Những câu giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook

Trước đây, việc giới thiệu bản thân với đối phương là một “thử thách” và họ luôn tìm cách sắp xếp các ý tưởng một cách hợp lý mà không gây nhàm chán cho khán giả, v.v. Các quy tắc cũ, hạn chế được áp dụng trong một thời gian dài. Những ngày này giới trẻ đang phá cách và việc giới thiệu bản thân trên facebook khá thú vị. Bài viết này không phải là giới thiệu bản thân với nhà tuyển dụng hay nói đại khái là tung “mẹ chồng” mà chỉ tập trung vào câu tự giới thiệu hài hước trên mạng xã hội facebook là “bão đang làm”. Bạn đã chuẩn bị tâm lý chưa, đã sẵn sàng chưa, hãy cùng wiki tham khảo cách làm nụ cười “cằm lệch” với phần tự giới thiệu vui nhộn trên facebook nhé!

Tổng hợp những câu tự giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook khiến khán giả cười “ngửa mặt”

Những câu giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook-1

1. Tôi là Lê Nam, 21 tuổi, đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai và thể chất không yếu, tôi không có điểm gì nổi bật. Rất vui khi được nắm tay bạn.

2. Xin chào, bạn đang xem qua sơ yếu lý lịch của một anh chàng đẹp trai. Rất vui được gặp bạn.

3. Tôi là nam và 18 tuổi. Tôi có một chiếc iPhone “hữu dụng”, nhưng tôi không bao giờ khoe nó bằng cách chụp ảnh tự sướng trước gương trong phòng tắm. Tôi đủ khiêm tốn để cho tôi số điện thoại của bạn giống như tôi.

4. Xin chào tất cả, tôi là một người nghiện vũ phu. Ngoài cơ bụng sáu múi, tôi còn được khuyến mãi thêm hai má lúm đồng tiền. Nếu bạn thích những nụ cười duyên dáng, hãy tham gia vào đội của bạn.

5. Chào các cậu! Tôi là Yên, 23 tuổi, đến từ thành phố Sài Gòn nhộn nhịp. Tôi không bao giờ đăng ảnh vô cớ, tôi phải “ăn theo” mới đăng được, đúng không? giống tôi.

Những câu giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook-2

6. Mình là Huy, 19 tuổi, có nhiều bạn trên facebook. Tôi không bao giờ chấp nhận những người bạn “đồng nát”, tôi “may mắn” không ngốc nghếch. Mong được gặp các bạn.

7. bạn tốt của bạn. Em tên là quynh năm nay 16 tuổi nhưng em mới 17 tuổi bẻ được sừng trâu. Tôi mạnh mẽ và luôn quan tâm đến mọi người. Nếu bạn đã ở một mình quá lâu, hãy tìm hiểu tôi.

8. Xin chào “đằng kia”. Tên tôi là Ann và tôi 23 tuổi. Ngoài chuyện “ăn gian”, tôi không có gì đặc biệt. Tại sao trả tiền cho một bộ đàm mà không cho tôi số điện thoại của bạn và tôi sẽ “chăm sóc” cho bạn cả ngày.

9. Xin chào, tôi tên là anh và tôi năm nay 19 tuổi. Dù xinh nhưng tôi chưa bao giờ “cướp” bạn trai của người khác. Rất vui được gặp bạn.

10. Xin chào bạn của tôi, tôi tên là Bảo Nan và tôi là Su Pan. Tôi gần 21 tuổi và đến từ Fu’an. Tôi là một kẻ ăn tạp, nhưng tôi chưa bao giờ là một kẻ ăn tạp. Rất vui được gặp bạn.

Những câu giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook-3

11. Xin chào mọi người, tôi tên là Nhút, năm nay 20 tuổi và đến từ Bắc Giang. Bản thân tôi khá ngay thẳng nên hay đi bar đánh đấm, nhưng về đến nhà thì “thâm quầng”. Xã hội thật đáng sợ, rất vui được gặp bạn.

12. Xin chào các bạn, tôi 22 tuổi đến từ Hà Nội. Mình thích uống trà sữa lắm, nhưng dạo này đọc báo thấy nhiều bài báo nói trà sữa gây ung thư ghê gớm nên mình quyết định không đọc báo nữa. Hãy làm bạn với những người thông minh như tôi.

13. Xin chào, tôi tên là vinh, 20 tuổi, đến từ biển Aral, Vũng Tàu. Mặc dù tôi chưa bao giờ bị ai gọi là xấu xí nhưng vì tôi sinh ra đã đẹp trai nên tôi đã bị làm phiền bởi quá nhiều cô gái xung quanh mình. Rất vui được gặp bạn.

14. Xin chào các bạn, mình tên là chi, mình 18 tuổi, quê ở Tây Bắc. Tuy đẹp nhưng tôi đa tình. Quan trọng là tôi không bao giờ phàn nàn về việc mình béo bụng trên facebook như nhiều người vẫn làm. Hy vọng được gặp các bạn.

15. Xin chào, tôi tên hanh, năm nay 21 tuổi, quê ở Hà Nội. Tôi luôn sử dụng ngôn ngữ “mẹ đẻ” của mình, nhưng không bao giờ teencode vì tôi biết bạn bè xung quanh tôi không hiểu ngôn ngữ của người nước ngoài. Rất vui được gặp bạn.

Những câu giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook-4

16. Xin chào mọi người, tôi là một chàng trai 20 tuổi. Điều tôi ghét nhất là trò bẩn thỉu đổ xì dầu vào ly rồi cho đá vào như Coca-Cola. Nếu bạn kết bạn với cô ấy, “người ấy” có thể uống Coke nguyên chất, không có bất kỳ thành phần ngoại lai nào. Rất vui được gặp bạn.

17. Xin chào tất cả mọi người, tôi là hoàng đế, tôi 20 tuổi và đã tốt nghiệp trung học. Tôi thích hát to bản nhạc bằng tai nghe, tôi ghét nghe bài hát tôi vừa chơi xong. Rất vui khi được nắm tay bạn.

18. Xin chào, tôi thật hoàn hảo. Em 17 tuổi, là một cô gái yếu đuối, nhưng khi gặp chuyện, em cứ bẻ cổ anh ấy. Tôi giỏi phân biệt đúng sai, vì vậy hãy tìm hiểu tôi.

19. Xin chào tất cả mọi người, tôi là hung, tôi 23 tuổi và tôi sở hữu một chiếc xe đạp của riêng mình. Tôi không đẹp trai, nhưng tôi trung thành một cách đáng ngạc nhiên, và tôi không bắt cá hai tay. Rất vui được gặp bạn.

20. Xin chào mọi người, tôi tên là nhung, năm nay 22 tuổi. Tôi vừa bị bạn trai tán đổ, nhưng tôi minh bạch. Không hề đem người thân của mình ra, chỉ thầm chửi rủa hắn. Xin chào!

Những câu giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook-5

21. Xin chào, tôi tên là Hải. Tôi là Kim Ngưu, vì vậy đừng làm lung tung. Ngoài ra, tôi ổn.

22. Xin chào, tôi tên là Shipp. Tôi luôn sáng suốt khi đưa ra kết luận. Tôi không bao giờ nói người khác ngu như bò để rồi uống sữa trở nên thông minh. Tôi hy vọng bạn không nói rằng tôi ngu ngốc như một con bò.

23. Xin chào tất cả mọi người, trước đây mọi người thường gọi tôi là một gã nghiêm túc, nhưng bây giờ họ gọi tôi là một gã đa cấp. Có vẻ như đó là một cái tên thời thượng. Yêu cái tên quá, và bắt tay với “bạn trai”.

24. Xin chào, tôi tên là Han, năm nay 22 tuổi. Tôi có thể đứng ở bất cứ đâu ngoại trừ không có địa vị trong xã hội. Rất vui được gặp bạn.

25. Chào bạn, tôi tên là diem, tôi 19 tuổi và không bao giờ đá đểu người yêu của tôi. diem nấu ăn thực sự tốt, vì vậy bạn có thể nếm trải những gì diem phải cung cấp. Rất vui được gặp bạn.

Những câu giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook-6

26. Xin chào các bạn, mình là Nhi, 19 tuổi, đến từ một làng quê xa xôi đầy nắng và gió. Tôi rất dễ gần và không bao giờ “gây gổ” với bạn. Tôi là người trung thành và nhiệt tình với bạn bè, ví như bạn nói xấu người khác, tôi cũng sẽ làm cho bạn vui.

27. Xin chào, tôi là nam, năm nay 18 tuổi. Tôi không xinh, không cao nhưng tôi rất “có tiền”. Kết bạn với tôi để được vay ưu đãi dài hạn. Rất vui được gặp bạn.

28. Trước hết, chúc một ngày tốt lành. Tôi là Đào, 22 tuổi. Tôi là một Xử Nữ, vì vậy tôi là một người cầu toàn, và tôi luôn tìm kiếm một chiếc “dế yêu” đắt nhất và tốt nhất cho nhu cầu chơi game Pikachu của mình. Thật khó cho bạn. Rất vui được gặp bạn.

29. Chào các bạn, mình là người hiếu thảo, 21 tuổi, mình không quan tâm quê quán. Phải chăng tôi là một “hot girl” đa năng, đặc biệt là không có nhược điểm cơ thể. Hy vọng nhận được cuộc hẹn của bạn.

30. Xin chào, tôi là một cô gái trẻ, 20 tuổi. Tôi nghĩ thân hình 6 múi hơi phức tạp nên tôi đã nghĩ đến một thân hình sang trọng, đơn giản nhưng tinh tế. Rất vui được gặp bạn.

31. Đừng hủy hoại giá trị bản thân bằng cách so sánh bản thân với người khác. Bởi vì mỗi chúng ta đều đặc biệt.

32. Đừng đặt mục tiêu của bạn chỉ vì người khác nghĩ rằng nó quan trọng. Bởi vì chỉ có bạn mới biết điều gì tốt nhất cho bạn.

33. Đừng để cuộc sống vụt mất khỏi bạn chỉ vì bạn sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống hôm nay, trong giây phút này, bạn đang sống mỗi ngày trong cuộc đời của mình.

34. Nếu bạn vẫn còn thứ gì đó để cho, đừng nói không.

35. Không có gì tồn tại mãi mãi cho đến khi bạn ngừng cố gắng.

36. Đừng ngại thừa nhận rằng bạn không hoàn hảo.

37. Đừng ngại đối mặt với thử thách. Chỉ có chăm chỉ mới học được lòng dũng cảm.

38. Đừng đóng cửa trái tim và ngăn tình yêu đến chỉ vì nghĩ rằng mình không thể tìm thấy.

39. Cách nhanh nhất để nhận tình yêu là cho đi, cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là giữ nó quá chặt, và cách tốt nhất để giữ tình yêu là cho nó đôi cánh tự do.

40. Đừng đi quá nhanh đến nỗi bạn quên mất mình đang ở đâu hoặc thậm chí là mình đang đi đâu.

41. Đừng quên rằng nhu cầu cảm xúc cao nhất của một người là cảm thấy được tôn trọng.

42. Đừng ngại học hỏi. Kiến thức là vô biên và là kho báu mà chúng ta có thể dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào.

43. Không sử dụng thời gian hoặc từ ngữ một cách tùy tiện. Không thể lấy lại được.

44. Cuộc sống không phải là một trò chơi, đó là một cuộc hành trình và bạn có thể tận hưởng từng bước trên con đường …

45. “Tôi có thể chứng minh cho bạn thấy tôi là ai mà không cần nói không?” Sau đó, hãy lấy một thứ đại diện cho con người của bạn. Người phỏng vấn sẽ không bao giờ quên câu trả lời này.

46. “Tôi có thể mô tả bản thân bằng 3 từ …” Hãy mô tả bản thân một cách ngắn gọn, súc tích và sáng tạo. Đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng ngay lập tức.

47. “Phương châm sống của tôi là…” Câu này cho thấy bạn sống có lý tưởng và coi trọng sự phát triển cá nhân, đây là một phần quan trọng trong kế hoạch cuộc đời của bạn. Đồng thời thể hiện động lực của bản thân.

48. Câu nói “Triết lý của tôi là …” cho thấy bạn luôn hướng về phía trước, giống như một vận động viên luôn cống hiến hết mình và không ngại trở ngại.

49. “Những người biết tôi thường nói tôi là…” Bạn cho người phỏng vấn thấy bạn đang được người khác nhìn nhận khách quan như thế nào, cho thấy bạn là người hiểu rõ bản thân.

50. “Tôi đã tìm kiếm tên mình vào sáng nay và kết quả là …” Một câu trả lời hài hước, dễ nhớ như vậy sẽ tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

51. “Tôi có cảm giác mạnh mẽ về …” Mọi người không quan tâm bạn làm gì, họ muốn biết bạn là ai. Cảm xúc của bạn sẽ cho bạn biết bạn là ai. Ngoài ra, cảm xúc có thể che giấu sự nhiệt tình — nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ứng viên.

52. Một câu trả lời như “Khi tôi 7 tuổi, tôi luôn muốn trở thành …” cho thấy rằng bạn đã chuẩn bị cho công việc cả đời chứ không phải ngày hôm qua.

53. “Nếu có một bộ phim về cuộc đời tôi, tựa đề sẽ là …” Một câu trả lời hài hước được thiết kế để giảm bớt căng thẳng ban đầu giữa bạn và người phỏng vấn.

54. “Tôi có thể chứng minh cho bạn thấy tôi là ai mà không cần nói không?” Sau đó, hãy lấy một thứ đại diện cho con người của bạn. Người phỏng vấn sẽ không bao giờ quên câu trả lời này.

55. “Lời khen mà tôi thường nghe nhất là…” Câu trả lời này cho thấy bạn hiểu rõ bản thân và sẵn sàng chấp nhận đánh giá của người khác.

56. Đừng hủy hoại giá trị bản thân bằng cách so sánh bản thân với người khác. Bởi vì mỗi chúng ta đều đặc biệt.

57. Đừng đặt mục tiêu của bạn chỉ vì người khác nghĩ rằng nó quan trọng. Bởi vì chỉ có bạn mới biết điều gì tốt nhất cho bạn.

58. Đừng để cuộc sống vụt mất khỏi bạn chỉ vì bạn sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống hôm nay, trong giây phút này, bạn đang sống mỗi ngày trong cuộc đời của mình.

59. Nếu bạn vẫn còn thứ gì đó để cho, đừng nói không.

60. Không có gì tồn tại mãi mãi cho đến khi bạn ngừng cố gắng.

61. Đừng ngại thừa nhận rằng bạn không hoàn hảo.

62. Đừng ngại đối mặt với thử thách. Chỉ có chăm chỉ mới học được lòng dũng cảm.

63. Đừng đóng cửa trái tim và ngăn tình yêu đến chỉ vì nghĩ rằng mình không thể tìm thấy.

64. Cách nhanh nhất để nhận tình yêu là cho đi, cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là giữ nó quá chặt, và cách tốt nhất để giữ tình yêu là cho nó đôi cánh tự do.

65. Đừng đi quá nhanh đến nỗi bạn quên mất mình đang ở đâu hoặc thậm chí là mình đang đi đâu.

66. Đừng quên rằng nhu cầu cảm xúc cao nhất của một người là cảm thấy được tôn trọng.

67. Đừng ngại học hỏi. Kiến thức là vô biên và là kho báu mà chúng ta có thể dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào.

68. Không sử dụng thời gian hoặc từ ngữ một cách tùy tiện. Không thể lấy lại được.

69. Cuộc sống không phải là một trò chơi, đó là một cuộc hành trình và bạn có thể tận hưởng từng bước trên con đường …

70. Không dễ để tìm thấy hạnh phúc trong chính mình, và bạn sẽ không tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác.

Xin chào mọi người, miệng của bạn có bị biến dạng không? Đọc xong phần kết, chắc hẳn bạn cũng đã “sáng tác” được một đoạn tự giới thiệu bản thân độc đáo không kém câu văn trên rồi đúng không? Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những câu chuyện tiểu sử facebook cực hay để gây ấn tượng với mọi người. Hy vọng những lời giới thiệu bản thân vui nhộn trên facebook này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn đầy tiếng cười và quan trọng nhất là cập nhật thời đại và đừng để mình bị “ngớ ngẩn” quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *