Top 9 Lời mời đám cưới bạn bè trên facebook hay nhất

Trước đám cưới, các cô dâu chú rể bận rộn chuẩn bị cho nhiều việc, từ tìm và chọn địa điểm cưới, đặt bàn tiệc, chụp ảnh cưới, chuẩn bị váy cưới, viết và gửi thiệp mời, v.v. Hầu hết những công việc này đều chiếm phần lớn thời gian của cô dâu chú rể nên có thể xảy ra sai sót và để lại nhiều dở dang trong ngày cưới. Khách mời là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của cô dâu chú rể, sự có mặt của đông đảo mọi người là niềm vui của hai bên gia đình.

Vì vậy, điều quan trọng là phải gửi lời mời đám cưới trực tiếp đến mọi người. Nhưng nhiều trường hợp khách ở quá xa không thể gửi thư mời trực tiếp, hoặc không thể gửi thư mời vội vàng, nhiều người đã lựa chọn sử dụng facebook. Trong bài viết hôm nay, ninistore.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiệp cưới trên facebook đẹp nhất.

Xem: Lời mời đám cưới tuyệt vời trên Facebook

Gửi lời mời hay lời mời trên facebook sẽ tốt hơn?

Từ xa xưa, thiệp mời đám cưới được coi là hình ảnh trang trọng và thân mật nhất trong thiệp cưới. Tất nhiên, trong một đám cưới, thiệp mời luôn là một yếu tố không thể thiếu. Trên thiệp mời sẽ có đầy đủ thông tin về ngày cưới, từ họ tên cô dâu chú rể, bố mẹ hai bên cho đến thời gian và địa chỉ của ngày cưới.

Ngoài ra, còn có những thiệp cưới trang trọng, lịch sự thể hiện mong muốn đến chung vui của cô dâu chú rể và hai bên gia đình. Từ xa xưa, những buổi gặp mặt, thiệp mời thường được gia đình hai bên chuẩn bị chu đáo từ rất sớm để không làm mất lòng quan khách và thể hiện sự thông minh của cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, các phương thức liên lạc hiện đại như điện thoại, email, facebook, zalo, … ngày nay đang nhanh chóng trở nên phổ biến, đồng thời mang lại nhiều tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí xăng dầu. Gửi lời mời trực tiếp đến từng gia đình. Vì vậy nhiều người đã áp dụng cách đăng thiệp cưới qua facebook thay vì gửi thiệp mời vừa tiết kiệm chi phí in ấn.

Vì những lợi ích của thiệp mời đám cưới trên facebook mà nhiều người đã lạm dụng hình thức này với nhiều hệ quả xấu. Lạm dụng công nghệ hiện đại, quên giấy đăng ký kết hôn, quên mất sự trang trọng, chân thành của cô dâu chú rể. Do đó, lựa chọn tốt nhất là gửi lời mời trực tiếp đến khách mời.

Nếu bạn bị gò bó về thời gian hoặc khách của bạn ở quá xa, bạn có thể chọn hình thức thiệp cưới qua facebook. Tuy nhiên, để tránh làm mất lòng khách mời hoặc cảm thấy không được tôn trọng, có một số điều bạn cần lưu ý khi mời đám cưới qua facebook, kẻo xảy ra trường hợp đáng tiếc ảnh hưởng đến ngày vui của cả hai bên. Vô hình trong các mối quan hệ gia đình và tương lai.

Thông tin thêm: Cho thuê các buổi biểu diễn Múa Hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một số lưu ý khi mời đám cưới qua facebook

Nếu muốn mời đám cưới qua facebook, email, các trang mạng xã hội, … để không làm mất lòng khách mời, cô dâu chú rể cần lưu ý những điểm sau:

Việc đăng status và tag hàng chục người cùng lúc lên facebook kèm theo status ảnh hay thiệp cưới để tránh nhầm lẫn cho hầu hết khách mời vì mọi comment, mọi nút like đều có một bài giống nhau. Một thông báo sẽ được gửi đến người bị gắn cờ.

Các cô dâu chú rể tốt nhất vẫn nên chuẩn bị một tin nhắn kèm theo ảnh giấy đăng ký kết hôn, sau đó viết lời mời bằng giọng điệu thân mật, tự nhiên, chân thành và nêu rõ ngày, giờ và địa điểm tổ chức đám cưới. Lưu ý rằng nó cần được chuyển tận tay và tên người gửi phải rõ ràng để tránh sự không hài lòng của khách hàng do giao hàng theo đợt.

Sau khi đăng thiệp cưới trực tuyến, bạn cần gọi điện cho mọi người, giải thích lý do tại sao bạn không thể đến đón, đưa cho họ lời mời đám cưới của bạn và lịch sự hỏi xem họ có thể đến dự đám cưới hay không, sau đó lên kế hoạch cho ngày chính xác của danh sách khách mời đám cưới.

Tùy thuộc vào danh tính và vai trò của những người được mời, bạn có thể biết cách viết những lời mời có ý nghĩa để làm hài lòng hầu hết khách. Mỗi nhân vật bạn sẽ sử dụng các xung lực khác nhau, các lời mời khác nhau. Đối với những người lớn tuổi, lời mời nên trang trọng và lịch sự, trong khi đối với bạn bè thân thiết, hãy sử dụng những từ vui nhộn và hài hước hơn.

Thiệp mời đám cưới là một trong những chủ đề rất quan trọng trong đám cưới của cô dâu chú rể, mong các khách mời đến chung vui cùng gia đình. Vì vậy, dù là danh thiếp cá nhân hay thiệp mời trên Facebook cũng cần uyển chuyển để thể hiện sự tôn trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời.

Các mẫu hàng đầu liên quan đến váy cưới Trung Quốc

Lời mời đám cưới của 9 người bạn trên facebook hàng đầu

Lời mời đám cưới trên facebook có thể khiến nhiều khách không hài lòng vì không được đối xử tôn trọng, nhưng nếu biết cách thể hiện sự chân thành trong thiệp cưới, chắc chắn bạn sẽ nhận được những thông điệp thấu hiểu và thông cảm của khách mời. Nếu bạn có lời mời tốt để mời khách, thì mọi người có thể vui vẻ đến dự đám cưới của bạn. Dưới đây là những lời mời đám cưới trên facebook hay nhất dành cho khách mời.

1.

nguyen thuy linh & amp; amp; now

hàng giờ, hàng phút, hàng năm

Chúng tôi chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần nhau trong cuộc đời này

Tôi tin rằng cô ấy đã tìm được nửa kia của mình.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; amp; now

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng tôi

Ngày 29 tháng 12 lúc 6 giờ tối tại Meliá,

44 Cốc tình yêu, Lễ kỷ niệm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

2

Xem thêm: Bố cục ảnh facebook là gì? Cách sửa lỗi facebook không có bố cục trong vài bước

Thời gian có thể thay đổi nhiều thứ

Nhưng điều đó không thay đổi tình yêu của chúng tôi dành cho nhau.

Dù là 1 năm, 5 năm hay 20 năm, tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi,

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; amp; now

Quyết định ở bên nhau mãi mãi

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng tôi vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12 tại khách sạn Meliá,

44 Cốc tình yêu, Lễ kỷ niệm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

3

Tình yêu lấp đầy từng khoảnh khắc.

Những khoảnh khắc đó trở thành vĩnh cửu

Khi chúng tôi quyết định ở bên nhau

Phần còn lại của cuộc đời tôi.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; amp; now

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng ta vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Meelia 44 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

4

Tôi đang kết hôn với người bạn thân nhất của mình,

Câu chuyện này khiến tôi bật cười, tôi thích câu chuyện này

Còn một người nữa tôi sẽ hy sinh tất cả vì hạnh phúc của mình.

Tôi,

nguyen thuy linh & amp; amp; now

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng ta vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Meelia 44 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

Xem thêm: Blog

5

Một cuộc sống tràn đầy tình yêu, niềm tin và hạnh phúc là một điều tốt.

Nếu yêu nhau, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn

Dành trọn phần đời còn lại của mình, quan tâm và yêu thương nhau.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; amp; now

Tôi rất vui được thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ kết hôn vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Meelia 44 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

6

Một cuộc sống mới bắt đầu bằng tình yêu thương và sự chia sẻ.

Tình yêu vĩnh cửu mang chúng ta đến với nhau trong cuộc sống này.

Chúng ta thật may mắn khi tìm thấy nhau trong thế giới rộng lớn này.

Chúng tôi,

nguyen thuy linh & amp; amp; now

Chào mừng bạn đến với đám cưới của chúng ta vào lúc 6 giờ chiều ngày 29 tháng 12

Meelia 44 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự hiện diện của bạn sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

7

Vâng, xin chào ông / bà / bà!

Thưa ông, tôi sắp kết hôn và bố mẹ tôi đã chia tay với tôi. Vì không mời trực tiếp được nên em xin thay mặt bố mẹ gửi lời mời.

Chúng tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời với chúng tôi. Tôi sẽ gửi thẻ đến địa chỉ của bạn sau. Cảm ơn và hy vọng bạn có thể hiểu!

8

Thưa ông! Như các bạn đã biết, đám cưới của chúng ta sẽ diễn ra vào 00/00/00. Vì bạn cũng là người thân ở nhà nên tôi biết bạn không quá khắt khe trong việc gửi lời mời. Tôi liên hệ với bạn hôm nay để mời bạn dành thời gian cho gia đình của chúng tôi vào ngày hôm đó. Sự hiện diện của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

9

Xin chào, 00/00/00 Tôi sắp kết hôn. Do điều kiện ở xa nên tôi không thể gửi thư mời trực tiếp. Vì vậy, tôi phải mời bạn theo cách này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy thời gian để đến dự đám cưới của chúng tôi ngày hôm đó. Sự tồn tại của bạn là niềm hạnh phúc lớn nhất. Cảm ơn và hy vọng bạn có thể hiểu!

Gửi lời mời qua facebook hoặc các trang mạng xã hội có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng nó cũng có thể tạo ra những hiểu lầm không đáng có, vì vậy hãy chấp nhận lời mời một cách thận trọng, tôn trọng và duyên dáng. Bài viết Top 9 lời mời đám cưới hay nhất cho bạn bè trên Facebook đề xuất những lời mời đám cưới tốt nhất dành cho các cặp đôi. Tôi hy vọng bài viết này là một tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn. THPT Ninh Châu

Xem thêm:

Xem thêm: Cách đếm tin nhắn Facebook để biết ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất.

  • Lịch sử cổ đại của bạn là gì
  • Cách đẹp nhất để các cô gái mặc váy cưới mùa thu và mùa đông
  • Cho thuê những bộ áo dài thời trang cao cấp đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có tại ninistore
  • 7 Aodai màu vàng thời trang và hiện đại
  • Cho thuê ô dù vải trung quốc cổ đẹp tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *