100 Cap chất ngầu ngắn, stt hay ngầu giúp Facebook thêm mặn mòi, độc lạ

Những bài viết ngắn hay trên facebook gần đây được rất nhiều độc giả like và share. Những bài viết chất lượng cao này mang nhiều ý nghĩa và tin vui mà các “moderator” muốn gửi gắm đến mọi người. Trong bài viết dưới đây, meta.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 100 stt chất. Vui long tham khảo thông tin đo!

Cực chất, ngầu, độc đáo

1. Nếu bạn cảm thấy chóng mặt khi chạm vào tôi, vui lòng tránh sang một bên. Tôi quá lười để làm hài lòng người khác.2. Đừng tranh luận với kẻ say rượu, bắt tay với kẻ xấu, chiến đấu với kẻ liều lĩnh, nói chuyện với kẻ ngốc. 3. Nhìn từ xa thì như thuý kiều, mà lại như chí phèo.4 người tình. Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, nhưng nếu nụ cười đặt nhầm chỗ, hãy chuẩn bị sẵn bàn chải đánh răng. 5. Cuộc sống không bao giờ công bằng, và càng lớn chúng ta càng phải chấp nhận điều đó. 6. Ở đời không có hoàn cảnh tuyệt vọng, chỉ có người vì hoàn cảnh mà tuyệt vọng. 7. Cuộc đời rất bất công, nó ghét giàu khinh nghèo, nó tìm cách tiêu diệt người thông minh. số 8. Những ký ức và kỷ niệm đẹp sẽ giúp một người vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. 9. Người khác có thể cùng bạn vượt qua giông bão, nhưng không ai bước thay bạn. 10. Những người bi quan thường phàn nàn về gió. Người lạc quan chờ gió đổi chiều. Người thực tế sẽ điều chỉnh cánh buồm.11. Gặp nhau là một chuyện, yêu lại là chuyện khác. Hãy chớp lấy cơ hội nếu có.12. Thà là người lạ còn hơn ở bên nhau với tâm hồn rộng mở. 13. Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Nó hoàn toàn khác với các cô gái… họ chỉ mặc thêm quần áo để giữ ấm. 14. Mọi người đều nói, “làm theo trái tim của bạn”. Tôi đã làm và nó bị hỏng.15. Để chọn người yêu, chỉ cần ba điểm này là đủ: không lừa dối bản thân – không làm tổn thương bản thân – sẵn sàng ở bên bạn. 16. Thà cô đơn vì không yêu ai, còn hơn yêu một người mà trong lòng vẫn cô đơn. 17. Đừng mơ những người đã xa tầm với, mây đen trên trời bị gió cuốn đi. 18. Chỉ khi bạn mất đi một ai đó, bạn mới biết rằng những ngày bình thường là hạnh phúc. Tôi vẫn đang chờ đợi một người nghiêm túc yêu tôi. 20. Sẽ thật kinh khủng nếu một ngày tôi chợt tỉnh giấc và thấy mình chẳng còn ai, chẳng còn gì để chờ đợi.

>>Xem thêm:Độc thân vui vẻ, độc thân ngắn (fa) ngắn, vui, vui

stt buồn, chất nhất

1.Cuộc đời có nhiều ngã rẽ, nhưng không phải lúc nào ta cũng chọn được con đường dễ đi nhất. Bạn nên nhớ “Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Vì ngày hôm qua…đã qua rồi!”.3. Hãy sống như một đứa trẻ, vui thì cười, buồn thì khóc, dễ dàng tha thứ và quên đi tất cả. 4. Có vô số loại tương lai trên thế giới này, nhưng hiện tại chỉ có một loại. 5. Trong khi tôi vẫn nở nụ cười trên môi, cuộc sống của tôi chưa bao giờ dễ dàng. 6. Tôi luôn có một nỗi buồn thường trực: mệt mỏi trong lúc này, quá nhiều thứ phải giải quyết, quá nhiều thứ phải gánh trên vai. Tôi muốn thoát khỏi tất cả.7. Tôi lặng lẽ nhìn đời trôi, đưa tôi đi qua những ngã rẽ dài của cuộc đời, bao nhiêu ngã rẽ rồi sẽ bớt gian nan. số 8. Hạnh phúc không kéo dài, nhưng nỗi đau thì khó quên, không thể xóa nhòa. 9. Trưởng thành là một đặc ân lớn cho tất cả mọi người. Vậy mà nhiều người sợ nó và tự làm cho mình già đi. 10. Cô đơn thôi thúc sự trưởng thành của bạn, nhưng khi trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng “đôi khi cô đơn cũng là một loại bình yên”. 11. Cơn mưa chiều nay sao vô tình quá, ướt đường em về, nước mắt rơi nhè nhẹ. 12. Yêu nhau lâu như vậy, rốt cuộc chúng ta vẫn là người xa lạ. Có những chuyện dù biết vẫn phải im lặng. 14. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết bạn đã tổn thương như thế nào. 15. Mưa thì lạnh mà tạt vào mặt thì nóng. Tình yêu hạnh phúc nhưng cái kết lại đau khổ. Vì vậy hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng đánh mất rồi lại cố tìm lại. 16. Đêm nay, đêm mai, đêm sau… Tôi nhớ một người sẽ không bao giờ nhớ đến tôi. 17. Nắng chan hòa, muôn hoa đua nở, tình yêu đong đầy, hạnh phúc đong đầy. 18. Mọi người đều đang thay đổi, nhanh và chậm đến mức bạn không nhận ra. 19. Ai mà không sống với ít nhất một loại nỗi buồn.20. Hạnh phúc sẽ không kéo dài, nhưng nỗi đau sẽ được ghi dấu và không thể xóa nhòa.

>>Xem thêm: Nghe tin được mùa dịch bệnh, âm thầm chống chọi với tân triều

Stt chất, buồn đăng facebook

Tiêu đề ngắn và hài hước về cuộc sống

1. Nếu có chấy thì nên gội đầu, nếu có chấy thì nên gội đầu. 2. Tương lai khóc hay cười đều phụ thuộc vào sự lười biếng của quá khứ. 3. Những kẻ ngu ngốc luôn nguy hiểm, và những kẻ nguy hiểm luôn ngu ngốc. 4. Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài.5. Tôi tràn ngập niềm vui mỗi ngày, nhưng niềm vui đó là có đô la. 6. Những người thần kinh có khả năng tự nhiên để ức chế những người thông minh. 7. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình mà hãy tắt đồng hồ báo thức và đi ngủ tiếp. số 8. Tiền không phải là tất cả vì trên đời này có vàng có kim cương. 9. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc như tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. 10. Đừng đợi đến “phút chót” mới nhận ra mình phải sống đủ dài nhưng cũng phải đủ rộng. 11. Dù biết cố ăn sẽ mập. Nên bảo là cố béo càng đẹp càng tốt. 12. Hoa chỉ khi được tưới nước. Tôi chỉ cười trước mặt những người tôi yêu thương. 13. Bác sĩ nói tôi bị thiếu i-ốt. Bạn nên yêu một người không tốt bằng bạn. 14. Nếu say, hãy chọn một nơi yên tĩnh để uống. Nếu yêu hãy chọn người xứng đáng với tình yêu của mình.15. Tình yêu, không phải là một chiếc thuyền. Bến nào bến nấy ai cũng thương.16. Tiền không phải là tất cả trong cuộc sống, nhưng vàng và kim cương cũng vậy. 17. Để có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm thường phải trả thêm phí..18. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn. Hãy tắt đồng hồ báo thức và đi ngủ tiếp. 19. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không đẹp. 20. Hở môi hở răng… hehe.

>>Tham khảo: Đăng truyện ngắn hay trên facebook

stt tiếng anh hay

1.Cuộc sống vốn không công bằng – hãy tập quen với điều đó! Tạm dịch: Cuộc sống không công bằng, hãy học cách thích nghi!

2. người bận rộn không có thời gian cho nước mắt.tạm dịch:Người bận rộn không có thời gian cho nước mắt.

3. Đừng bao giờ nói ra mọi thứ bạn biết. Đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe thấy. Bản dịch thô: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe thấy.

4. Bạn chỉ sống một lần, nhưng một lần là đủ nếu bạn làm đúng. Bạn chỉ sống một lần, nhưng một lần là đủ nếu bạn làm đúng.

5.Mê mộng quên đời là không được

6.Nhưng thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn được an ủi bởi những lời dối trá. Bản dịch thô: Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn được an ủi bởi lời nói dối.

7.Thà biết rồi thất vọng còn hơn không biết mà cứ muốn biết. Bản dịch thô: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không biết mà cứ thắc mắc.

8.Dịch thô Người trí như dòng sông, càng sâu càng lặng.

9. Dịch thô Người trí như dòng sông, càng sâu càng lặng.

10. Nếu bạn rời xa tôi khi tôi thất bại, đừng bắt tôi khi tôi thành công

Thơ ngắn về tình yêu

1. Trong tất cả các khía cạnh, yêu thích của tôi là không nói dối. 2. Một lâu đài với đôi chân dài. Cho tình yêu.3 trong một thời gian dài. Dạo này chẳng còn thính để thả chỉ muốn em ngã vào lòng anh.4. Đừng là người yêu, hãy là người tình. 5. Mây trên trời che mất nụ cười của mặt trời. Và tôi dùng nụ cười để che đi vị đắng của tình yêu. 6. Trái tim tôi chỉ mở hai lần. Đón anh ta và đá anh ta ra. 7. Phụ nữ thật khổ. Biết rồi mà vẫn hùa theo phụ nữ. số 8. Đừng cảm thấy tồi tệ khi không có người đó trong quá khứ. Nhưng cứ sống thế này người ấy sẽ buồn vì sau này không có bạn. 9. Lời tỏ tình lạnh lùng, chân thật và ngắn gọn nhất trên đời: “Mày yêu tao đi, tao còn tán mấy đứa khác được không”. 10. Tôi cũng có thể ngừng cho con bú. Bạn nghĩ bạn là ai, tôi không dám rời đi. 11. Đừng bao giờ yêu một cô gái không cười vì cô ấy không buồn đánh răng. 12. Một nửa trong số họ tiếp cận tôi, và tôi từ chối. Một nửa trong tôi thấy rằng từ chối tôi. 13. Quả tình nào cũng tròn, dù mệt với hận đến đâu cũng phải cùng nhau sẻ chia. 14. Nhìn xa thì giống Thôi Kiều, nhưng nhìn kỹ mới biết là yêu chí phèo. 15. Thế hệ bánh thầu có xương. Bao thế hệ gái xinh đều yêu trai nghèo. 16. Bỏ thì thương, vương thì … ớn.17. Tôi nghe nói rằng đường đến trái tim của bạn là một chút khó khăn. Tôi đã bối rối vì vậy tôi đã đi ra ngoài một lần nữa. 18. không ai lúc nào cũng ngốc, nhưng cũng không ai ngốc mãi 19. Đêm nào tôi cô đơn… Tôi vẫn mơ: yêu người trong mộng! 20. Khi bạn yêu cuộc sống, bạn có thể tha thứ rất nhiều thứ.

Mũ cực ngầu cho nữ

1.Tôi là cô gái phù hợp. Phải đẹp – phải giỏi – phải giàu.2. Vẻ đẹp đến từ trái tim. Hình đẹp là do mình dùng app.3. Thế giới không phải là một nơi tốt. Chỉ cần tôi không suy nghĩ nhiều là được. 4. Tôi nói 1 là 1, nhưng 2 là xin chào.5. Tôi thà được trả lương cao để làm những gì tôi yêu thích. Tốt hơn là làm việc với mức lương thấp mà bạn không thích. 6. Gửi chút tâm tư này cho nắng. Dù không uống nhưng lòng vẫn say. 7. Nếu bạn là con gái, đừng nghe lời con trai. Nói dối là nghề của đàn ông8. Tre đẹp mọc đầu đình… em đẹp em ở một mình đừng nói với anh. 9. Có điều là chín đứa ngồi trên.10. Một người phụ nữ trọn vẹn là: sáng mặt, trưa mặt, tối mặt, tối mặt.

Một số hình ảnh chất lượng tốt

Ảnh stt chất 1

Ảnh stt chất 2

Ảnh stt chất 3

Ảnh stt chất 4

>>Tham khảo thêm:

  • Status buồn Tết xa quê, Tết cô đơn của những người con xa quê
  • stt, stt hay về tình yêu ngắn gọn, chất cho mọi tâm trạng
  • up, status (stt) hay về cuộc sống khi vui vẻ, yêu đời
  • Truyện buồn, stt hay về thất tình, nhớ người yêu cũ
  • Tựa đề hay về mùa đông, bản tình ca mùa đông lãng mạn chinh phục crush
  • Thả tâm trạng không vui, stt hay về việc không có tiền, những câu nói hài hước về việc không có tiền
  • Hy vọng những bài viết chất lượng mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn được cho mình một dòng tiêu đề hay để đăng lên facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

    Đừng quên truy cập website meta.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *