Hơn 20 cách tán gái qua fb cưa đổ nàng trong tích tắc

Sự phát triển của mạng xã hội facebook ngày nay mang mọi người đến gần nhau hơn. Rất nhiều chàng trai đã chọn cách tán gái trên fb để quyến rũ cô ấy và giúp tôi và cô ấy trở thành một cặp. Hãy cùng xem qua Mẹo tán gái qua mạng xã hội và gặp cô ấy trong giây lát.

Bí quyết tán gái qua facebook đủ khiến cô gái nào cũng “phát hờn”, “xiêu lòng”. Dù hợm hĩnh hay kiêu ngạo đến đâu thì cách tán gái qua fb đều hiệu quả 100%.

Mẹo tán gái trên fb hiệu quả 100%

Với bí quyết làm xiêu lòng nàng, tán gái qua facebook hiệu quả 100% cho anh chàng nào đi công tác xa lâu ngày mới có người yêu. Muốn tán gái trên fb thành công, trước tiên bạn hãy vào trang facebook cá nhân của cô ấy để lấy thông tin cá nhân, sở thích, những nơi cô ấy hay lui tới… Đây chính là điều kiện để tạo uy tín trên fb và quyến rũ cô ấy.

Lập trang fb cá nhân để “câu” cô ấy.

Nếu bạn chưa cập nhật ảnh của mình kể từ khi đi học, vui lòng không trò chuyện với cô ấy trên facebook. Trước khi tán gái trên facebook, bạn phải liên tục đăng ảnh mới và trông thật hấp dẫn, hoặc ít nhất là phải ưa nhìn. Trừ khi bạn muốn thể hiện như một chàng công tử, đừng đăng ảnh bạn chụp với nhiều cô gái và ảnh chụp khi say rượu hoặc có hành động ngớ ngẩn, trừ khi bạn nghĩ điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy hấp dẫn

Xem qua các bức ảnh và tự hỏi bản thân “Liệu cô gái tôi đang tán tỉnh có thích những bức ảnh này không?” Nếu câu trả lời là không, thì bạn nên xóa ảnh đi

Giữ một vài bức ảnh “an toàn” về bạn đi chơi với một vài cô gái để thể hiện rằng phụ nữ thực sự thích nhìn thấy bạn; chỉ cần không đăng ảnh bạn đang làm những điều thái quá với một cô gái khác hoặc một số phụ nữ.

Hãy để hồ sơ của bạn tiết lộ điều khiến bạn trở nên đặc biệt. Bạn không nên trút giận trên facebook, nhưng cô ấy cần có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn và tìm hiểu một số điều thú vị về bạn.

Nếu bạn thích một ban nhạc, bạn nên đặt liên kết đến một trong các bài hát của họ trên tường của mình; nếu bạn thích lướt sóng, bạn nên chụp ảnh bạn và bạn bè của bạn đang lướt ván. Cho cô ấy thấy rằng bạn có rất nhiều sở thích thú vị ngoài Facebook.

Bắt đầu tán tỉnh cô ấy trên fb

Kết bạn với cô ấy

Nếu chưa kết bạn, bạn nên yêu cầu cô gái chấp nhận lời mời. Hãy nhớ rằng người lạ thường không chấp nhận lời mời và thậm chí cô ấy có thể sợ và chặn bạn. Nếu bạn đã gặp trực tiếp cô ấy, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn cho cô ấy, nhưng nếu bạn chỉ tìm thấy cô ấy trên hồ sơ của người khác và sống ở xa, bạn sẽ rất khó thuyết phục cô ấy chấp nhận lời mời.

Nếu bạn đã nhìn thấy cô ấy nhưng không chắc liệu cô ấy có nhớ bạn hay không, bạn có thể gửi tin nhắn nhanh kèm theo lời mời. Nó không nên quá áp đảo. Chỉ nói “Thật vui khi nói chuyện với bạn trong bữa tiệc của tôi tuần trước.”

Nếu bạn thấy một cô gái dễ thương trên hồ sơ của bạn mình, bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện. Xem liệu bạn có thể đăng nhận xét mà cô ấy thích hay không và cố gắng để cô ấy nói chuyện với bạn.

Xin lưu ý rằng Facebook có chính sách không quấy rối nghiêm ngặt. Nếu bạn gửi yêu cầu kết bạn và cô ấy không chấp nhận, đừng làm phiền cô ấy. Đừng gửi những tin nhắn xúc phạm nếu không cô ấy sẽ báo cáo lên facebook và vô hiệu hóa trang cá nhân của bạn.

Tìm tiểu sử của cô ấy

Sau khi kết bạn với cô ấy trên facebook, bạn sẽ có thể truy cập trang này để làm quen với cô ấy, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của cô ấy trên facebook. Bạn càng biết nhiều về người yêu của mình trước khi bắt đầu tán tỉnh, bạn càng dễ dàng bắt chuyện và thu hút sự chú ý của cô ấy. Hãy lưu ý những điều sau:

Tìm bạn chung.

Xem danh sách những người bạn chung của cô ấy hoặc xem ảnh của cô ấy để biết cô ấy đi cùng ai. Nếu bạn nhận ra ai đó mà bạn biết, bạn có thể tình cờ đề cập đến nó sau đó.

Tìm sở thích.

Xem ảnh, hồ sơ và các nhóm trên facebook của cô ấy để xem cô ấy thích đi biển, chơi tennis hay tiệc tùng.

Đường dẫn truy cập. Bạn sẽ phát hành các bài hát trong album mới của Justin Lynch chứ? Cô ấy có trích dẫn một bài báo về Obama không?

Ghi lại sở thích của cô ấy theo cách này.

Xem bài đăng. Truy cập các bài đăng trên Dòng thời gian của cô ấy để tìm hiểu suy nghĩ của cô ấy về công việc hoặc trường học, đội bóng yêu thích của cô ấy và thậm chí là kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần của cô ấy.

Bắt đầu nói chuyện với cô ấy

Lịch sự và chậm rãi. Đừng nhắn tin cho cô ấy về mức độ nóng bỏng của cô ấy ngay sau khi cô ấy chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian xây dựng tình bạn trên facebook. Đầu tiên, hãy nhấp vào nút “Thích” cho thanh trạng thái hoặc ảnh của cô ấy, nếu thích hợp. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bình luận về ảnh hoặc trạng thái của cô ấy. Đảm bảo rằng cô ấy sẽ phản hồi và thích bình luận của bạn như thể bạn đang không nói chuyện với chính mình.

Chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu cuộc trò chuyện dài bằng nhận xét. Nếu cô ấy tiếp tục trả lời, cô ấy có thể thích nói chuyện với bạn. Khi mối quan hệ của bạn phát triển, bạn có thể đăng liên kết đến các trang liên quan đến sở thích của cô ấy. Chỉ cần làm điều đó một lần và đợi cho đến khi cô ấy phản hồi.

Đừng đề cập rằng bạn đã biết về sở thích của cô ấy bằng cách theo dõi hồ sơ của cô ấy. Chỉ nói về những điểm chung mà bạn tìm thấy và chờ phản hồi của cô ấy. Ví dụ: nếu bạn biết cô ấy thích một nhóm theo một hướng, bạn có thể đăng về nhóm đó và đợi cô ấy thích trạng thái của bạn.

Nhắn tin cho cô ấy

Sau khi bạn chắc chắn rằng cô ấy quan tâm đến bạn và bạn đã xây dựng mối quan hệ thông qua các bài đăng và nhận xét, bạn có thể tiếp tục nhắn tin cho cô ấy. Chỉ cần gửi cho cô ấy vài dòng về điều gì đó khiến bạn nhớ đến cô ấy hoặc hướng cô ấy đến một liên kết mà bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ thích. Bạn có thể tán tỉnh một chút, nhưng đừng lấn át đối phương.

Chờ đợi phản hồi của cô ấy.

Nếu cô ấy hỏi bạn một câu hỏi, cô ấy muốn tiếp tục cuộc trò chuyện.

Nhắn tin lại cho cô ấy. Sau khi làm điều này một vài lần, bạn có thể coi đó là tín hiệu cho thấy cô ấy muốn chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Sau khi nhắn tin cho cô ấy, bạn có thể bắt đầu trò chuyện và trò chuyện bình thường trên facebook. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng thích trò chuyện trên Facebook hoặc thậm chí sử dụng nó – cô ấy có thể đang sử dụng Facebook trên điện thoại hoặc tại nơi làm việc và thậm chí không biết bạn đang nhắn tin trong một thời gian dài vì cô ấy không sử dụng nó thường xuyên. Nhưng nếu cô ấy đang nhắn tin thì đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu một mối quan hệ.

Trò chuyện với cô ấy trên facebook

Tán tỉnh. Đã đến lúc tăng tốc mọi thứ. Nếu cô ấy thích thú, bạn có thể nói “Chào chị xinh đẹp” hoặc “Ảnh chị vừa đăng đẹp quá”. Đừng quá háo hức mà hãy cho cô ấy biết bạn thích cô ấy.

Nói về những sở thích chung hoặc những điều bạn biết cô ấy thích. Hãy nhớ những gì bạn đã phát hiện ra khi bạn kiểm tra thông tin của cô ấy? Chúng sẽ rất hữu ích bây giờ.

Hy vọng sau khi tham khảo cách tán gái trên fb sẽ giúp mọi người biết thêm bí quyết tán gái và cách thành công trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cách tán gái trên Facebook đôi khi gặp không ít nguy hiểm như gặp phải gái hư, gái hư có người yêu nên các chàng trai hãy chăm chỉ học tập để tránh “đau lòng”.

  • [Nghìn lẻ một] Cách tán gái qua điện thoại – phải lòng

  • 101+ Cách Tán Gái Lạ Nhanh Chóng Trong 1 Nốt Nhạc

  • Cách đặt tên cho con trai không tuổi 2017-2018: 999+ Tên hay và Ý nghĩa nhất

  • [Tư vấn]: Xe đạp điện nào tốt nhất, bền nhất và rẻ nhất năm 2018

  • [Tư vấn] Nên mua quạt điều hòa nào hiện nay là tốt nhất và tiết kiệm điện nhất?

  • Làm sao để bố mẹ hợp tuổi nhất cho con gái ngay hôm nay

  • 【Xin tư vấn】 Cốc kinh nguyệt nào tốt nhất? fleur, lincup, claricup…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *