Top 99 những câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook

Những câu nói hay về tình yêu trên facebook! ! !

Tình yêu cũng như cuộc sống luôn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Tưởng chừng như khi yêu thì hạnh phúc, sống trong vị ngọt của tình yêu, nhưng tình yêu như đóa hoa, chóng tàn và chóng tàn. Hoa có khi đẹp nhất trong nắng vàng, rồi cũng có khi héo úa. Tình yêu cũng vậy và hôm nay blog tinbandoc.com xin chia sẻ đến các bạn tuyển tập những câu nói hay về tình yêu buồn trên facebook hay nhất.

Vì sao nên nói những điều tốt đẹp về tình yêu trên facebook. Vì facebook hiện đang là trang mạng xã hội được giới trẻ sử dụng nhiều nhất, và được coi là ngôi nhà thứ hai của tình cảm, cảm xúc. Tại đây, các bạn trẻ có thể dễ dàng chia sẻ cảm xúc vui buồn với mọi người xung quanh. Lòng trắc ẩn và sự quan tâm có thể được tìm thấy trong đó. Và mỗi người khi viết status đều có những cảm xúc và tâm trạng khác nhau, biết đâu bạn có thể tìm thấy cảm xúc của chính mình dưới đây.

 • Những Câu Nói Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay
 • Ngoài nhiều bài viết được chia sẻ, chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều câu nói hay được sưu tầm trên facebook như: Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ và những câu nói nổi tiếng khi thất tình. Thu hút nhiều độc giả nhất. Bởi vì tình yêu khiến chúng ta sống với nhiều cảm xúc nhất, và trên mạng xã hội có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mỗi ngày. Cùng xem loạt câu nói hay về tình yêu buồn trên facebook này nhé.

  Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook

  1.Tôi khổ thế này, không phải vì bạn đối xử tốt với người khác. Đó là vì thấy họ có thể chiếm lấy sự tồn tại của bạn dễ dàng như thế nào. Đối với bạn, không ai có thể giống như bạn, nhưng với tôi, bất cứ ai cũng có thể là bạn.

  2. Đôi khi, crush giống như một món ăn rất ngon, còn tình đơn phương giống như “món ăn” ngon lành ấy trong quá trình giảm cân, bạn không ăn được mà chỉ có thể ngắm nhìn “giảm cơn nghiện”.

  3. Đôi khi chỉ muốn nói chuyện với ai đó, tôi đã xem danh bạ điện thoại nhưng không biết có thể gọi hay nhắn tin cho ai, cuối cùng tôi nhấn nút “xóa”. Thực ra bạn rất muốn tìm một ai đó để tâm sự, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, cuối cùng cũng không nói được lời nào, chỉ có thể tự nhủ “ngày mai sẽ ổn thôi”. “

  4.Mỗi người chỉ có một trái tim nhưng hai ngăn, một ngăn thì vui, ngăn thì buồn. Đừng cười quá to, nó sẽ đánh thức nỗi buồn xung quanh bạn.

  5. Yêu là chấp nhận con người thật của đối phương. Hãy cùng nhau thay đổi để tốt hơn. Đừng bao giờ ích kỷ quá mà đánh mất nhau mãi mãi.

  Những câu nói hay về tình yêu trên facebook

  Yêu cũng là một phần của cuộc sống, nó trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cũng giống như cuộc đời này trải qua nhiều mất mát. Con người ta khi mới yêu sẽ có những cảm xúc nồng cháy, nhưng những cảm xúc đó đã mất đi từ lâu, không còn như xưa nữa, những câu châm ngôn hay về tình yêu buồn trên facebook này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có biết tốt hơn làm thế nào để yêu? ?

  Tôi thích nó như một viên kẹo ngọt bên ngoài và đắng bên trong. Tình yêu sẽ mang đến cho bạn tất cả thư từ, nhưng nó cũng sẽ lấy đi mọi thứ của bạn. Một trong những triết lý tình yêu buồn nhất và sâu sắc nhất là “Still Lost”, nhưng đó là một trải nghiệm đầy cảm xúc. Ngày nay, những câu nói hay về tình yêu buồn trên Facebook cũng là một biển tình yêu.

  6.Tôi không giỏi bày tỏ tình cảm với người mình yêu, có sai không? Người trách tôi vô tâm với người! Tôi trách người không hiểu tôi! “Mối tình đầu”.

  7.Biết không? Một người đàn ông chỉ có một trái tim, và tôi đã trao nó cho bạn, nhưng không phải cho người khác.

  8.Đã bao nhiêu năm trôi qua, đôi khi tôi vẫn nhớ về những khoảnh khắc yêu thầm ấy, giống như tự mình trải qua một mối tình, vẽ ra biết bao chi tiết yêu thương cho mối tình ấy.

  9.Anh xem, tất cả tình yêu của em chỉ dành cho anh, em có thể giúp anh nhận được không?

  10. Vô tình nhận ra rằng tiến thêm một bước là gặp nhau…nhưng không ai bước tiếp. Hoặc, tôi bước tới… bạn lùi lại. Trên đời này thứ đẹp nhất chính là tình yêu, thứ đau đớn nhất cũng chính là tình yêu

  Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook

  11. Anh đi rồi em trả lại anh cho ai? ? ? ? Vì vậy… Tôi sẵn sàng biến thành chim di cư vì tình yêu, di cư vì tình yêu, cho dù nó biến thành lông vũ. Anh sẽ cố gắng chạy đến bên em…

  12. Anh thích cảm giác ôm em từ phía sau, không chỉ vì chúng ta có thể cùng nhìn về một hướng, mà còn vì anh muốn em hiểu. . Miễn là bạn quay đầu lại. . Vẫn còn một cánh tay đang đợi bạn. . Đi với tôi … anh bạn! !

  13. Hạnh phúc không phải ai cũng thấy. Hạnh phúc là nắm tay người ấy cùng vững bước trên con đường mình chọn!

  14. Trong cuộc sống, nếu bạn sắp ngã và gãy đầu gối hàng chục lần, thì bạn đã thành công. 🍃🍃Yêu nhau cũng vậy, ngã hàng chục lần đến gãy đầu gối mới được mặc váy cưới.

  15. Tình yêu là niềm tin, khi bạn chắc chắn rằng tình yêu của bạn sẽ đến dù mưa hay nắng, bạn sẽ nhìn thấy cầu vồng. Nếu bạn nghĩ tình yêu là một canh bạc thì bạn đã thua ngay từ đầu.

  Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook

  16. Cuộc sống giống như một bông bồ công anh, có vẻ như tự do, nhưng thực ra là vị tha.

  17. Điều buồn nhất là không được ở bên nhau. Nhưng khi chúng tôi tập hợp lại thì nhanh chóng tan rã. Nó để lại những vết sẹo trong đáy lòng bạn và khiến bạn đau khổ và tổn thương. -Weibo-mun nhim

  18. Lạnh nhất.. không phải là gió đông.. mà là sự thờ ơ của bạn bè, bạn nghĩ về mọi thứ.

  19.Tôi sợ cái cảm giác suýt ôm lấy tình yêu để rồi biến mất không một dấu vết.

  20. Tình yêu không phải là một trò chơi, nhưng có rất nhiều người chơi với tình yêu.

  • Những câu nói hay về số phận
  • Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook

   21. Nếu bạn quan trọng với đàn ông. Ngay cả trong trái tim tôi, họ sẽ không bao giờ làm tổn thương tôi.

   22. Đôi khi anh vẫn nhớ, anh vẫn yêu, anh vẫn đợi… Dù trái tim anh có đau đến đâu, cuối cùng anh vẫn phải im lặng.

   23. Đời sống…. Không cần, không tìm kiếm, không hy vọng, không chắc chắn. Mất và tìm thấy, đó không phải là cuộc sống. Tất cả chỉ còn là gia vị, là màu sắc của cuộc sống, và giờ đây ý nghĩa hơn…. Vậy tại sao chúng ta phải suy nghĩ, phải đau buồn. Bạn có thế này không?

   24. Đừng nghĩ rằng con gái bạn mạnh mẽ và cô ấy có thể chịu đựng mọi đau buồn một mình. Chỉ cần bạn rời xa cô ấy trong chốc lát, sẽ có người đến an ủi cô ấy, ở bên cạnh cô ấy và mang cô ấy rời xa bạn. Đừng bất cẩn, biến mình thành kẻ cô đơn!

   25. Đừng sợ yêu chỉ vì một lần vấp ngã. mở ra. Hãy yêu khi còn có thể. Tình yêu đích thực là tình yêu. Yêu nhầm là tuổi trẻ.

   Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook

   26. Thực ra trong lòng bạn thích một người hay người ta thích bạn. Tất cả các bạn có thể cảm thấy nó. Đôi khi bạn phải học cách chấp nhận sự thật.

   27. Dù sao, nó đã đến và đi. Buồn bã, khóc lóc chỉ làm ta yếu đuối hơn.

   28. Khi tôi có can đảm để nói với anh ấy cảm giác thực sự của tôi, tôi chỉ sợ hãi. Vậy thì anh đã thuộc về người khác rồi.

   29. Nếu tôi nói ra đi là kết thúc, tình cảm đã phát triển theo năm tháng là gì? Sai thì vẫn tốt, đau sao vẫn yêu, buồn sao vẫn nhớ. Không thể ở bên nhau nhưng vẫn tin tưởng.

   30. Chúng tôi nói về những ước mơ giản dị và sống trong hòa bình với nhau. Nhưng chúng tôi sợ nói về tương lai, khi giấc mơ đó sẽ thành hiện thực.

   Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook

   31. Tuổi trẻ thì ngắn, lòng người thì rộng. E rằng đến cuối tuổi trẻ vẫn không đọc được lòng người.

   32. Tỉnh dậy sau giấc ngủ mộng mị, lòng nặng trĩu, nhìn qua khung cửa sổ, nắng đã chói chang trước ngõ. Nhưng trong lòng vẫn ảnh hưởng những kỉ niệm ngày xưa.

   33. Dặn lòng rằng, hãy cố gắng buông bỏ quá khứ, một ngày mới đã bắt đầu, một câu chuyện mới sẽ đến. Mình chưa trang điểm nhưng đã tô son và kẻ mắt, chiếc nơ xinh hơn rất nhiều và khóe mắt buồn, có loại kem che khuyết điểm nào có thể lem được không?

   34. Vì ai lại rộng lượng chúc hạnh phúc cho người mình từng yêu, cười nói vui vẻ. Sai, tất cả đều sai. Ngay tại đây, trong lúc thay ca, cả ba phóng như bay về hướng nhà người yêu cũ, chỉ thấy từ đó có một cô gái xa lạ bước ra, tim đập thình thịch theo từng nhịp. Sống bạc thật.

   35. Nỗi đau dường như đã nguôi ngoai. Đột nhiên trở lại. Mọi người trở nên ngu ngốc. Trong ngàn vết thương sâu.

   36. Anh hiểu một điều, không phải em không biết yêu người khác, mà là em không biết yêu anh…

   37. Nếu chúng ta không hạnh phúc bên nhau, chúng ta không nghĩ về nhau cho dù chúng ta làm gì. Điều đó thật vô ích. Dù tôi có yêu họ đến đâu, cũng chỉ là trống rỗng và cô đơn

   38. Tôi hình dung nếu tôi giữ cho mình thật sự bận rộn, tôi sẽ không còn cô đơn nữa. Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó, tôi cô đơn trong lòng và tôi không quan tâm.

   39. Hy vọng anh ấy đối xử tử tế với cô ấy trong những năm tới. Nếu vậy, tôi biết tôi đã tàn nhẫn với bạn như thế nào khi nhìn lại quãng thời gian tôi ở bên bạn.

   40. Một ngày nào đó bạn sẽ thấy rằng tôi đã thay đổi. Mọi thay đổi đều tốt hơn. Không phải cho bạn hay bất cứ điều gì, nhưng cho tôi. Em dần biết đón nhận những điều đẹp đẽ hơn, không còn là anh nữa..

   41. Tôi đoán cho đến khi những người không quan trọng trong cuộc đời tôi ngừng làm tôi buồn, đó là lúc tôi trưởng thành. Những thứ như “đối với họ” tôi sẽ gạt sang một bên và bên còn lại tôi sẽ hài lòng với chính mình.

   42. Khi thời tiết xấu, tôi sẽ rút những giọt nước mắt trong tim ra và cẩn thận khâu lại, bởi vì anh ấy ở trong nhà và rất có thể sẽ bị mưa làm ướt…

   43. Là người cho tôi say niềm tin, là người kéo tôi lên khỏi hồ cô đơn. Và rồi chỉ chờ tôi xúc động tri ân người đã khiến tôi mãi cô đơn….

   44. Có ai chợt nhớ đến tôi không? Bạn đã bao giờ thấy tôi không làm phiền bạn trong một thời gian dài, nhưng phớt lờ tôi chưa? Chắc là không, chỉ là tôi cứ hi vọng vào một điều không bao giờ đến thôi!

   45. Kiếp này anh chỉ gửi em nơi đây. Quãng đường còn lại, hãy chăm sóc. …..Tôi không thể mãi chôn vùi mình, cả cuộc đời, tuổi trẻ của mình trong những sai lầm.

   46. Mọi người chỉ cần cố gắng một chút và kiên trì một chút trong mọi việc thì có thể sẽ thành công. Nhưng trong tình yêu, đây là trường hợp đặc biệt, cho dù chúng ta muốn làm gì, chính trái tim của chúng ta quyết định!

   47. Có những đêm trong nhiều năm, bạn cảm thấy muốn gọi cho ai đó trong một thời gian dài, rất lâu, nhưng bạn không liên lạc được. Quăng đến cùng bạn…đừng sủa! ! !

   48. Buông tay người khác có đáng sợ không? Đúng. Nhưng ý nghĩ không thể buông bỏ còn đáng sợ hơn. Luôn có tâm lý có thể thua bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào bạn mở mắt ra, mọi thứ đều thay đổi.

   49. Khi gặp lại người yêu cũ, tôi lặng lẽ nhìn họ từ xa, và khi tôi cảm thấy có ai đó đang nhìn họ thì tôi liền tránh ánh mắt của họ và quay đi thật nhanh. Đôi khi, chỉ thế thôi cũng đủ để đưa hai người từ quá khứ gặp lại nhau.

   • cap hoặc trạng thái trên & facebook
   • Trên facebook có rất nhiều câu nói hay về tình yêu và blogger sẽ thường xuyên chia sẻ đến các bạn để không bỏ lỡ những câu nói hay về tình yêu hay nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại lời nhắn bên dưới chủ đề và để lại cảm nghĩ của mình.

    Các bạn đang xem top 99 câu nói hay nhất về tình yêu buồn trên facebook của blog tinbandoc.com trong chuyên mục Những câu nói hay về tình yêu. Hãy thường xuyên ghé thăm blog và xem thật nhiều bài viết mới mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *