Người theo dõi thâm niên là gì

Với huy hiệu này, bạn sẽ nổi bật trên trang và trong mắt những người khác. Vậy làm thế nào để huy hiệu này xuất hiện, mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Huy hiệu Người theo dõi hàng đầu được trao cho những người tích cực và tương tác nhiều nhất trên trang, trong khi Khách hàng có giá trị thưởng cho những người thường xuyên nhận xét trên trang. Những người đủ điều kiện và đã bật huy hiệu Người theo dõi hàng đầu sẽ thấy một huy hiệu bên cạnh tên của họ khi họ tương tác với nội dung trang của bạn.

Người hâm mộ cuồng nhiệt là gì?

Fan cứng là một loại huy hiệu (huy hiệu) dành cho người dùng Facebook khi họ đăng bình luận trên các trang (fanpage) mà họ tương tác thường xuyên. Fan cứng là do Facebook tự cấp, chủ fanpage không có quyền kiểm soát. Chỉnh sửa, can thiệp nhưng chỉ bật/tắt chức năng hard follower trên fanpage.

Khi có biểu tượng người hâm mộ, bình luận của chúng ta sẽ hiện ra trang fanpage của người hâm mộ, với hình viên kim cương rất đẹp, như sau:

Cách bật quạt cá nhân

Ngoài những người hâm mộ cuồng nhiệt, bạn còn có tựa game nào khác?

Facebook vừa thêm chức năng lọc, admin chỉ có thể đăng bài và hiển thị fan cứng. tức là những người không phải là người hâm mộ lớn sẽ không thể xem bài đăng.

Điều này giúp các trang dành cho người hâm mộ chăm sóc những người hâm mộ khó tính của họ dễ dàng hơn và có những ưu đãi đặc biệt cho những người hâm mộ khó tính mà không phải lo lắng về những người hâm mộ khác.

Tiết lộ cách để có những người hâm mộ cuồng nhiệt

Ngoài ra, quản trị viên có thể tắt huy hiệu người hâm mộ cuồng nhiệt trong phần cài đặt. Nhưng không thể cấp huy hiệu cho ai vì được cấp tự động từ facebook. Đó là một tính năng rất minh bạch và công bằng, phải không? Vì vậy bạn có thể yên tâm là chiếc mũ không thiên vị một ai.

Tại sao mọi người thích trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt?

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Facebook hiện đang là một xu hướng. Chủ nhân của huy hiệu trang fan hâm mộ này rất tự hào và tích cực bình luận về các bài đăng được chia sẻ trên trang

<3

Đây là trào lưu, người khác có huy hiệu fan cứng, bạn cũng muốn có

Trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt và các bình luận trên trang người hâm mộ của bạn sẽ nổi bật với một huy hiệu kim cương dễ thương.

Cách trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt và nhận được huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Thật ra không khó để trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt trên một trang dành cho người hâm mộ.

Bước 1: Bạn phải tiếp tục đặt chế độ theo dõi thành Ưa thích.

Cách khiến ai đó trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành thích, bình luậnchia sẻ bài đăng trên trang người hâm mộ của mình. Bạn càng tiếp tục chia sẻ, bạn càng nhanh chóng trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt. Nếu bạn nỗ lực thích, bình luận, chia sẻ, bạn có thể trở thành một người hâm mộ chân chính sau một ngày.

Có cách nào để hack những người hâm mộ Diehard không?

Vì vậy, thủ thuật phần mềm đã dạy bạn cách nhanh chóng trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của trang người hâm mộ của bạn. Chúc may mắn!

Huy hiệu người hâm mộ trung thành của bạn có thể bị hủy không?

Có huy hiệu Người theo dõi chăm chỉ chứng tỏ rằng bạn là một thành viên nhiệt tình của trang người hâm mộ của mình. Nhưng nếu bạn không có bất kỳ tương tác nào với fanpage của bạn như like, share, comment trong 1 tuần, bạn sẽ bị mất huy hiệu. tuần tới.

huy hiệu facebook hôm nay

Ngoài huy hiệu fan cứng, facebook đã cập nhật thêm nhiều huy hiệu khác cho thành viên như:

 • Tác giả: Người đăng bài viết (chủ bài viết)
 • Người hâm mộ đã chết
 • Người theo dõi
 • Người theo dõi nâng cao
 • Người theo dõi cột mốc
 • Được chia sẻ bởi
 • Gương mặt thân quen
 • Ngôi sao
 • Kết thúc

  Một lúc trước là một bài viết ngắn về cách trở thành một fan hâm mộ lớn của một trang facebook hoặc nhóm cộng đồng. Để thực hiện các bước trên bạn phải xin quyền quản trị và tài khoản phải không bị facebook xâm phạm dưới mọi hình thức. chúc bạn thành công.

  Xem thêm:

  Cách đọc bình luận của người khác trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *