Danh sách các group và diễn đàn nhân sự lớn nhất tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách 20 hội nhóm, diễn đàn nhân sự hàng đầu Việt Nam năm 2021.

Nói đến tuyển dụng thì chắc chắn phải nhắc đến các kênh tuyển dụng trên mạng xã hội như Linkedin, facebook, instagram, zalo và gần đây nhất là tiktok…các kênh tuyển dụng này đều hướng đến nhóm đối tượng. Hình ảnh và phẩm chất ứng viên khác nhau.

linkedin được coi là phù hợp với những người lớn tuổi, trong khi phần còn lại của mạng xã hội phù hợp với người mới, các vị trí mới bắt đầu hoặc khi tuyển dụng một số lượng lớn ứng viên.

Tôi. Diễn đàn nhân sự lớn nhất Việt Nam

Theo đánh giá của link power academy, sau đây là 5 diễn đàn nhân sự lớn và uy tín nhất Việt Nam:

1.diendannhansu.com

Đây là diễn đàn về nhân sự có uy tín với số lượng lớn người truy cập mỗi ngày. Diễn đàn này là nơi để thảo luận các thông tin liên quan đến nghề nhân sự, chẳng hạn như viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, quy trình và quy định tuyển dụng, lương và thưởng, kết nối với nhà tuyển dụng và kỹ năng máy tính. Ngoài ra, diễn đàn còn chia sẻ những thông tin hữu ích về cách tạo sơ yếu lý lịch, quy trình và quy định tuyển dụng, đào tạo và phát triển, các khóa học về nhân sự và hành chính.

dien dan nhan su lp

2.hrlink.vn

Một diễn đàn nhân sự nổi tiếng được nhiều chuyên gia quan tâm. hr link Diễn đàn nhân sự được chia thành nhiều lĩnh vực thảo luận như luật bảo hiểm lao động; văn hóa doanh nghiệp và tâm lý làm việc; tuyển dụng; đào tạo và phát triển; đánh giá hiệu quả công việc; hệ thống lương, thưởng và đãi ngộ c&b; kỹ năng; kinh nghiệm hành chính; sơ yếu lý lịch công việc chuyên nghiệp; kết nối tuyển dụng.

hr link

3.hrspring

Diễn đàn nhân sự mùa xuân HR chia sẻ kiến ​​thức về các vị trí nhân sự. Hệ thống phân loại website có bố cục khoa học, dễ tìm kiếm. Kiến thức bao gồm: thư viện pháp luật; tư vấn hỏi đáp pháp luật; kiến ​​thức quản trị nhân sự; kiến ​​thức tin học văn phòng và ngoại ngữ chuyên sâu; quy trình biểu mẫu, phần mềm; quảng cáo, rao vặt tuyển dụng; kết nối với các chuyên gia nhân sự.

Hr spring

Cộng đồng chia sẻ 4. giờ

Đúng như tên gọi, Diễn đàn nhân sự Cộng đồng chia sẻ nhân sự là nơi các chuyên gia nhân sự chia sẻ tài liệu với nhau. Diễn đàn chia sẻ về tuyển dụng nhân sự, mô tả công việc và cơ cấu tổ chức, luật lao động và bảo hiểm xã hội, đào tạo và phát triển, đánh giá nhân sự, tiền lương và tiền lương, hành chính và tiền lương, chia sẻ lý thuyết nhân sự, luận văn thạc sĩ quản trị, các vấn đề liên quan và các thông tin khác về nhân sự , Tiếp tục cải thiện.

Hr share

5.Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam

Hiệp hội Nhân sự Việt Nam (vnhr) là một tổ chức nhân sự chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2001. VNHR là một tổ chức nghề nghiệp có uy tín cao tại Việt Nam. Thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia nhân sự hàng đầu trong nước, hàng loạt các diễn đàn sự kiện, hội thảo, hội nghị, chương trình đào tạo nhân sự hàng tháng được thực hiện trực tuyến nhằm xây dựng và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên gia nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

cau lac bo nhan su viet

Hai. Danh sách 20 nhóm nhân sự lớn nhất trên facebook năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *