Những câu nói HOT trend 2022, bạn đã biết chưa?

Xin chào! Hôm nay, big liar ở đây để tổng hợp những câu nói hot trong năm 2022 mà chắc hẳn bạn đã từng nghe qua. Nếu bạn tò mò, đừng bỏ qua bài viết của tôi!

Tiktok và Facebook đều là những nền tảng có lượng người dùng khổng lồ. Nhiều chủ đề thịnh hành ra đời từ các mạng xã hội này và được nhiều người sử dụng. Vậy bạn có biết những câu nói hay của năm 2022 là gì không? Biên tập viên đã sắp xếp những câu danh ngôn hot nhất hiện nay cho các bạn, để các bạn cùng theo dõi và bắt kịp xu hướng nhé!

Tổng hợp những câu nói HOT trend 2022

Nhóm hài hước từ thông dụng năm 2022

Những phụ đề thịnh hành năm 2022 tràn ngập trên mạng xã hội facebook như: ooh oot, hong baby, làm quá lên luôn khiến nhiều người tò mò. Đặc biệt là những người ít chạy theo trào lưu nói 2022 tiktok hay facebook. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu những từ đang hot trên mạng xã hội lần đầu tiên ngày hôm nay để mọi người chú ý nhé:

“quá nhiều việc phải làm”

Để chỉ những từ thông dụng gần đây, “ghét cay ghét đắng” hay “thái quá” đang gây bão mạng xã hội. Từ các video xu hướng đến các bài báo và thậm chí cả các khu vực bình luận, những từ này cũng sẽ được bắt gặp. Tạp dề được hiểu đơn giản là thừa thãi đến mức phi lý. Nhiều người dùng trên nền tảng tiktok và facebook đã bắt kịp xu hướng với nhiều nội dung vui nhộn, giải trí và độc đáo với cụm từ “quá đỉnh”!

Trend làm quá nó ô dề

“Người khác ngại tán tỉnh tôi vì họ ghét tôi”

Nếu là một “con nghiện” sử dụng Douyin, bạn hẳn đã quá quen thuộc với câu nói này. “Người khác ngại tán em vì em chán anh” là một trong những câu nói thịnh hành trên tiktok năm 2022. Khởi nguồn của câu nói lan truyền khắp mạng xã hội này là những tiktoker thông minh. Nhờ câu nói này, chàng trai này cũng dần có thêm nhiều người theo dõi. Đồng thời, không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở Châu Á, nó nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng Douyin.

Thằng khác ngại tán em tại ngán anh

“Bé Hồng, anh không theo dõi em, nhưng anh muốn in4 của em”

Tổng hợp những câu nói hot năm 2022 phải kể đến câu “Bé Hồng, anh không đuổi em, nhưng anh muốn in4 của em”. Chủ nhân của bình luận đầy tức giận này là Douyin, biệt danh là sữa. Cụm từ này nhanh chóng được kết hợp với bài hát “Where Are You” của Amee và được sử dụng rộng rãi. Thậm chí, một số bạn đi đến đâu cũng đau đầu.

Trend Hong bé ơi

“Cho tôi một ly…”

caption gọi món theo công thức tên đồ uống + tính từ + cụm từ hài hước cũng là một trong những từ hot hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu nói cực chất như: “Cho em ly trà sữa phô mai nhé”, “Cho em ly trà đào để em hỏi lòng”. .hay những câu nói hài hước khác như “cho em ly matcha đá để nát chuyện tình ta”…

Trend caption đồ uống

“Mùa xuân hoa nở vì”

Trong số những câu danh ngôn phổ biến năm 2022, câu “xuân ấm hoa nở, bởi vì” cũng rất nổi tiếng. Câu này xuất phát từ video mà anh Douyin cắt một đoạn video ngắn cho bạn gái. Sau đó, “Mùa xuân nở hoa, bởi vì” ngay lập tức trở nên nổi tiếng và được nhiều bạn bè sử dụng để nghe lại, hoặc các cô gái khoe vẻ đẹp đáng yêu của mình.

Thì ra mùa xuân hoa nở là vì

“Bạn là thiên đường”

u is Heaven cũng là một cụm từ rất thông dụng, và các từ đồng nghĩa với cụm từ này là “oh my god” và “oh my god”. Để diễn tả sự ngạc nhiên hay ngạc nhiên trước một sự việc hay một việc gì đó. “u is Heaven” được nhiều bạn Gen Z sử dụng và trở nên phổ biến từ năm 2021. Cho đến nay, nhiều bạn trẻ vẫn đang sử dụng câu nói này.

“áo nịt ngực”

Ngoài em là thiên đường, áo nịt ngực còn là thứ ngôn ngữ “đi đâu cũng nghe”. Cách hiểu đơn giản nhất của câu này là “stay vertical”, có nghĩa là sạch sẽ và ngăn nắp. Từ thời thượng này bắt nguồn từ trò lừa bịp của Douyin trong một video về nhặt tiền. Nhiều người trong số các bạn đã nhanh chóng nhảy vào nhóm và làm cho cụm từ này trở nên phổ biến.

Trend còn cái nịt

“Trang trình bày mới” hoặc “Trang trình bày mới chưa từng thấy”

Tất nhiên, nếu bạn dùng tiktok và facebook nhiều, chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe hoặc nhìn thấy những tuyên bố này. Đây cũng là một từ hot đã phổ biến từ lâu và vẫn đang tiếp tục lan rộng. Cách hiểu hiện nay về hai từ này là không có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sống. Nguồn gốc của cụm từ này vẫn chưa được biết. Khi nó được thực hiện, bài đăng đầu tiên bao gồm cụm từ trên trang facebook có tên “Từ này có nghĩa là gì” với tiêu đề: Nó giống như một chiếc máy chiếu mới mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Trend tấm chiếu mới

“Xu hướng không hiểu”

Từ chối thấu hiểu cũng là một trào lưu hot, rất phổ biến trong thế hệ z ngày nay. “Từ chối hiểu” có thể có nghĩa là không hiểu cũng không muốn hiểu. Hoặc bạn vẫn hiểu nhưng vẫn comment hoặc nói bạn không chịu hiểu. Thông thường, mọi người sử dụng cụm từ này để bình luận về một chủ đề thú vị nào đó, vd. Thậm chí nhiều bạn còn chế meme hài hước cho cụm từ này.

Meme Từ chối hiểu

“Shjana”

Xu Jiana cũng là một câu nói rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Nguồn gốc của câu này xuất phát từ tiktoker co wu minh hui. xu cà na thường mang hàm ý tiêu cực, biểu thị sự xui xẻo, mệt mỏi mà bạn đang gặp phải.

“Thế hệ Z”

Chắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều từ gen z, từ điển gen z, quote gen z…vậy gen z là gì? gen z (thế hệ z) dùng để chỉ những người sinh từ năm 1995 đến 2012. Một số quan điểm khác cũng cho rằng Thế hệ Z là chỉ những người sinh từ năm 1997 đến 2015. Ra đời trong thời đại Internet phát triển bùng nổ. Vì vậy, các bạn đều được tiếp xúc với công nghệ từ sớm nên năng nổ, nhiệt tình và am hiểu sâu về công nghệ cao. Kết quả là rất nhiều trào lưu Gen Z ra đời và lan rộng trên mạng xã hội.

Một số từ hot nhiều người đang sử dụng

Bên cạnh những câu nói lan truyền trên, trên Douyin và Facebook còn có rất nhiều câu nói gây bão như:

 • Vì vậy, sự lãng mạn không phải là mùa hè, sự lãng mạn là mùa hè với bạn.
 • Chà.
 • haiz bạn đang làm cái quái gì vậy.
 • Giúp tôi, Chúa cứu tôi.
 • Thử thách 6 ngày 6 đêm
 • Nếu bạn muốn ngồi ở nơi người khác không thể ngồi, hãy ngồi lên đùi tôi.
 • Xin chào, tôi đứng đây từ chiều nay.
 • Gia đình tôi có 3 thế hệ.
 • Bởi vì tôi thích bạn rất nhiều, tôi phải làm gì.
 • Đó là tổng hợp những câu nói hay nhất 2022 của admin. Ngoài những tuyên bố gây bão này, còn có rất nhiều trào lưu thú vị và hấp dẫn khác. Dưới đây là bài viết về hot search của Douyin, bạn nào quan tâm thì đừng bỏ lỡ nhé!

  Xem thêm:

  • Tổng hợp các xu hướng Douyin 2022 hot hiện nay với lượt xem khủng
  • Thử thách 6 ngày 6 đêm đến từ đâu? bạn có biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *