Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trong tích tắc 2022

Trong cuộc sống, đôi khi bạn vô tình xóa nhầm những tin nhắn quan trọng trên messenger. Nó khiến bạn bối rối và loay hoay không biết làm cách nào để lấy lại tin nhắn đã xóa?

Đừng lo, qua bài viết dưới đây, đội ngũ invert của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger, rất đơn giản.

09112525 cach khoi phuc tin nhan da thu hoi tren messenger 0

Tôi. Tiêu chí lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn bằng cách khôi phục trên messenger. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể không làm được điều này. Để trả lời câu hỏi này, dưới đây là 3 điều kiện giúp bạn có thể khôi phục tin nhắn đã khôi phục trên messenger.

1. Không xóa tin nhắn trong cửa sổ chat web facebook

Nếu bạn xóa tất cả tin nhắn trong cửa sổ chat facebook, điều đó có nghĩa là tất cả các bản sao lưu của cuộc trò chuyện đã bị xóa vĩnh viễn. Do đó, nếu bạn muốn lấy lại các tin nhắn đã xóa, bạn không được xóa trực tiếp các tin nhắn trên trang web này.

2. Không xóa bản ghi cuộc trò chuyện trên Messenger

Nếu bạn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger thì không thể khôi phục lại tin nhắn. Messenger cũng sẽ gửi cho bạn một thông báo khi bạn xóa trước.

Bằng cách nhấp vào OK, bạn chấp nhận rằng không thể truy xuất cuộc trò chuyện này. Vì vậy, nếu sau này muốn lấy lại thông tin thì không được làm như vậy.

3. Tạo kho lưu trữ trò chuyện trên facebook

Để đảm bảo các cuộc trò chuyện của bạn không bị mất, bạn có thể đặt các cuộc trò chuyện quan trọng vào một kho lưu trữ. Điều này đảm bảo rằng một bản sao lịch sử trò chuyện của bạn được lưu lại và bạn có thể dễ dàng khôi phục cũng như xem các tin nhắn cũ sau này.

Hai. Giải thích về 3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Bạn có thể dễ dàng khôi phục thư bị mất hoặc bị xóa bằng 3 phương pháp khôi phục sau:

1. Khôi phục email đã xóa bằng cách tải xuống bản sao lưu

Cách khôi phục thư đã xóa bằng cách tải xuống bản sao lưu, chỉ cần làm theo các bước sau:

– Bước 1: Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn “Cài đặt & Bảo mật”.

-Bước 2: Nhấp vào “Thông tin của bạn trên Facebook” → Nhấp vào “Tải thông tin của bạn xuống”.

– Bước 4: Quá trình sao lưu sẽ mất khoảng 10 đến 15 phút. Facebook sẽ tự động gửi thông báo cho bạn khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó chọn Tải xuống.

2. Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng messenger.com

messenger.com cũng là một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng để khôi phục tin nhắn messenger và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Cài đặt” và chuyển đến “Trò chuyện đã lưu trữ“.

3. Sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa

Nếu các cách trên không thành công, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để lấy chúng. Tuy nhiên cách này phức tạp hơn một chút nhưng việc lấy tin nhắn rất hiệu quả. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

– Bước 1: Tải phần mềmwondershare dr.fone cho iosvề máy tính.

– Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp dữ liệu. Ứng dụng này sẽ tự động hiển thị thông tin thiết bị được kết nối sau khi bạn kết nối thành công

– Bước 4: Sau khi quét thành công, bên trái sẽ hiện ra một loạt thông báo chữ màu đỏ. Bạn tick vào các cuộc trò chuyện muốn khôi phục. Sau đó nhấn Khôi phục hoặc Xuất và bạn đã hoàn tất.

Trên đây là khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger, nhóm invert của chúng tôi đã viết các phương pháp này một cách đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tìm lại được những email mà mình lỡ tay xóa mất. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *