Cách mời đám cưới qua Facebook, không phật lòng khách mời

Trong thời đại công nghệ 4.0, Cách mời cưới qua facebook đã trở thành sự lựa chọn của nhiều cặp đôi. Đây được coi là một xu hướng mới trong thiệp cưới.

Trong cuộc sống quá bận rộn ngày nay, các cặp đôi luôn tìm cách tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho đám cưới của mình, đặc biệt là khâu gửi thiệp cưới. Vì vậy, họ đã tìm ra cách mời đám cưới qua Facebook và cô dâu chú rể có rất nhiều bạn bè. Chỉ cần đăng thiệp cưới, ảnh và vài dòng tin nhắn với nội dung mời cưới lên mạng, khách mời sẽ nhận được thông tin ngay sau đó.

Tuy nhiên, bài đăng Facebook này dễ khiến nhiều người cho rằng bạn coi thường họ và không muốn đến dự đám cưới của bạn. Nhiều người vẫn coi đám cưới là sự kiện trọng đại nhất trong đời nên việc gửi thiệp cưới tới khách mời là điều đương nhiên.

Để giúp các cô dâu chú rể có thể mời khách mời một cách khéo léo và chân thành trên facebook, Celebrity Weddings xin chia sẻ những thông tin sau:

Ưu và nhược điểm của lời mời đám cưới trên Facebook

Ưu điểm: Sử dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay, cách mời đám cưới trên facebook không tốn thời gian và tiền bạc đang trở thành xu hướng hiện nay.

Nhược điểm: Nhiều người khi nhận được thiệp cưới trên facebook thường có quan niệm rằng mình không thích hoặc không được cô dâu chú rể tôn trọng. Một số người cho rằng đăng một status mời đám cưới chung chung rồi gắn cờ hàng trăm người không khác gì nhận được một quảng cáo hoặc thư rác mà họ không thích.

Nhiều người nhận thiệp mời đám cưới qua facebook nhưng không biết có nên đi hay không, cô dâu chú rể cũng không được báo trước để ước lượng chính xác số lượng khách mời dẫn đến tiệc quá đông, lãng phí. Vì vậy, để không làm khách mời thất vọng, hãy thật lịch sự và khéo léo khi mời cưới trên facebook.

Ai phù hợp gửi thiệp trên facebook

Đối với những khách hàng ở xa về địa lý, các bạn trẻ thích phong cách sống hiện đại có thể nhận đặt thiệp cưới trên fb.

Với những người lớn tuổi, trong gia đình họ tuyệt đối không có chuyện gửi thiệp qua facebook.

Cách mời cưới qua facebook còn áp dụng cho những người bạn thân của cô dâu chú rể, những người thường xuyên kết nối và nhắn tin cho bạn trên facebook.

Đối với những người ít sử dụng mạng xã hội facebook thì không nên mời họ bằng hình thức này, vì có thể họ sẽ không nhận được tin nhắn của bạn.

Một số gợi ý facebook hỏi cưới

Sau khi tìm hiểu về ưu nhược điểm của thiệp cưới trên facebook, cô dâu chú rể nên thận trọng và khéo léo khi sử dụng thiệp cưới để không làm mất lòng quan khách mời.

p>

Để không làm mất lòng khách mời, hai bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc đầu tư. Bạn có thể tận dụng lời mời đám cưới trực tuyến với hình ảnh của cô dâu và chú rể và lời mời quan trọng nhất cho khách của bạn.

Khi mời đám cưới trên facebook không nên đăng status tag hàng chục người hoặc nhắn tin cho nhiều người cùng lúc. Tránh tình trạng spam sẽ gây khó chịu cho mọi người và khiến khách mời không được tôn trọng và không muốn đến dự đám cưới của bạn.

Khi mời đám cưới trên facebook thì nên nhắn tin cho mọi người, ghi rõ tên mọi người và giải thích là do bận chuẩn bị đám cưới, mong họ thông cảm.

Ngay cả khi đó là lời mời trực tuyến, hãy thể hiện sự tôn trọng với khách mời, tránh chỉ mời chụp ảnh hoặc nói qua loa vài câu.

Sau khi hoàn tất thiệp mời trên mạng xã hội, hãy gọi điện cho mọi người và nói rõ rằng hai bạn không thể mời đám cưới trực tiếp hoặc trao thiệp mời cho họ mà chỉ được qua điện thoại. Từ đó bạn có thể tạo danh sách khách mời chính thức cho bữa tiệc của mình.

Cho dù bạn gửi thiệp mời đám cưới cho khách mời hay sử dụng cách mời đám cưới bằng facebook thì mục đích đều giống nhau, đó là thông báo cho khách dự đám cưới của bạn. Nhưng dù dưới hình thức nào, bạn vẫn phải thể hiện sự tôn trọng với khách và học cách cư xử tế nhị để làm hài lòng họ.

>> Xem thêm: Mua Nhẫn Cưới Kim Cương Đẹp Ở Đâu Giá Phải Chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *