Làm sao để biết ai xem mục đáng chú ý trong Facebook của mình?

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để biết ai đã xem nội dung nổi bật trên Facebook của bạn chưa? Hầu hết người dùng facebook cũng tò mò khi đăng bất cứ điều gì, để xem ai tương tác với họ và theo dõi họ. Vì vậy, chúng tôi sẽ thỏa mãn trí tò mò của bạn bằng cách cho bạn biết ai vẫn đang âm thầm theo dõi bạn trên facebook.

Tìm hiểu về nội dung nổi bật trên Facebook

Facebook có điểm gì nổi bật?

Đầu tiên bạn cần biết mục đáng chú ý trên facebook là gì? Mục nổi bật là một phần nằm trên hồ sơ của bạn. Nếu giao diện máy tính để bàn có sẵn, nó sẽ xuất hiện ở bên trái trang hồ sơ của bạn. Nếu là giao diện di động, nó sẽ xuất hiện dưới thông tin cá nhân và trong phần bạn bè của trang hồ sơ.

Bạn có muốn biết đối tượng đáng chú ý này dùng để làm gì không? Đây được coi là một bản tóm tắt về bản thân trực quan của bạn. Bạn có thể tạo album trong phần nổi bật để mỗi khi ai đó truy cập trang nổi bật, họ sẽ thấy hình ảnh từ danh mục đó trước tiên. Đó có thể là một album ảnh về bản thân bạn, bao gồm những bức ảnh selfie của bạn, album ảnh những địa điểm du lịch bạn đã từng đến, v.v.

lam-sao-de-biet-ai-xem-muc-dang-chu-y-1

Cách dễ nhất để thêm các dự án tuyệt vời trên facebook

Có 2 cách rất đơn giản để thêm phần nổi bật trên facebook như sau.

 • Cách 1: Bạn có thể sử dụng các câu chuyện trên các câu chuyện để đăng các mặt hàng thú vị. Như bạn có thể biết, khi bạn đăng ảnh và video lên câu chuyện của mình, chúng chỉ khả dụng trong 24 giờ. Nếu đặt ở chế độ công khai, ngay cả những người lạ cũng có thể xem câu chuyện của bạn, nhưng nếu đặt ở chế độ bạn bè hoặc chỉ bạn bè, nó sẽ giới hạn đối tượng phù hợp. Nếu bạn không muốn mất câu chuyện này mãi mãi, bạn có thể thêm nó vào câu chuyện của bạn. Bạn có thấy ba dấu chấm ở phía bên phải của câu chuyện không? Nhấp vào nó và chọn hàng để thêm vào dự án quan tâm. Câu chuyện của bạn sau đó sẽ được thêm vào phần nổi bật trong hồ sơ của bạn.
 • Cách 2: Tải ảnh trực tiếp lên để thêm phần nổi bật. Bạn bấm vào dấu cộng (+) trong album dự án nổi tiếng. Đặt tên cho album và tải lên những bức ảnh bạn muốn. Sau đó nhấn tiếp theo và lưu, và bạn có một dự án tuyệt vời trong hồ sơ của mình.
 • Làm cách nào để biết ai đã xem phần nổi bật trên Facebook của tôi?

  Bạn muốn biết ai đang theo dõi các tin nổi bật của mình trên facebook? Vì vậy, xin vui lòng đọc các thông tin sau đây.

  lam-sao-de-biet-ai-xem-muc-dang-chu-y-2

  Cách xem ai đang theo dõi một mục nổi bật trên facebook

  Khi đăng bất kỳ một bức ảnh nào, hầu hết người dùng facebook sẽ tò mò xem ai đã like, comment và tương tác với mình. Do đó, bức ảnh ở phần nổi bật cũng là một loại gợi ý, có thể giúp bạn hiểu được ai đang “âm thầm theo dõi” mình.

  Đừng lo lắng về cách biết ai đang xem mục nổi bật. Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một thủ thuật rất đơn giản để xem những người theo dõi bạn. Hướng dẫn chi tiết được hiển thị trong hình bên dưới.

  • Bước 1: Bạn click vào album ảnh ở mục đáng chú ý mà bạn quan tâm.
  • Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra số lượng người. Bạn bấm vào số người, và nó hiển thị tên của những người đã xem dự án phi thường này của bạn, thật dễ dàng phải không?
  • lam-sao-de-biet-ai-xem-muc-dang-chu-y-3

   Facebook nêu bật các vấn đề liên quan

   • Bạn có xem các mục nổi bật trên điện thoại giống như trên máy tính không? Như chúng tôi đã nói ở trên. Tùy thuộc vào giao diện điện thoại hoặc máy tính, mục quan tâm sẽ ở một vị trí khác nhau. Tuy nhiên, điểm là như nhau. Chỉ cần nhấp vào album của một mục nổi bật và số lượng người theo dõi cho mục đó sẽ được hiển thị.
   • Người lạ có thể xem sản phẩm nổi bật của bạn không? Người lạ có thể nhìn thấy những điểm nổi bật của bạn nếu bạn chia sẻ những điểm nổi bật của mình.
   • Tôi có thể xem tên của những người theo dõi nổi bật của mình không? Như chúng tôi đã nói ở trên, có hai cách để thêm ảnh vào các mặt hàng nổi bật. Nếu bạn thêm các điểm nổi bật từ ảnh Câu chuyện của mình, bạn có thể thấy tên của những người bạn theo dõi mình, trong khi những người lạ không có bạn bè sẽ chỉ hiển thị số của họ. Nếu bạn thêm Mục nổi bật bằng cách tải Ảnh trực tiếp lên, bạn sẽ chỉ thấy số người đã xem Mục nổi bật. Ví dụ: 88 người đã xem một mục nổi bật, 80 người xem nó như một người bạn và 8 người xem nó như một người lạ. Nó sẽ hiển thị rằng 80 người đang xem mục nổi bật và dòng cuối cùng hiển thị 8 người khác.
   • Sau khi đọc bài viết này, bạn đã biết cách làm thế nào để biết ai đã xem nội dung bạn yêu thích trên facebook của mình chưa? Điều này rất đơn giản, nhưng nhiều người không biết. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ thực hành và biết ai đang theo dõi mình ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và nếu bạn có cách hay để xem các mục nổi bật trên facebook, vui lòng chia sẻ thêm với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *