Người bị chặn trên Facebook có biết không? Cách chặn Facebook

Bạn muốn biết người bị chặn trên facebook có biết không? . Làm cách nào để biết ai đó đã chặn tài khoản facebook của tôi? Hãy cùng tin nhanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người bị chặn facebook có biết không?

Nếu bạn chặn facebook của ai đó, người đó sẽ không thể xem các bài viết trên dòng thời gian của bạn, tìm kiếm và nhắn tin cho bạn trên facebook, và bạn sẽ không thể xem các bài viết của bạn trên facebook trên dòng thời gian của bạn, gửi tin nhắn cho những người mà bạn đã bị chặn.

Vậy ai bị chặn facebook có biết không? . Trên thực tế, người đó có biết không, nếu anh ta và bạn là bạn trên Facebook, khi bạn chặn Facebook của anh ta, bạn và người đó sẽ hủy kết bạn ngay lập tức, và họ sẽ không thể xem các bài viết của bạn khi vào trang cá nhân của bạn, họ’ sẽ báo lỗi “Bạn không thể xem nội dung này“. Bằng cách này, họ sẽ biết rằng bạn đã chặn facebook của họ.

Xem thêm: cách tải video facebook về điện thoại

Tôi có thể chặn facebook của người khác để xem ảnh và bài đăng của họ không?

Thực tế khi bạn chặn facebook của người khác thì người đó sẽ không thấy được các hoạt động của bạn trên facebook như đăng ảnh, đăng bài trên trang cá nhân của bạn. Ngoài ra, những người bị chặn trên facebook không thể gửi lời mời kết bạn và tin nhắn cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn chặn facebook của người khác, bạn sẽ không thể xem nội dung của họ. Đồng thời, hai bạn cũng sẽ hủy kết bạn, kể cả khi bạn bỏ chặn Facebook của người đó thì hai bạn cũng sẽ không còn là bạn bè của nhau trên Facebook nữa.

Khi bị chặn trên facebook, người bị chặn sẽ không nhìn thấy:

 • Không thể xem bài đăng trên dòng thời gian của bạn
 • Không thể gắn thẻ bạn
 • Không thể mời bạn tham gia các sự kiện hoặc nhóm
 • Tôi không thể nhắn tin cho bạn
 • Không thể thêm bạn làm bạn bè
 • Xem thêm: Cách đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày

  Làm cách nào để biết ai đó đã chặn tôi trên facebook

  Để biết ai đó đã chặn facebook của bạn thì bạn hãy sử dụng một nick facebook khác và thử tìm người đó trên facebook xem có được không nhé, nếu nick facebook kia vẫn tìm được người đó trên facebook như bình thường thì có nghĩa là bạn đã bị chặn bởi người đó.

  Tuy nhiên nếu bạn dùng nick facebook khác mà vẫn không tìm được người đó trên facebook thì có thể người đó đang khóa facebook hoặc người đó bị facebook khóa.

  Làm cách nào để bỏ chặn Facebook của tôi?

  Để người khác mở khóa nick facebook của bạn, bạn phải liên hệ với người đó và yêu cầu họ mở khóa nick facebook của bạn. Nếu người yêu của bạn chặn Facebook của bạn, cô ấy sẽ tự động chặn bạn khi cô ấy hết giận.

  Cách chặn Facebook của người khác

  1. chặn facebook người khác trên điện thoại

  Bước 1: Để chặn facebook của người khác, đầu tiên bạn vào trang cá nhân facebook của người mà bạn muốn chặn.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào 3 chấm

  ở góc trên bên phải hồ sơ của bạn

  Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Chặn

  Bước 4: Lúc này facebook sẽ hỏi bạn rằng “Bạn có chắc chắn muốn chặn người này không?“, hãy nhấp vào Chặn > > Dừng lại người đó.

  Xem thêm: bật theo dõi trên facebook

  2. chặn facebook người khác trên máy tính

  Bước 1: Để chặn facebook của người khác trên máy tính, đầu tiên bạn vào trang cá nhân của người đó.

  Bước 2: Tiếp theo, trong hồ sơ của người đó, hãy nhấp vào 3 dấu chấm. Lúc này, nó sẽ hiện ra các tùy chọn, hãy nhấp vào Chặn.

  Bước 3: Tại đây facebook sẽ hiện bảng thông báo. Bạn có chắc chắn muốn chặn không? Vui lòng nhấn Xác nhận để chặn người này trên facebook.

  Khi bạn chặn facebook của người đó, họ sẽ không thể xem các bài đăng trên dòng thời gian của bạn nữa. Vì vậy, hãy cân nhắc khi chặn Facebook của người khác, nó sẽ làm giảm tương tác của bạn với người đó.

  Cách mở khóa facebook của người khác

  Bước 1: Đầu tiên trên giao diện facebook các bạn click vào 3 dấu gạch ngang rồi click vào Cài đặt và Cài đặt. sự riêng tư.

  Bước 2: Tại đây bạn thường nhấn vào Cài đặt

  Bước 3: Tiếp theo, cuộn xuống và nhấp vào Chặn.

  Bước 4: Tại đây, nếu bạn muốn bỏ chặn ai đó, hãy nhấp vào chữ Bỏ chặn bên cạnh nick facebook của người đó.

  Kết luận: Vậy bạn đã biết câu trả lời Người bị chặn trên facebook có biết chưa? . tin nhanh cộng hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết thêm về cách chặn ai đó trên facebook.

  Xem thêm:

  • Cách ẩn bạn bè trên facebook
  • Cách thay đổi ngày sinh trên facebook
  • Tạo đăng ký trên facebook
  • Cách bật chế độ tối của facebook trên điện thoại và máy tính
  • Đọc tin nhắn facebook không cần mật khẩu
  • Tắt thông báo sinh nhật trên facebook
  • Cách xem mật khẩu facebook
  • Cách trở lại phiên bản facebook cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *