Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

Thông thường, khi muốn đọc tin nhắn trên điện thoại, bạn cần cài đặt facebook messenger. Ứng dụng cho phép truy cập vào phần tin nhắn facebook, phần này đã được tách ra khỏi ứng dụng facebook trong vài năm qua. Việc tách facebook messenger ra khỏi facebook là một động thái nhằm chiếm lĩnh thị trường gọi và nhắn tin miễn phí hiện nay.

Cach doc tin nhan Facebook khong can cai Facebook Messenger

Với những tính năng hàng đầu như gọi nhóm, gọi video, MMS, ghi âm,… facebook messenger được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng. Điều bất tiện cho người dùng facebook khi muốn đọc tin nhắn trên điện thoại đó là bạn phải cài facebook messenger mới xem được các tin nhắn đó. Vậy có cách đọc tin nhắn facebook không cần cài facebook messenger không? Câu trả lời là có, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đọc tin nhắn facebook mà không cần cài facebook messenger.

Cách đọc tin nhắn facebook không cần cài facebook messenger

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại của bạn. Đó có thể là google chrome, firefox hoặc uc browser. Sau đó bạn đăng nhập facebook cá nhân để đọc tin nhắn.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger

Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay biểu tượng tin nhắn của facebook thông báo có tin nhắn. Tuy nhiên, khi nhấn vào đó để đọc tin nhắn, người dùng sẽ buộc phải cài đặt facebook messenger, ứng dụng nhắn tin và gọi điện của facebook.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger 2

Bước 3: Để khắc phục sự cố này, hãy nhấp vào biểu tượng url trên trang cá nhân facebook của bạn. Sau đó, bạn nhận thấy rằng loại trang web facebook bạn đang truy cập là facebook dành cho điện thoại di động. Chỉ cần thay đổi liên kết url từ “m.facebook.com” thành “facebook.com” bằng cách xóa m. Từ liên kết. Nhấn go để tải lại trang web.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger 3

Bước 4: Facebook sẽ xuất hiện dưới dạng website trên máy tính thay vì dạng di động. Vui lòng nhấn lại vào biểu tượng tin nhắn trên facebook.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger 4

Bước 5: Bây giờ thật dễ dàng, bạn có thể xem tin nhắn facebook của mình. Nhấp vào các tin nhắn đang chờ bạn đọc để xem những gì bạn bè của bạn đã gửi cho bạn.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger 5

Với thủ thuật đọc tin nhắn facebook không cần facebook messenger trên đây mỗi khi đăng nhập facebook để xem tin nhắn facebook bạn có thể sử dụng trên mọi trình duyệt, trên mọi dòng điện thoại. Sau khi đọc tin nhắn facebook, hãy xem tin nhắn facebook để dễ dàng trả lời và trò chuyện với bạn bè trên giao diện facebook desktop này.

Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời giúp bạn đọc nhanh tin nhắn trên facebook messenger khi cần thiết. taimienphi.vn vẫn khuyên bạn nên cài facebook messenger để sử dụng các tính năng cần thiết của ứng dụng này. Khi đã quen với ứng dụng và hiểu các tính năng của facebook messenger, bạn sẽ càng yêu thích công cụ này hơn. Bạn cũng nên biết facebook messenger luôn là ứng dụng đi đầu trong việc cập nhật các tính năng mới và phục vụ người dùng. Nhiều tính năng của facebook messenger đã được các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác như zalo, viber hay skype học hỏi. Một điểm nữa khiến người dùng thích sử dụng facebook messenger chính là nhờ ứng dụng này của facebook. Bạn có thể đăng status lên facebook like comment, có thể nhắn tin chat trên facebook messenger còn gì tuyệt vời hơn.

Trong quá trình sử dụng messenger trên điện thoại nhiều người không biết cách đăng xuất messenger, không giống như nhiều ứng dụng khác, để đăng xuất messenger bạn cần đăng xuất tài khoản facebook hoàn toàn hoặc xóa tài khoản facebook đi. ứng dụng nhắn tin trên thiết bị điện thoại của bạn. thiết bị của bạn.

Nội dung cách xem tin nhắn messenger đã được cập nhật, hướng dẫn chi tiết và đầy đủ sẽ giúp bạn đọc đọc lại những đoạn hội thoại quan trọng trên facebook messenger dù đã xóa trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *