôi,

nguyen thuy linh & amp; ngay

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng ta vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Khách sạn Meliá tại 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

5

Một cuộc sống tràn đầy tình yêu, niềm tin và hạnh phúc là điều tốt đẹp.

Cuộc sống tốt đẹp hơn khi hai người yêu nhau

Dành phần còn lại của cuộc đời cho nhau, chăm sóc và yêu thương nhau.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; ngay

Tôi rất vui được thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ kết hôn vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Khách sạn Meliá tại 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

6

Một cuộc sống mới bắt đầu bằng tình yêu thương và sự chia sẻ.

Tình yêu vĩnh cửu mang chúng ta đến với nhau trong cuộc sống này.

Chúng ta thật may mắn khi tìm thấy nhau trong thế giới rộng lớn này.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; ngay

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng ta vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Khách sạn Meliá tại 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

7

Vâng, xin chào ông / bà / cô!

Thưa ông, tôi sắp kết hôn và bố mẹ tôi đã chia tay tôi. Vì tôi không thể mời trực tiếp bạn nên tôi xin thay mặt bố mẹ tôi gửi lời mời đến bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian thưởng thức với chúng tôi. Tôi sẽ gửi thẻ đến địa chỉ của bạn sau. Cảm ơn bạn và hy vọng bạn có thể hiểu!

8

Thưa ông! Như các bạn đã biết, đám cưới của chúng ta sẽ diễn ra vào 00/00/00. Vì cũng là người thân ở nhà nên tôi biết bạn không quá khắt khe trong việc gửi lời mời. Tôi liên hệ với bạn hôm nay để mời bạn dành thời gian với gia đình của chúng tôi vào ngày hôm đó. Sự hiện diện của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

9

Xin chào, 00/00/00 Tôi tổ chức đám cưới. Do điều kiện ở xa nên tôi không thể gửi thư mời trực tiếp. Vì vậy, tôi phải mời bạn theo cách này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một chút thời gian để đến dự đám cưới của chúng tôi ngày hôm đó. Sự tồn tại của bạn là niềm hạnh phúc lớn nhất. Cảm ơn bạn và hy vọng bạn có thể hiểu!

Lời mời qua Facebook hoặc các trang mạng xã hội có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng cũng có thể gây ra những hiểu lầm không đáng có, vì vậy hãy cẩn thận, tôn trọng và khéo léo trong cách tiếp cận lời mời của mình. Bài viết Top 9 lời mời đám cưới hay nhất cho bạn bè trên Facebook đề xuất những lời mời đám cưới tốt nhất dành cho các cặp đôi. Tôi hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn.

Xem thêm:

  • Lịch sử cổ đại của Anh là gì
  • Cách phối đồ cho bé gái đẹp nhất đi đám cưới mùa thu đông
  • Cho thuê những chiếc váy haute couture đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có tại ninistore
  • 7 kiểu Aodai màu vàng hiện đại và thời trang
  • Cho thuê ô dù vải trung quốc cổ đẹp tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *