Điểm Qua Top 10 Những Group Facebook Bổ Ích Hiện Nay

Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là facebook. Đó không chỉ là nơi lưu giữ những kỷ niệm mà còn là không gian giúp chúng ta giải trí, giảm stress. Ngoài ra, có rất nhiều nhóm facebook có thể giúp chúng ta học hỏi được rất nhiều điều mới và thú vị. Dưới đây, inhatsẽ giới thiệu cho bạn top 10nhóm facebook hữu ích</b Bây giờ.

>>>Xem ngay:

 • Lưu ngay 5 kênh youtube du học sinh hay xem nhất
 • Cùng tìm hiểu tiểu sử của các shark tài ba Việt Nam hiện nay
 • Xem top 10 diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay
 • 1. cộng đồng j2team – nhóm facebook hữu ích nhất

  Cộng đồng j2team là một nhóm cộng đồng dành cho những người thích j2team và juno_okyo. Nhóm được thành lập vào tháng 10 năm 2016 bởi hai người tên là juno_okyo và james. Nhờ đó, cái tên j2team ra đời đánh dấu sự kết hợp hài hòa giữa hai nhà sáng lập. Cộng đồng j2team có con số khổng lồ 422.500 thành viên và nhiều bài viết hữu ích. Nơi đây không giới hạn mà luôn có những chủ đề hữu ích khác nhau dành cho khán giả.

  Khi đến với cộng đồng j2team, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích. Thoải mái hỏi đáp, mẹo vặt cuộc sống, cập nhật tin tức, phần mềm, khóa học miễn là nội dung không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng ghi trong nội quy nhóm.

  Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/groups/j2team.community

  2. Cơ Hội Tuổi Trẻ – nhóm facebook hữu ích hiện nay

  Nếu bạn là sinh viên hoặc đang tìm kiếm trải nghiệm mới, bạn không thể bỏ lỡ Cơ hội dành cho giới trẻ. Nhóm được thành lập vào tháng 6 năm 2017 bởi 3 bạn trẻ cực kỳ tài năng. Đây là nơi tìm kiếm thông tin về các cơ hội trao đổi sinh viên, các cuộc thi, hội thảo, thực tập ở nước ngoài. Nhóm có gần 50.000 thành viên và thu hút nhiều bạn trẻ.

  Mọi người thường e ngại vấn đề tài chính khi cân nhắc việc ra nước ngoài. Hệ quả là cơ hội học hỏi và rèn luyện nhiều kỹ năng, ngoại ngữ sẽ trở nên hạn chế. cơ hội của giới trẻ Đúng như tên gọi, “cơ hội của giới trẻ” mang lại nhiều cơ hội cho những người trẻ tuổi. Ngoài ra, Cơ hội Thanh niên hỗ trợ sinh viên quốc tế đi du lịch khắp thế giới và làm việc với tư cách là công dân toàn cầu.

  Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/yopportunities

  3. science2vn – nhóm facebook hữu ích nhất

  Bạn đam mê khoa học? Bạn đang tìm kiếm một môi trường nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về khoa học? Vậy thì đừng bỏ qua science2vn – một nhóm facebook hữu ích cho mọi người. Đây là một lựa chọn toàn diện các thông tin về kinh tế, tâm lý học, hóa học, triết học và các chủ đề khoa học khác. science2vn sẽ có sẵn cho mọi người vào tháng 2 năm 2016. Nó đã hoạt động được hơn 5 năm và có 21.200 thành viên.

  Khi tham gia science2vn, bạn sẽ được giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến các vấn đề khoa học. Nhóm quản lý và các thành viên khác xem xét kỹ lưỡng thông tin trước khi xuất bản. Bằng cách này, bạn có thể cải thiện bản thân và giảm khả năng tiếp xúc với thông tin kém chất lượng.

  Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/groups/science2vn

  >>>Xem Ngay: Những Tên Diễn Giả Tâm Lý Tiêu Biểu Hàng Đầu Hiện Nay

  4. cộng đồng ted việt nam – cộng đồng facebook hữu ích

  Cộng đồng ted Việt Nam là nơi để các dịch giả ted thảo luận, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra, đó là một nhóm giúp nhau truyền bá ý tưởng của TED. Một trong những lợi thế lớn của cộng đồng ted tiếng Việt là nó có nhiều thành viên nước ngoài hơn. Ban đầu được tạo ra để dịch tiếng Việt, nhưng bây giờ cũng phổ biến với những người khác. Gần 10 năm hoạt động, nhóm vẫn hoạt động rất sôi nổi với gần 5.000 thành viên tham gia.

  Cộng đồng ted Việt Nam Chia sẻ thông tin đã được ted dịch sang tiếng Việt. Nhờ bạn sẽ biết thêm nhiều ý tưởng mới trên thế giới. Nhóm được nhiều người đánh giá cao khi sử dụng thêm tiếng Anh để trau dồi ngoại ngữ.

  Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/groups/viettedtranslators

  5. ielts share – group Facebook hữu ích về IELTS

  Ielts share là một cộng đồng được thành lập trên facebook nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về ielts. Nhóm được thành lập từ tháng 8/2014 và đến nay đã có gần 230.000 thành viên. Con số ấn tượng này có được là nhờ sự chia sẻ hữu ích của đội ngũ quản lý và các thành viên khác.

  Đến với IELTS Sharing, bạn có thể thoải mái đăng bài, chia sẻ, đặt câu hỏi, học tập và các vấn đề khác liên quan đến IELTS. Ví dụ bạn muốn tìm một nơi học chất lượng cao, hay bạn muốn tìm câu trả lời cho một câu hỏi. Đừng ngần ngại nhấp vào chia sẻ ielts, bạn sẽ hài lòng với câu trả lời được đưa ra. Đặc biệt, nhóm cũng được quản lý chặt chẽ để hạn chế những tình huống bất lợi.

  Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/fan.page.ielts.share

  6. Tự học IELTS 9.0 – cộng đồng facebook IELTS hữu ích

  Tự học IELTS 9.0 là nơi tập hợp những người tâm huyết, sẵn sàng đóng góp kiến ​​thức IELTS. Nhóm này được thành lập bởi elis vn, một trang web học tiếng anh hữu ích. Với mục tiêu cùng nhau học tập,Tự học IELTS 9.0sẽ ra mắt mọi người trong năm 2014 và thường xuyên có những bài viết, chia sẻ hữu ích từ admin mỗi ngày. 586.000 là cột mốc thành viên của nhóm kể từ khi nhóm hoạt động được hơn 7 năm.

  Quntự học IELTS 9.0 không ngại cho đi những điều tốt đẹp. Học viên sẽ hiểu rõ hơn về IELTS. Vì nhóm chính là nơi khởi nguồn kiến ​​thức IELTS, mở ra cho bạn những chân trời mới.

  Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/groups/1184884828521086

  >>>Đừng bỏ lỡ: Những nhóm facebook hài hước sẽ khiến bạn cười cả ngày

  7.toeic practice club – nhóm hữu ích trên facebook

  CLB luyện thi Toeic là nơi giao lưu học hỏi lẫn nhau để ngày càng tiến bộ. Admin sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ mọi người. Nhóm được chính thức thành lập và bắt đầu hoạt động trên Facebook từ năm 2014, đến nay nhóm đã có 464.700 thành viên, một con số đáng nể. TOEIC Practice Club được đánh giá là nhóm tự học TOEIC lớn nhất, năng động và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

  Với phương châm “Giúp đỡ, Chia sẻ”, TOEIC Practice Club là nhóm TOEIC đáng tham gia nhất. Họ có đội ngũ quản trị viên và thành viên thân thiện, nhiệt tình sẽ đồng hành và giúp đỡ học viên tự tin vượt qua kỳ thi toeic. Ngoài ra, những chia sẻ của các bước trước sẽ tiếp thêm động lực cho bạn.

  Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/groups/toeictuhoc

  8. Thực tập và việc làm tại Việt Nam – nhóm hữu ích trên facebook

  Việc làm Thực tập và Thực tập tại Việt Nam được thiết kế để giúp sinh viên trẻ Việt Nam hoặc sinh viên nước ngoài tìm được việc làm tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 4 năm 2012 là một điểm cộng và giúp bạn yên tâm về độ uy tín của nơi này. Cho đến nay việc làm và thực tập tại Việt Nam đã có hơn 392.800 thành viên. Đi kèm với các bài viết hữu ích khác nhau.

  Việc làm Thực tập và Thực tập Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cung cấp các tin tuyển dụng chất lượng cao. Nếu bạn muốn tìm đúng ngành nghề, đừng bỏ qua nhóm facebook hữu ích này.

  Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/internshipsandjobsinvietnam

  9.Tools – nhóm facebook dành cho mọi người

  Công cụ là một nhóm chia sẻ các công cụ, mẹo học tập, nghề nghiệp và công việc. Mỗi bài đăng được nghiên cứu cẩn thận và kiểm tra bởi người kiểm duyệt trước khi được xuất bản. Không kém cạnh các nhóm facebook khác khi cụ coong có những quy định đảm bảo chất lượng thành viên và bài viết. Nhóm chính thức ra mắt vào tháng 5/2017 và đến nay đã thu hút hơn 15.800 thành viên tham gia.

  Chỉ cần bỏ ra 5-10 phút mỗi ngày bạn sẽ nhận được nhiều thông tin phong phú và hữu ích hơn. công cụ thường xuyên chia sẻ nhiều khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và học phí là 0 đồng. Đây là điều thu hút nhiều thành viên nhất của nhóm này. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập hashtag #hieuquatungngay.

  Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/coongcu

  >>>Xem thêm: Top 10 Công ty Digital Marketing nổi tiếng tại Việt Nam

  10. quora vietnam – nhóm facebook hữu ích

  quora vietnam là một cộng đồng chia sẻ các bản dịch từ quora và medium. Bài viết rất học thuật, nội dung hữu ích. Người tham gia chắc chắn sẽ cảm thấy an toàn vì ban giám hiệu rất nghiêm khắc. quora vietnam đã thiết lập các quy tắc nhóm nghiêm ngặt để xây dựng một cộng đồng văn minh. Nhóm được thành lập vào ngày 28 tháng 8 năm 2017, đến nay đã đạt gần 80.000 người.

  Bất cứ lúc nào bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng đăng bài viết có câu trả lời trên quora vietnam. Đó chắc chắn là một môi trường để học hỏi những điều tích cực hơn. Ngoài ra admin sẽ thưởng 500k nếu bạn có những bản dịch chất lượng từ media.

  Trang web: https://quoravn.com/

  Cuộc sống là những trải nghiệm mới, không ngừng trau dồi kiến ​​thức mới. Trong bài viết trên, inhat đã liệt kê 10 nhóm facebook hữu ích và đáng tham gia nhất. Tất cả được tạo ra bởi những người thành công và tài năng. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

  >>> Đừng bỏ lỡ:

  • 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay
  • 10 công ty hàng đầu Việt Nam đang phát triển mạnh hiện nay
  • Top 10 Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số Nổi tiếng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *