Người này hiện không có trên Messenger – Dòng thông báo gây ám ảnh có ý nghĩa gì?

Người này hiện không sử dụng Messenger phải không?

Khi bạn muốn nhắn tin cho ai đó trên messenger nhưng khi vào chat lại thấy “Người này không có trên messenger” nghĩa là bạn không thể tiếp tục gửi tin nhắn hoặc gọi lại người.

Có ba lý do chính cho văn bản trên:

 • Bạn đã bị ai đó chặn trên Messenger: Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể tìm kiếm hồ sơ của người đó nhưng không thể nhắn tin và trò chuyện trên Messenger được nữa.
 • Bạn đã bị người khác chặn trên facebook: Nếu ai đó đã chặn bạn trên facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm kiếm trang cá nhân hoặc tin nhắn của mình.
 • Tài khoản của người đó bị khóa: Trong trường hợp khác, nếu ai đó chủ động khóa tài khoản facebook của họ, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn và dòng chữ “Người này hiện đang có mặt” sẽ xuất hiện. “trên messenger” khi mở cuộc trò chuyện.
 • Tìm hiểu chi tiết về “Người này hiện không có trên Messenger”

  “Người này không có trên Messenger” nghĩa là gì?

  Việc cần làm khi bạn nhìn thấy thông báo “Người này không có trên Messenger”

  Khi kết thúc cuộc trò chuyện với một người bạn bằng văn bản trên, bạn sẽ không thể nhắn tin hoặc gọi điện cho người đó. Bạn bè, người thân, crush hay đồng nghiệp của bạn có thể đã cố tình khóa tài khoản messenger, facebook của bạn vì những lý do chủ quan. Hoặc cũng có thể do chủ quan do sơ ý bấm nhầm hoặc bị kẹt,…

  Trong trường hợp này, nếu muốn xác định rõ nguyên nhân, bạn có thể liên hệ với người đó bằng nhiều cách khác nhau như gọi điện trực tiếp, nhắn tin, điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp. Tiếp tục,…

  Cách duy nhất để dừng “người này không có trên messenger” và tiếp tục trò chuyện, nhắn tin, trò chuyện là nếu người đó phải “mở khóa” tài khoản của bạn. Ngoài ra, tình trạng trên không có cách nào để xử lý.

  Tìm hiểu chi tiết về “Người này hiện không có trên Messenger”

  Liên lạc với bạn bè qua điện thoại, zalo, email,… nếu họ chặn

  Cách chặn người trên facebook và messenger nhanh nhất

  Nếu bạn muốn chặn người khác trên facebook và messenger, hãy làm theo các bước sau:

  Chặn người khác trên facebook

  Bước 1: Truy cập “Trang cá nhân”

  của người mà bạn muốn chặn

  Bước 2: Nhấp vào nút ba chấm bên dưới ảnh hồ sơ của bạn.

  Bước 3: Nhấp vào nút Chặn.

  Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể chặn nick facebook của người khác. Khi bạn thực hiện những điều này, người bị chặn sẽ không thể tìm thấy trang cá nhân của bạn và dòng chữ “người này không có trên Messenger” sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện.

  Tìm hiểu chi tiết về “Người này hiện không có trên Messenger”

  Chặn bạn bè trên facebook

  Cách chặn người trên Messenger

  Nếu bạn vẫn muốn biết hoạt động trên Facebook của ai đó nhưng không muốn trò chuyện với họ, bạn có thể chặn Messenger theo các bước sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng nhắn tin và tìm cuộc trò chuyện của người mà bạn muốn chặn.

  Bước 2: Ở góc trên bên phải màn hình có biểu tượng chữ “i”. Bạn bấm vào nó.

  Bước 3: Tìm kiếm và nhấp vào nút Chặn.

  Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện 2 tùy chọn: “Chặn tin nhắn và cuộc gọi”“Chặn “facebook” . Vui lòng chọn phương thức chặn bạn muốn.

  Tìm hiểu chi tiết về “Người này hiện không có trên Messenger”

  Chặn người khác trên Messenger trong 4 bước

  Cách chặn tài khoản của người khác trên facebook và messenger rất đơn giản. Nếu bạn thực sự không muốn liên lạc hoặc xem các hoạt động hàng ngày của ai đó, bạn có thể tiếp tục và chặn tài khoản đó.

  Như vậy, qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu rõ “người này không có mặt trên messenger” hay “người này không có mặt trên messenger” nghĩa là gì. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ không còn thắc mắc, nghi ngờ hay lo lắng khi gặp những trường hợp này.

  Kho báu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *