Làm thế nào để nghe nhạc trên Facebook

Facebook không phải là một niềm vui để bạn có thể sử dụng. Bây giờ bạn có thể có nhiều niềm vui hơn. thế nào? OK, đây là tin tốt. Bây giờ bạn có thể nghe nhạc trên facebook. Toàn bộ trải nghiệm là về sự thay đổi, bởi vì ngay cả ở nhà, giờ đây bạn có thể nghe nhạc cũ và mới trên facebook.

Với tính năng mới của facebook, bạn có thể nghe nhạc trong thời gian thực và chia sẻ trải nghiệm với người khác. Đây là cách.

 1. Tùy chọn 1: Chia sẻ qua liên kết
 2. Cách 2: Thông qua “Giới thiệu bài hát” – ứng dụng facebook nghe nhạc
 3. Tùy chọn 1: Chia sẻ qua liên kết

  Ai cũng có thể nghe nhạc sau bước này-

  Bước 1: Truy cập bảng Âm nhạc (facebook.com/music) trên dòng thời gian của chính bạn hoặc dòng thời gian của bạn bè. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu những gì bạn bè của bạn đang nghe.

  musicboard

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng phát để nghe bài hát bạn đã chia sẻ.

  Bước 3: Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của một trong những người bạn của bạn, người đó có thể thấy một câu chuyện trong bài tường thuật, hãy kể cho người bạn đó nghe một bản nhạc. Di chuyển con trỏ để ghi chú âm nhạc trong câu chuyện đó, sau đó sử dụng nút phát để nghe.

  Lưu ý: Vì một số nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài lưu trữ nhạc nên bạn cần cài đặt ứng dụng nhạc trước khi có thể sử dụng liên kết trên facebook để nghe nhạc.

  Tìm link chia sẻ nhạc ở đâu.

  Nhạc facebook cập nhật tự nhiên và bạn có thể xem ai đang nghe theo thời gian thực. Nó cũng có nghĩa là nếu bạn đang lắng nghe, bạn sẽ có thể biết ai.

  A. Dòng thời gian trên Facebook

  Trên dòng thời gian của facebook, bạn sẽ có thể kiểm tra trạng thái phát nhạc mới, nó sẽ tự cập nhật. Chỉ cần nhấp vào nút phát để phát nhạc và xem thêm chi tiết.

  facebook-timeline

  Tường Facebook sinh nhật

  Trên tường facebook của bạn, hãy kiểm tra các cập nhật trạng thái ở bên phải. Nếu bất kỳ người bạn nào của bạn đang chơi nhạc, nó sẽ hiển thị ở đó. Nhấp vào vị trí để xem danh sách phát để bắt đầu cuộc trò chuyện, vì vậy hãy bình luận có và nhấp vào phát để bắt đầu âm nhạc.

  c.thanh bên trò chuyện trên facebook

  Trong cuộc trò chuyện nhóm của bạn (tất nhiên là trên facebook), nếu bạn bè của bạn đang nghe nhạc vào thời điểm đó, họ sẽ có một biểu tượng âm nhạc được cập nhật bên cạnh tên của họ. Tính năng này hiện khả dụng trên spotify và rdio. Nghe bằng saavn hoặc myspace, bạn có thể phải đợi tính năng này khả dụng.

  chat-bar

  Cách 2: Qua “Song Info” – ứng dụng facebook nghe nhạc

  Bước 1: Vào link này https://apps.facebook.com/my_song Bạn sẽ thấy kiểu màn hình. Sau khi nhấn OK, cửa sổ này sẽ xuất hiện.

  profile-song

  Lưu ý: (bây giờ nếu bạn muốn tự động chia sẻ ứng dụng này (các bài hát trong hồ sơ) trên trạng thái thời gian của mình, mọi người sẽ nhìn thấy ứng dụng này, thì hãy giữ nó ở chế độ “công khai” nếu bạn chỉ muốn chia sẻ nó với bạn bè của mình, sau đó kepp lựa chọn của bạn, nếu bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai, vui lòng giữ lại “chỉ dành cho tôi”.)

  Bước 2: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy cái này – nhấp vào hộp tìm kiếm (khi hộp tìm kiếm có nội dung “Tìm kiếm nhạc”) và nhập tên bản nhạc bạn muốn. Sau đó nhấp vào nút tìm kiếm.

  profile-song

  Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy nhạc ở đó. (Trong ví dụ mình tìm từ “hello”) Sau đó click vào một bản nhạc bất kỳ và nghe.

  profile-song

  Chia sẻ nhạc bằng ứng dụng hồ sơ bài hát

  Bước 1: Đăng nhập facebook. và chuyển đến tệp cấu hình bài hát của ứng dụng

  Bước 2: Trong hộp văn bản tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải, hãy nhập tiêu đề của video nhạc bạn muốn thêm vào ứng dụng hồ sơ bài hát của mình. Nhấp vào mũi tên thả xuống ở bên phải của nút tìm kiếm để thay đổi bộ lọc giữa soundcloud, youtube và vimeo dựa trên nơi lưu trữ tệp phương tiện của bạn.

  Bước 3: Cuộn qua danh sách kết quả tìm kiếm để tìm bản nhạc bạn muốn chia sẻ. Nhấp vào nút “Thêm” bên cạnh video, sau đó nhấp vào tùy chọn “Thư viện của tôi” trong menu thả xuống xuất hiện. Một hộp thoại mở ra, nhắc bạn chia sẻ lựa chọn của mình.

  Bước 4: Nhập thông báo của bạn vào hộp có nhãn “Viết điều gì đó” (thông báo này sẽ xuất hiện cùng với video trong các nguồn cấp tin tức khác, tương tự như cập nhật trạng thái và chia sẻ ảnh).

  Bước 5: Nhấp vào nút “Chia sẻ” để thêm tệp nhạc vào bộ sưu tập của bạn. Nó có thể được chia sẻ lại sau bằng cách nhấp vào nút “Chia sẻ” bên dưới tiêu đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *