999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất được chia sẻ trên fb rất nhiều câu nói hay, chứa chan tình mẫu tử, tình phụ tử thiêng liêng, bạn nào cũng có. Các con nên tham khảo, chọn lọc để dành cho những ngày lễ sắp tới như Ngày của Cha, Ngày của Mẹ và chia sẻ lên Facebook cá nhân, diễn đàn, blog để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao nuôi dạy chúng ta của các Mẹ. Đối với cha mẹ, con cái là tất cả, là điều tốt đẹp nhất trên đời này được tạo hóa ưu ái, nên dù con có nổi loạn, dù lạc lối, dù quyền cao chức trọng. Điều quan trọng, họ vẫn là mái nhà, là điểm tựa vững chắc mà hầu hết các em đều tìm về mỗi khi mệt mỏi, bơ vơ. Có câu “Đi khắp thiên hạ, thương con như mẹ, gian nan như cha”, những hy sinh to lớn của con cháu sẽ không bao giờ thay đổi, không bao giờ có thể so sánh được. Một lần nữa, không có gì có thể được mô tả bằng lời. Vì vậy, người con nào cũng yêu quý chúng ta, chúng ta hãy lấy những câu stt hay về cha mẹ, những câu nói hay về cha mẹ như một lời cảm ơn chân thành nhất.

Hãy cùng gonhub.com đọc và suy ngẫm những câu nói hay về cách nuôi dạy con cái sau đây để dành tặng cha mẹ nhân ngày kỷ niệm sắp tới này nhé!

1. Những câu nói về tình cha con hay và ý nghĩa nhất trên facebook

1.1 Định nghĩa về cha: Cha

• f_orbearance: kiên nhẫn • a_ltruism: lòng vị tha • t_oasty: ấm áp • h_ardship: chăm chỉ • e_nergetic: dẻo dai • r_ightenous: đức hạnh

Con yêu bố! Mặc dù tôi chưa nói với bạn những điều này, nhưng bạn sẽ luôn là người tuyệt vời nhất trong trái tim tôi.

1.2 Tôi chưa bao giờ viết những dòng nước mắt đó cho cha tôi. Nước mắt hay mồ hôi mặn chát rơi xuống trần gian rồi lại thấm. Em đi về đâu giữa dòng đời mênh mông, anh ngẩng cao đầu giữa gian khó, thương em lắm nhưng em không thể khóc, bởi vì khóc là yếu đuối phải không anh?

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

1.3 Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ biết ơn… những điều nhỏ nhặt mà một số người xung quanh làm cho chúng ta, nhưng đối với những người chúng ta yêu thương, đặc biệt là cha mẹ, chúng ta lại coi sự hy sinh của họ là điều hiển nhiên…

Tình yêu thương và sự chăm sóc của cha mẹ là món quà quý giá nhất mà chúng ta nhận được từ khi sinh ra đời.

Cha mẹ không muốn chúng tôi trả tiền cấp dưỡng nuôi con, nhưng…

Có bao giờ chúng ta biết ơn sự hy sinh vô điều kiện của cha mẹ?

1.4 Có con trong hoàn cảnh nghèo khó nuôi dạy con càng khó hơn. Mẹ luôn rất cẩn thận. Ăn chay và không mặc quần áo.

1.5 Công việc hàng ngày của bố trên cánh đồng

Anh chưa bao giờ nói với em rằng anh yêu em nhiều như thế nào, yêu em, bảo vệ em! Thậm chí yêu con đánh đập. Khi tôi còn nhỏ, tôi từng muốn bố tôi đi làm bên ngoài để ông ấy không đánh tôi… bạn cũng biết điều đó mà phải không?

Nhưng lớn lên tôi mới hiểu mỗi lần đánh con là tôi lại khóc một mình. Mỗi lần mắng con, bố lại trốn vào một góc nhỏ không nói. Cha là thế đấy…khôn ngoan trước mặt con…nhưng thầm yêu con trong một góc nhỏ của ngôi nhà.

Bây giờ con đã lớn… người cha nói: Có con rồi con mới hiểu nghĩa của từ “cha”!

1.6 ♥♥ Cha mẹ có thể thay thế tất cả, nhưng không ai thay thế được cha mẹ

♥♥Mẹ yêu con bằng cái ôm, bố yêu con bằng bờ vai vững chãi

♥♥ ôm mẹ và đếm sao. Tiếp tục đếm tuổi thọ

1.7 Anh yêu em, âm thầm nhưng mãnh liệt… là điểm tựa, cho em ý chí, nghị lực và những điều tốt đẹp trong cuộc sống, và em là người dạy cho em bài học đầu đời!

<3

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

1.8 Cha mẹ là cha mẹ của tất cả chúng ta

Hãy yêu thương kính trọng cha mẹ, cha mẹ đã dành cả cuộc đời để nuôi nấng con cái khôn lớn. Người mẹ mang nặng đẻ đau, ngày ngày đưa con về nuôi nấng yêu thương. Công ơn sinh thành quá lớn chúng ta không thể đền đáp. Nếu con quên cha mẹ thì cha mẹ sẽ khổ. Tội bất hiếu rất nặng.

Vì tình yêu, cuộc đời không dài, hãy trân trọng nó khi chúng ta còn cha mẹ.

Khi cha hoặc mẹ ốm đau hoặc khỏe mạnh. Dù xa hay gần, dù bận rộn đến đâu, các anh chị cũng phải luôn về thăm và chăm sóc cho chúng tôi. Để cha mẹ thấy mặt con, nhớ con, mong con. Hãy kiềm chế và giải quyết nó một cách bình tĩnh.

Xin đừng xúc phạm, đừng chê bai cha mẹ, đừng nuôi tâm tranh giành tài sản của cha mẹ. Để bố mẹ thưởng thức sau. Có can đảm để thừa nhận sai lầm của bạn và sửa chữa chúng khi bạn mắc phải chúng. Nếu ông bà cha mẹ của bạn đã qua đời, hãy làm điều gì đó tốt đẹp để báo đáp cha mẹ và ông bà của bạn.

1.9 Tình mẫu tử như ánh nắng…ngọt ngào và dễ thấy. Tình Cha như bầu trời đêm, lặng lẽ nhưng sâu thẳm.

Chúng tôi đăng ảnh thần tượng ở khắp mọi nơi. Những thần tượng ngay trước mắt chúng ta không biết rằng tóc của người đàn ông đó có màu xám.

Anh yêu em, chăm sóc em. Tôi yêu bạn vì bạn trưởng thành từ những vấp ngã của bạn.

1.10 Khi đi ăn với bạn bè, bạn có nghĩ rằng bố mẹ đang ở nhà ăn tối… Khi bạn đi chơi với bạn bè, bạn có nghĩ rằng bố mẹ đang đợi bạn ở nhà… Khi nào bạn cười, bạn có… Có bao giờ bạn nghĩ đến bạn, bố mẹ đang lo cơm áo gạo tiền. Đi khắp thiên hạ, gian khổ không ai bằng mẹ, gánh nặng không ai bằng cha. Biển bao la không chứa đầy tình mẫu tử, mây trời không che phủ được tình cha. Ngày mẹ tảo tần nuôi con, sớm hôm đưa tấm lưng gầy cha bảo đảm cho đời con.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2. Status về mẹ hay và ý nghĩa nhất trên facebook

Mẹ ơi, con đi khắp nơi trong đời. Không đâu bằng tình mẹ. Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái là tình yêu thiêng liêng, vô điều kiện và vô bờ bến. Giữa cuộc sống hối hả, tất bật, luôn có cảm giác bình yên khi về với mẹ. Những bài viết dưới đây là những bài viết hay và ý nghĩa các bạn có thể chia sẻ lên facebook để tỏ lòng cảm ơn. Nó sẽ làm bừng sáng Facebook của bạn trong Ngày của Mẹ sắp tới.

2.1 Bạn luôn tức giận khi mẹ cho bạn ít tiền…bạn luôn bực bội khi mẹ quên làm gì đó cho bạn…khi mẹ đi vắng lâu ngày Và bạn luôn bực bội khi bạn đến muộn các cuộc hẹn… – nhưng… bạn có nghĩ rằng… bởi vì cô ấy có số tiền cuối cùng trong túi… bởi vì cô ấy có rất nhiều thứ trong đầu… và cô ấy về nhà muộn, chỉ vì cô ấy cắm cúi kiếm tiền…để mang đến cho bạn một cuộc sống đủ đầy nhất. .Bạn đã bao giờ… từng nghĩ về…? ? ?

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.2 Mẹ ơi…! • Em đã từng muốn lớn thật nhanh • Làm điều mình yêu thích • Tự quyết định • Nhưng giờ em đã già… • Em muốn quay về quá khứ… • Anh dõi theo ngày ấy, từng bước chân em lấy đi. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . • Con sợ lạc mẹ ạ!

2.3 Cánh cò cõng nắng mưa, mẹ cõng gió sương bốn mùa!

2.4 tut..tút, t,..tút – Xin chào – Tôi nghe thấy bạn, con gái – Có phải bạn không? ? ? Sao đột nhiên lại đến trường tìm tôi? Bạn em nói đùa nhớ em lâu quá không về, gửi tiền cho em rồi, nhớ em quá, vừa đẩy xe mía vừa đi bán đi gặp bạn, bạn nói thế. bạn muốn qua để có bạn trai, vì vậy bố đã đẩy xe trở lại – omg. Bạn biết bạn bè của họ cười nhạo tôi? Anh ấy nói rằng anh ấy đến với tôi trong bộ quần áo rách nát. May mà mình nói nó tâm thần nên tìm nhầm đồ rồi! – Bạn nói gì? Chiếc xe nước mía này đã nuôi con từ nhỏ. *nó khóc và khóc* – mệt quá. Ngày mai đừng tìm tôi, tôi tự lo được. Tôi có thể bán thân và tự chăm sóc bản thân — này, bạn có thiếu tiền không? … Tôi – chậc chậc chậc chậc. Chậc chậc… Chậc chậc

p/s: Đời này sao lại có người con gái bất hiếu như vậy? Nếu bạn không thể nuôi con trong nhiều năm, thậm chí bạn không thể nói lời cảm ơn, bạn sẽ bị coi là người mắc bệnh tâm thần.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.5 Dù thế giới có thay đổi, dù cuộc sống có nhiều gian truân, dù con có đi đâu thì cha mẹ vẫn luôn là những người con yêu quý nhất!

2.6 Đừng trách mẹ, đừng trách cha, đừng trách người thay lòng đổi dạ, đừng trách đời không rộng, đừng trách gió mùa xa xôi, đừng trách thế này Nơi vấp ngã như thế này, đừng trách người từng lầm lỗi, hãy trách bản thân chưa đủ bao dung

2.7 Người mẹ trao thân xác cho con! – Xã hội dạy con làm người. – Mẹ bảo tiền bao giờ cũng thua tình. -Xã hội nói không có tình yêu nào sánh bằng -Mẹ bảo đẹp không quan trọng -Xã hội nói không có thì mất người yêu…Chỉ có cha mẹ là yêu thương con cái vô điều kiện. – Yêu em là có điều kiện.

Bạn có thể có nhiều tiền, bạn có thể có nhiều bạn bè, nhưng bạn chỉ có một cha hoặc mẹ. Nếu có người nào bạn yêu thương nhất trên đời, thì đó chính là bố mẹ bạn.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.8 Kính tặng mẹ kính yêu! Đêm tháng năm lòng con buồn, chủ nhật con nhớ mẹ, con cứ gọi mẹ, rồi thứ hai lại tiếp tục trong thăm thẳm buồn ngạt, ngày con về ôm con hẹn mùa đông tới Để tránh lạnh mẹ Môi run run, giọt nước mắt mỏng manh trào ra, mới nói được ba chữ “Con chào mẹ con” mà nước mắt chảy dài trên mặt, con nói nhỏ, con học hành chăm chỉ, không phải là người giấu nỗi đau con cố gắng mỉm cười và thầm hứa với người ấy Tôi sẽ cố gắng suốt hai mươi năm Cô phượng hồng không đi học Mẹ thương nhớ mẹ chiều chiều tím cả trời Tháng sáu đêm chủ nhật buồn nhớ mẹ!

2.9 Đôi bàn tay gầy guộc của mẹ nuôi con, đổ biết bao mồ hôi mới đặt niềm tin vào con, mẹ ơi! Đôi khi em làm anh buồn. Xin lỗi mẹ, con yêu mẹ rất nhiều mặc dù con chưa bao giờ nói Chúc mừng Ngày của Mẹ!

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.10 tồn tại quá ngắn…! ! ! Con chào đời – 9 tháng 10 ngày nặng nhọc nặng nhọc trên đôi vai mẹ.. và khi con thơ – con có bàn tay mẹ ẵm, bàn tay mẹ, tuổi ăn tuổi chơi, tuổi khôn lớn, con muốn có mẹ để ôm, ôm… Theo thời gian… cho đến khi mẹ già yếu, chân đi không vững, chúng con chỉ biết phụng dưỡng mẹ. Chỉ khi chân tôi không đi tiếp được…chúng ta có thể bế cô ấy lên…vậy nên.. hãy yêu khi cô ấy biết đừng đợi đến khi cô ấy ra đi…dù cô ấy có lớn Khi cô ấy lớn lên, cô ấy vẫn là con và lòng mẹ vẫn theo con suốt chặng đường dài…

2.11 Mẹ ơi! trong đời sống hằng ngày. Tôi đã không thể hiện rằng tôi yêu bạn. Đôi khi cãi nhau to tiếng có thể làm mẹ buồn. Nhưng trong thâm tâm, anh luôn muốn điều tốt nhất cho em! Tôi đã làm việc chăm chỉ cho bạn cả đời! Con chỉ mong mẹ sống lâu mạnh khỏe để con có cơ hội trả ơn sinh thành.

2.12 Bạn có thể khóc cho thần tượng của mình

…Tôi sẽ khóc khi chia tay trong tình yêu, và tôi sẽ khóc khi bạn bè phản bội tôi…

.

.

.

.Nhưng…

.

.

.

.

Chứng kiến ​​cha mẹ vất vả nuôi mình khôn lớn, bạn có rơi nước mắt không?

2.13 3 tuổi: “Con yêu mẹ”. 10 tuổi: “Ừ, cái gì cũng được”. 16 tuổi: “Mẹ em lắm lời”. 18 tuổi: “Con đi khỏi nhà này!” 25 tuổi: “Mẹ nói đúng…”. 30 tuổi: “Con về thăm mẹ”. 50: “Mẹ ơi đừng bỏ con”. 70 tuổi: “Giờ tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả, miễn là có mẹ ở bên”!

3. Câu chuyện làm cha làm mẹ đã được truyền lại từ ngàn đời nay

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

3.1 Trưởng lão có mồ mả, trưởng lão có hình xăm.

3.2 Mạch trong nước đã ra, dù sao dòng điện cũng tốt hơn.

3.3 Cây có cội, nước có nguồn.

3.4 Chim sử dụng bìa cứng để làm tổ.

3.5 Mẹ chơi trăm bài không bằng cha đọc sách một giờ.

3.6 Con dại làm hại cha.

3.7 Cơm ngon ít người biết, con hư mấy ai biết.

Giận dữ, trách mắng, im lặng, yêu thương ở 3.8.

3.9 Có những đứa trẻ không được đi học.

3.10 Có chú mắng cháu hèn, nhưng không có chú rèn giũa cháu.

3.11 Cha mẹ sinh con thì sinh lên trời.

3.12 là cha và mẹ.

3.13 Con của cha nuôi không bằng bà nội.

3.14 Không cha không con đến muộn, cây không gốc là cây dư.

3.15 Cha mẹ giàu có con, cha mẹ nghèo không con.

3.16 Tôi giàu nhưng tôi khó tính

3.17 Con không mắng cha mẹ khó, chó không mắng chủ hèn.

3.18 Một cặp vợ chồng nọ có bốn người con.

3.19 Nuôi dạy những đứa trẻ hiểu về tiền bạc.

Cô gái 3.20, đừng bao giờ rời xa

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

3.21 Nuôi con trong bụng mẹ có hại cho cơ thể.

3.22 Nuôi con phải biết tấm lòng của cha mẹ.

3.23 Thà ăn bột ngô còn hơn giàu mồ côi.

3.24 Tang gia khó tìm, đạo vợ chồng không thiếu.

3,25 tôm hùm xấu miễn cưỡng ăn con của chúng.

3.26 Yêu món rau ngon của bạn.

3.27 Cá chuối bị ám ảnh bởi bạn

3.28 Con vua này tốt, vua này ẩn, con tôi xấu, tôi yêu nó.

3.29 Con màu đen bị loại bỏ và con màu đỏ được tìm thấy.

Những đứa trẻ lúc 3h30 cảm thấy có lỗi với mọi người.

3.31 Trẻ em, con của cha mẹ, người lớn, con của vua và con của vua.

3.32 Thứ nhất mẹ, thứ hai cha, thứ ba bà nội.

3.33 Bố mẹ bạn ở đâu?

3.34 Con còn cha mẹ ruột, không ai trèo cao

3.35 Cha không thể chăm sóc mẹ.

3.36 Mài mực dỗ con, đánh son giặt quần áo.

3.37 Mẹ nuôi con ở hồ hỗn tạp, con nuôi mẹ hàng tháng.

3,38 trẻ được mẹ sinh ra khi mới 3 tuổi.

3.39 Bát cơm bố bằng ba bát cơm rể.

3.40 Anh muốn em, anh muốn em.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

Chuyên mục vừa mang đến cho bạn những status ý nghĩa nhất về nuôi dạy con cái đang sôi máu cộng đồng mạng, và nếu bạn đang có dự định tạo bất ngờ thật nhiều cho cha mẹ mình trong Ngày của Mẹ, Ngày của Mẹ năm nay. Nếu đến đây, xin đừng ngần ngại xin lời khuyên, hãy chọn cho mình một câu tục ngữ độc đáo “có một không hai”, mỗi câu biến tấu một chút cũng đủ khiến đấng sinh thành rất tâm đắc. Cha mẹ cả đời dành cho con cái sự quan tâm, hy sinh, nhưng đôi khi chính họ lại quên mất mình, vậy nên hãy cố gắng bù đắp. Chúc may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé.

 • Những hình ảnh tuổi thanh xuân đẹp nhất và ý nghĩa nhất

 • 300 điều hay nhất về cuộc đời ngắn ngủi và thú vị không thể bỏ qua

 • 999 status về nuôi dạy con ý nghĩa nhất từng được chia sẻ nhiều trên fb

 • Tuyển tập 999 status hay về sự cô đơn dành cho hội độc thân hot

 • Trọn bộ 501 status hay chào tháng 8 xúc động nhất

 • 999 câu stt hay về tình yêu và cuộc sống hay nhất đăng lên facebook sống ảo

 • Tổng hợp những câu chuyện tình buồn đẫm nước mắt trên facebook

 • 1001 câu chuyện tình yêu hay nhất đăng facebook & zalo triệu like

 • 999 stt buồn cô đơn tâm trạng tình yêu được chia sẻ nhiều nhất

 • Thực trạng đau buồn về cuộc sống gia đình khó khăn là điều đáng suy nghĩ

 • Những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước và ý nghĩa nhất trên mạng xã hội

 • 1001 stt hài hước bá đạo nhất từ ​​trước đến nay khiến bạn cười không biết chán

 • 1001 truyện cười teen hay nhất trên facebook

 • Bạn chắc hẳn đã nghe 21 câu nói nổi tiếng của cha mẹ trước khi vung roi

 • 7 câu nói ý nghĩa nhất của cha mẹ mà ai cũng từng nghe trong đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *