Cách bỏ chặn người khác chặn mình trên Facebook

Bạn bị người yêu, bạn bè block facebook vì một lý do nào đó? Bạn muốn bỏ chặn và giải thích tại sao. Nhưng bạn không biết làm thế nào để mở khóa nó? Vì vậy, đừng lo lắng, vì giờ đây đã có một cách dễ dàng và hiệu quả để mở khóa khi có ai đó nhìn thẳng vào mặt bạn. Vậy chính xác như thế nào? Là khó khăn? Nay https://baovnexpress.com/ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Facebook chặn là gì?

Cách bỏ chặn khuôn mặt của người khác Đã hoàn thành? Trước khi đi sâu vào vấn đề này, chúng ta hãy hiểu chặn facebook là gì. Thay vì lãng phí thời gian của bạn, nó sẽ giúp bạn thu thập thông tin hữu ích cho chính mình.

Cụ thể là khi bạn đang nhắn tin chán chê thì bất ngờ nhận được tin nhắn yêu cầu chặn facebook. Vì vậy, những gì đang dừng facebook? Vấn đề này còn được gọi là chặn facebook. Hay có thể hiểu đơn giản là bạn bị chặn, không xem được facebook khi bị chặn, không xem được messenger của bạn bè mà bạn gửi tin nhắn.

Khi đã block nghĩa là người đó không muốn bạn xem bài viết của họ, không muốn kết nối, không muốn bạn biết bất cứ điều gì, nặng hơn là chặn facebook của người đó.

Có thể nói chức năng chặn facebook này được nhà sản xuất đưa ra để giúp mọi người chặn tin rác. Không ai có thể làm phiền miễn là người dùng nhấn nút chặn. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng tạo ra rất nhiều hiểu lầm và rắc rối giữa người yêu và bạn bè. Vì một khi xung đột xảy ra, bên kia sẽ ngay lập tức nhấn nút dừng lại, khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Giải thích chi tiết cách bỏ chặn người khác chặn khuôn mặt của bạn

Nói chung Cách bỏ chặn khuôn mặt của người khác khó thực hiện hơn. Bạn khó có thể nhìn thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến người đó. Nhắn tin facebook cũng không được. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo hướng dẫn bên dưới, mọi thứ sẽ ổn thỏa. Bạn có thể hỏi đối phương tại sao họ chặn bạn, rồi tìm cách xóa nó đi. Cụ thể, baovnexpress sẽ hướng dẫn bạn các bước tháo gỡ chi tiết:

Bước 1: Tải Messenger

Nếu bạn chưa có Messenger, hãy tải xuống ngay bây giờ. Bởi vì khi người khác chặn bạn, bạn chỉ có thể liên lạc qua messenger. Bạn chỉ cần vào play store hoặc ios app store để tải về. Nếu bạn đã có messenger thì không cần tải lại.

Chỉ dành cho máy tính của bạn, để có thể tải xuống, chỉ cần nhấp vào: https://bit.ly/2qlls86. Link tải dành cho cấu hình windows 10, các bạn lưu ý. Đối với các hệ điều hành khác, chỉ cần nhấp vào đây: https://bit.ly/31q1jc2. Nhớ giải nén và cài đặt sau khi tải về.

Bước 2: Tìm người đã chặn facebook

Sau khi bạn đã tải messenger về máy, bây giờ cách bỏ chặn khuôn mặt của bạn khi bị người khác chặn bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn gõ tìm kiếm để mở khóa cho bạn bè của mình. Khi giao diện tin nhắn hiển thị bên dưới, bạn sẽ được thông báo rằng bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này. Sau đó, nhấp vào dấu chấm than được khoanh tròn phía trên thư mục thư.

Tiếp theo, giao diện thông báo bắt đầu chuyển sang thông tin liên quan. Tại đây bạn kéo thanh cuộn xuống và bấm nhầm chỗ.

Bước 3: Đặt Mở khóa

Ngay sau khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được yêu cầu cho chúng tôi biết điều gì đã xảy ra. Bên dưới hệ thống sẽ đưa ra danh sách lý do tắc nghẽn. Ví dụ như quấy rối, mạo danh người khác, bán hàng cấm, bạn chỉ cần bấm vào lý do khác tại đây, không chọn các lý do khác.

Những lý do mới rồi tiếp tục đi xuống màn hình. Hệ thống sẽ cho biết nếu đó là một trong những vấn đề sau. Bây giờ có nhiều lý do khác. Ví dụ: vấn đề kỹ thuật, thư rác, tin tức giả mạo. Hoặc bị hack, bất cứ điều gì. Ở đây bạn nhấp vào thư rác. Cuối cùng nhấn Gửi phản hồi.

Bây giờ bạn chỉ cần đợi hệ thống gửi phản hồi. Thời gian phản hồi chưa đến 1 phút nên bạn không phải đợi lâu. Sau khi gửi thành công, hệ thống sẽ hiển thị Thank you! Chúng tôi đã nhận được trả lời của bạn.

Bước 4: Gỡ hoàn toàn facebook messenger

Tiếp theo hệ thống sẽ hiện ra thông báo đóng thông báo cho cuộc trò chuyện này. Tại đây bạn nhấn vào thời gian 1 giờ. Bây giờ bạn chỉ cần đợi 1 tiếng và quay lại messenger.

Khi hết thời gian, bạn có thể vào messenger và tìm người mà bạn đã chặn. Vì vậy, bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhắn tin cho người đó. Bây giờ bạn của bạn có thể giải thích lý do tại sao và hỏi tại sao anh ta chặn bạn.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Tóm tắt

Vậy là cách bỏ chặn khi ai đó bị chặn giờ đã rõ ràng. Hy vọng rằng với hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có thể áp dụng thành công hoàn toàn và giải thích những cạm bẫy liên quan. Cách thực hiện rất đơn giản nên bạn không cần lo lắng quá nhiều trong khi thực hiện. Mặt khác, trong quá trình thực hiện nếu có thắc mắc, vướng mắc ở bước nào các bạn vui lòng comment bên dưới. Chỉ trong vài phút, baovnexpress.com sẽ nhanh chóng hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *