Tool mời bạn bè vào nhóm trên Facebook hàng loạt

Để bắt đầu một nhóm trên facebook, trước tiên hãy mời bạn bè tham gia nhóm, vì khi có quá ít thành viên, không ai có thể tìm thấy nhóm của bạn để tham gia. Do lượng bạn bè và fan trên page quá đông nên không thể bấm mời liên tục. lucid gen sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn công cụ mời bạn bè vào nhóm facebook hàng loạt chỉ trong vài bước. hãy bắt đầu!

Xem thêm

Những điều bạn cần biết về nhóm hiện tại của mình

 1. Không thể thay đổi chế độ riêng tư thành công khai: Trước đây có thể dễ dàng thay đổi chế độ của các nhóm facebook, nhưng sau đó facebook đã thay đổi chính sách. Bây giờ bạn chỉ có thể thay đổi từ công khai sang riêng tư và ngược lại, bất kể số lượng thành viên có nhiều hay ít. Các nhóm công khai thường phát triển mạnh hơn vì nội dung trong nhóm dễ dàng được chia sẻ cho nhiều người xem, nhưng các nhóm công khai cũng dễ bị các nhà tiếp thị sử dụng số điện thoại Facebook để đặt quảng cáo.
 2. Bạn bè phải chấp nhận lời mời tham gia nhóm của bạn: Trước đây, quá dễ dàng để tạo một nhóm với hàng chục hoặc hàng trăm nghìn thành viên. Mỗi nickname sử dụng phần mềm kết bạn facebook 5000 bạn bè, sau đó mời tham gia là xong. Bạn bè bây giờ phải nhấp vào chấp nhận lời mời để được thêm vào nhóm của bạn. Bạn sẽ rất buồn khi nghe điều này!
 3. Bạn có thể sử dụng trang người hâm mộ của mình để mời người hâm mộ vào một nhóm: Nếu bạn tham gia một nhóm bằng cách sử dụng trang người hâm mộ của mình, bạn có thể sử dụng trang người hâm mộ đó để mời người hâm mộ của mình vào nhóm. Hay quá, một nickname chỉ có 5000 bạn, và số lượng fan là không giới hạn, bạn cần xem cách tăng like tự nhiên để thu hút nhiều fan hơn.
 4. Các nhóm có nhiều định dạng nội dung hơn các fanpage: facebook sẽ tự động nhận diện nội dung và tự động chọn định dạng (tuyển dụng, bán hàng, Q&A …), tắt nó đi nếu bạn không cần. . trong cài đặt nhóm. Các thành viên có thể được hướng dẫn đóng danh sách và in đậm trên nhóm facebook để nội dung chính xác hơn.
 5. Mời bạn bè vào nhóm facebook theo cách thủ công

  Bước 1: Tham gia nhóm của bạn & gt; Nếu bạn đã tham gia nhóm bằng biệt hiệu cá nhân và trang người hâm mộ, hãy chọn cách tương tác.

  Giống như tôi đã nói ở trên, các trang người hâm mộ có thể mời người hâm mộ vào các nhóm. Hãy tận dụng nguồn tài nguyên này!

  Bước 2: Nhấp vào nút mời & gt; chọn bạn bè hoặc người theo dõi & gt; nhấp vào nút gửi lời mời.

  Cách mời bạn bè vào nhóm facebook theo cách thủ công thật đơn giản. Nhưng khi bạn có hàng nghìn người bạn và người theo dõi nhấp vào những lời mời như thế này mọi lúc, bạn sẽ sớm mua được một con chuột mới. Hãy sử dụng công cụ này để mời bạn bè của bạn tham gia nhóm bên dưới!

  Công cụ mời bạn bè tham gia nhóm

  Công cụ mời bạn bè vào nhóm facebook của lucid gen rất dễ sử dụng. Nó sẽ nhấp thay vì bạn để chọn một người bạn và sau đó nhấp vào nút Gửi lời mời. nhiều lần.

  Hiện tại facebook đã cập nhật giao diện và không sử dụng được công cụ này. Kiểm tra bài viết để biết các thủ thuật khác. Tôi sẽ cập nhật với các công cụ mới.

  Cảnh báo: Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tài khoản của mình khi bạn sử dụng nó. Công cụ này chỉ hoạt động với html và không yêu cầu bất kỳ quyền nào (cookie, mã thông báo) từ tài khoản của bạn. Nếu tài khoản bị mất do ngẫu nhiên sau khi sử dụng, vui lòng kiểm tra các lý do khác.

  Bước 1: Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó vào một thư mục như thế này (của tôi ở định dạng zip, vì vậy nhấp đúp vào nó sẽ tự động giải nén).

  Bước 1: Trên trình duyệt bạn đã đăng nhập Facebook, hãy làm theo lời nhắc bên dưới để mở trang tiện ích mở rộng .

  Bước 3: Bật Chế độ nhà phát triển & gt; Tải tiện ích đã giải nén và tải nó lên thư mục mà chúng tôi vừa giải nén.

  Bước 4: Bạn chọn mời bạn bè vào thư mục công cụ tải lên nhóm (chỉ có thể chọn từ bên ngoài, không mở bên trong).

  Bước 5: Tiện ích đã được tải lên thành công, hãy kiểm tra xem nó có bị ẩn hay không và mở nó ra để sử dụng dễ dàng.

  Bước 6: Chuyển đến tập hợp hoặc tập hợp gen thức của bạn để kiểm tra & gt; nhấp vào biểu tượng công cụ mời bạn bè vào nhóm> điền các thông số như mô tả bên dưới> nhấp OK.

  • Số lượng bạn bè mỗi vòng: Số lượng bạn bè tối đa mỗi vòng là 10, mặc định của tôi là 10.
  • Thời gian tạm dừng giữa các hiệp: Mình mặc định là 1 phút, nếu bạn muốn nhanh hơn thì nhập 0.1, đừng nhập 0, vì tool bấm quá nhanh và facebook không tải kịp.
  • Bạn muốn mời bao nhiêu lần: Chỉ cần chia số bạn bè của bạn cho 10. Ví dụ: nếu bạn có 5000 người bạn, hãy nhập 500.
  • Bước 7: Bạn chỉ việc ngồi xem lại hoặc làm việc khác và để công cụ mời bạn bè tham gia nhóm facebook thực hiện phần việc còn lại cho bạn.

   Bạn sẽ thấy số lượng lời mời và số lượng bạn bè được mời trên thanh điều khiển. Nếu bạn muốn dừng, hãy nhấp vào nút đóng chương trình. Ở góc dưới cùng bên trái, bạn sẽ thấy thông báo cho mỗi lời mời.

   Tự động mời người hâm mộ vào nhóm qua trang facebook

   facebook có khả năng tự động mời người hâm mộ (người theo dõi) một trang tham gia nhóm của bạn. Điều kiện là nhóm phải được liên kết với trang của bạn, hoặc trang của bạn là quản trị viên của nhóm. Lưu ý rằng facebook chỉ mời những người theo dõi mới và những người hâm mộ khó tính của bạn.

   Trên máy tính

   Bước 1: Bạn vào trang facebook của mình & gt; bấm vào để xem thêm (thêm) & gt; chọn một nhóm.

   Bước 2: Bạn nhấp vào nút ba chấm trong phần Nhóm liên kết & gt; chọn Tự động Mời.

   Bước 3: Bạn bật Gửi lời mời nhóm tự động cho người theo dõi của bạn (Gửi lời mời nhóm tự động cho người theo dõi của bạn) và lưu lại.

   Nếu bạn muốn mời những người hâm mộ cũ, bạn có thể nhấp vào nút mời trên trang này và kiểm tra lời mời theo cách thủ công.

   Trên điện thoại di động

   Bạn cũng có thể bật tính năng tự động mời người hâm mộ tham gia nhóm trên điện thoại di động của mình. Các bước thực hiện giống như trên máy tính nhưng giao diện khác. Chuyển đến Nhóm trên menu thanh trượt & gt; nhấp vào nút ba chấm bên cạnh nhóm> Mời Tự động & gt; Bật lời mời nhóm tự động cho những người theo dõi của bạn.

   Kết luận

   Bạn có thể mời nhiều người hâm mộ nhất có thể vào một nhóm bằng cách sử dụng nhiều fanpge bằng cách sử dụng công cụ mời nhóm trên facebook của lucid gen. Miễn là họ thực sự là người hâm mộ của bạn và nhóm của bạn có nhiều nội dung có giá trị, họ sẽ dễ dàng tiếp nhận lời mời. Nếu như trước đây bạn thường tranh thủ tạo nhóm mà facebook không thay đổi thì giờ đây bạn đã có một nhóm tốt.

   Bạn nghĩ sao về công cụ mời kết bạn này, hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *