15 Cách tăng like trên facebook đơn giản, đạt hiệu quả cao nhất

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, facebook được coi là một nền tảng mạng xã hội được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Đây không chỉ là kênh mạng xã hội chia sẻ thông tin hữu ích, nội dung giải trí hấp dẫn mà còn là nơi kinh doanh online được nhiều người hướng tới và đặc biệt quan tâm. Vậy khi bắt đầu kinh doanh, bạn nên làm gì để tạo niềm tin với khách hàng trên facebook? Làm thế nào để có một nguồn thu nhập tốt?

Có lẽ cách dễ nhất để biết khách hàng của bạn quan tâm đến điều gì là thích hình ảnh/nội dung của họ. Vậy làm thế nào để tăng like trên facebook, fanpage hay trang cá nhân. Tuy nhiên, việc rao bán hiện ít like trên facebook. Bạn có nghĩ rằng những người khác, khi họ không kinh doanh, cần phải có nhiều lượt thích? Câu trả lời tất nhiên là có, khi bạn có một mức lương tốt, bạn sẽ được nhiều người chú ý, thu hút và theo dõi. Qua đó khẳng định địa vị của mình trên mạng xã hội.

Để làm được điều đó, hãy cùng tìm hiểu 15 cách dễ dàng dưới đây để tăng lượt thích trên facebook của bạn.

Khi muốn có nhiều like trên facebook thì trước tiên bạn cần làm gì? – Cách tăng like trên facebook hiệu quả

Điều kiện cơ bản và đơn giản nhất để nhận được nhiều lượt thích trên ảnh của bạn.

Đầu tiên, chúng ta phải chỉnh sửa quyền riêng tư thành công khai

Việc này rất dễ thực hiện: trước tiên hãy chuyển đến phần cài đặt và bạn sẽ thấy phần bài đăng công khai.

Đi tới Ai có thể theo dõi tôi => Mọi người.

Nhận xét về bài đăng công khai =>mọi người

Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi trở lên, tất nhiên bài viết của bạn sẽ không hiển thị ở chế độ công khai. Để giải quyết vấn đề này:

Vào trang hồ sơ của tôi => hồ sơ cá nhân => thông tin liên hệ và thông tin cơ bản => điều chỉnh thông tin cơ bản ngày sinh

(hình bên dưới)

.cách chỉnh ngày tháng năm sinh trong facebook

Hạn chế chia sẻ video hoặc liên kết cụ thể.

Khác với việc up ảnh do chính bạn đăng lên, theo thuật toán của facebook, khi bạn chia sẻ video hay đường dẫn sẽ vô tình làm giảm tương tác của trang cá nhân hoặc fan page của bạn.

Việc chia sẻ video hoặc liên kết sẽ khiến ít người quan tâm và bỏ qua. Mặc dù chia sẻ sẽ nhận được sự quan tâm tích cực từ bạn bè của tôi, nhưng tất cả bạn bè của tôi có thể được coi là người thân của tôi. Nhưng điều đó không có nghĩa là câu bạn thích trên bài đăng đó sẽ nhận được nhiều lượt thích.

Gắn thẻ những người bạn có lượng người theo dõi lớn hoặc mức độ tương tác cao.

Tag bạn bè có thể giúp bạn tăng like nhanh chóng, nhưng nó cũng phụ thuộc vào việc trang cá nhân được tag của bạn có tương tác cao hay không. Nếu nó cao, tất nhiên bạn sẽ nhận được thêm nguồn like từ những người xa lạ ngoài danh sách bạn bè của mình. Sau khi được gắn cờ, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện ở đầu dòng thời gian của người được gắn cờ và trong nguồn cấp dữ liệu của bạn bè của người đó. Điều đó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Từ đó bạn bè của bạn sẽ truy cập hồ sơ và bài viết của bạn.

Screenshot 3

Chọn giờ vàng, giờ cao điểm

Việc chọn thời điểm ra mắt cũng rất quan trọng và cần thiết, bởi thời gian là tất cả. Giờ cao điểm là lúc mọi người tan sở, học sinh tan trường. Lúc này trên facebook sẽ có nhiều người hoạt động và rất dễ tương tác với bạn. Prime Day trên facebook hôm nay:

 • Thời gian rảnh từ 06:30 đến 07:00 trước giờ làm việc.
 • 11:00 là thời gian để nghỉ ngơi và hoàn thành công việc buổi sáng.
 • 12:00 mọi người ăn trưa xong
 • 17:30-22:00 Thời gian này dùng để sinh hoạt và nghỉ ngơi.
 • Khi chọn đúng khung giờ và áp dụng đúng cách, bài viết, ảnh,… của bạn sẽ nhận được vô số lượt thích. Đây là một trong những cách tăng like facebook được coi trọng hiện nay.

  Khi đăng ảnh, hãy bao gồm nội dung ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu và có liên quan.

  Khi bạn muốn thu hút nhiều lượt tương tác trên facebook, hãy đảm bảo bài đăng của bạn ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, vì người dùng không thích xếp hàng dài và thường bỏ qua… khi bài đăng của bạn bắt kịp xu hướng xu hướng của khán giả của bạn. Người dùng sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích…

  Lựa chọn hình ảnh đẹp, sinh động, rõ nét… phù hợp với tâm lý đối tượng facebook

  • Hình ảnh đẹp, ý nghĩa,.. gợi thiện cảm và sự quan tâm tích cực của mọi người.
  • Chọn ảnh bắt mắt sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác và họ sẽ quan tâm đến bạn một cách tự nhiên.
  • Nếu bạn làm được điều này, bạn bè của bạn sẽ không ngần ngại để lại nút thích cho bạn.
  • Thường xuyên tương tác với bạn bè.

   Giao lưu với bạn bè là điều quan trọng không nên bỏ qua. Hiện nay mạng xã hội facebook đang thay đổi từng ngày, các phiên bản mới liên tục ra đời để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vì vậy, khi bạn thường quan tâm đến điều gì đó, điều đó sẽ xuất hiện đầu tiên trong Bảng tin của bạn, v.v. Nhưng nếu bạn chọn tương tác qua lại, hay nói chính xác là thích và bình luận thường xuyên về các bài đăng và ảnh của bạn bè. Điều này thật tuyệt vì nó giúp bạn hiển thị các bài đăng của mình ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn bè mà không bị ẩn. Nếu bạn làm tốt điều này, bạn bè của bạn sẽ thêm nhiều lượt thích hơn và cải thiện mối quan hệ của bạn với họ.

   Chọn ảnh đại diện và ảnh bìa hấp dẫn, lôi cuốn.

   Tất nhiên, khi sử dụng facebook, điều đầu tiên mọi người nhìn thấy là ảnh đại diện, sau đó là ảnh bìa của trang cá nhân hoặc trang fan hâm mộ. Thì chúng ta nên chọn lọc ra những bức ảnh phù hợp và đẹp nhất của bản thân, dùng làm ảnh đại diện trang cá nhân để tạo sự thu hút và hấp dẫn.

   Thích và bình luận về bài đăng của chính bạn.

   Đây là một phương pháp hiệu quả và cực kỳ đơn giản.

   Bạn nên làm gì khi bài viết của mình bị ẩn trong nguồn cấp dữ liệu của bạn bè khi nó thường được xuất bản sau 1 ngày? Bây giờ hâm nóng lại! Nếu bạn thích bài đăng hoặc ảnh của tôi, hãy nhấn Dislike và Like một lần nữa khi bạn thích, bài đăng của bạn sẽ tự động xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức của bạn bè bạn. Like like, comment cũng vậy. Khi bạn trả lời bình luận trên chính bài đăng đó, ảnh của bạn cũng sẽ xuất hiện lại trong Bảng tin của bạn bè bạn. Nếu ai đó không thích nó, họ sẽ xem nó và thích nó.

   Đăng các bài viết thú vị và ý nghĩa thường xuyên để gây ấn tượng.

  • Viết bài dạng câu like tâm trạng thất thường, nhiều người cùng sở thích sẽ được chia sẻ nhiều và lượng like sẽ tăng vọt.
  • Xuất bản các bài viết hay một cách thường xuyên và bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều người.
  • Hãy tải lên những hình ảnh, video, bài viết… hay và thú vị… Hãy để mọi người biết tại sao họ thích và theo dõi bạn.
  • Bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều hoặc quá ít. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự tham gia của bạn.
  • Luôn phản hồi tích cực các nhận xét.

   Việc thường xuyên trả lời bình luận một cách tích cực sẽ khơi dậy thiện cảm của mọi người. Điều đó giúp bạn được người khác coi là một người dễ tính, vui tính, v.v. Tất nhiên, khi bạn trả lời liên tục, đồng nghĩa với việc các bài viết của bạn cũng sẽ liên tục xuất hiện trên news feed.

   Mở rộng danh sách bạn bè và theo dõi trang cá nhân.

   Giới hạn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn là 5000 người, nhưng không chắc bạn có đạt được con số đó hay không. Trung bình một người dùng facebook chỉ có khoảng 1000 đến 2000 bạn bè. Bạn nên làm gì tiếp theo Mở rộng danh sách bạn bè của bạn và tìm kiếm những người bạn tương tác tốt và có tính cách tích cực. Khi số lượng bạn bè tăng lên, chúng tôi cần mở rộng thêm nhiều người hâm mộ thực sự, điều này giúp chúng tôi rất nhiều. Những người theo dõi họ cũng đóng góp cho các phần tương tự.

   Bộ lọc tương tác.

   Đây là một thao tác rất quan trọng và không nên bỏ qua. Khi tham gia facebook, bạn sẽ có những người bạn đã lâu không liên lạc, có thể họ vẫn đang sử dụng những tài khoản đó, không còn quan tâm, liên lạc với nhau nữa.

   Nếu bạn đạt 5.000 bạn trên Facebook thì chắc chắn chỉ có 1.000 đến 2.000 người xem và tương tác với bạn trên 100 like. Nhưng nếu bạn chỉ đăng dưới 50 lượt thích, bạn bè của bạn có thể mất tương tác với bạn.

   Sau đó lọc ra những người bạn cũ…

   Tạo thêm tài khoản facebook để chia sẻ bài viết.

   Cách này cũng rất hữu ích và hiệu quả, khi bài viết của bạn được nhiều lượt chia sẻ thì sẽ có nhiều người quan tâm và chú ý. Ngoài ra, các bài đăng được chia sẻ từ một biệt hiệu sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức của biệt hiệu đó và nhận được sự tương tác đáng kể để thu hút người dùng nhấp để xem và theo dõi hồ sơ của bạn. tương tác với bạn nhiều hơn.

   Sử dụng các dịch vụ như facebook.

   Nếu bạn không làm được như trên hoặc đã làm rồi mà không được. Khi sử dụng dịch vụ tăng like, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đạt được mức like mong muốn. Rồi đến thongline cung cấp dịch vụ facebook ngày càng uy tín và chất lượng.

   Trên đây là những cách tăng like Facebook đơn giản và hiệu quả nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm tham gia, sử dụng và tìm hiểu Facebook. Chúc may mắn với việc tăng lượt thích và tương tác trên tài khoản facebook của bạn! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *