Secret Conversation: những gì bạn cần biết về cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger

Trò chuyện bí mật trên Messenger cho phép bạn trò chuyện trong không gian được mã hóa, nơi chỉ có hai người có thể đọc tin nhắn và không ai, kể cả facebook, có thể biết nội dung cuộc trò chuyện. Thật tiện lợi và an toàn phải không? ghiencongnghe chia sẻ thông tin chi tiết về tính năng này cho độc giả tại đây.

Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì mà ai cũng dùng?

Đang xem: Mở cuộc trò chuyện bí mật trên facebook

Trò chuyện bí mật trên Messenger là gì?

Đúng như tên gọi, Cuộc trò chuyện bí mật bảo mật các cuộc trò chuyện của bạn bằng mã hóa đầu cuối. Điều này có nghĩa là không có cách nào để facebook hoặc bên thứ ba biết câu chuyện là gì ngoài hai bạn. Tính năng này từng là một cú hit lớn đối với snapchat và Facebook đã cố gắng mua lại ứng dụng này không thành công. Mark Zuckerberg đã quyết định thêm tính năng này vào ứng dụng Facebook Messenger.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể xem tin nhắn từ các cuộc trò chuyện nhắn tin bí mật trên một thiết bị. Giả sử bạn mở một cuộc trò chuyện bí mật trên điện thoại thông minh của mình. Tất cả các tin nhắn sẽ chỉ được hiển thị trên điện thoại thông minh này. Bạn không thể đăng nhập vào điện thoại khác và thấy thông báo này.

Điểm nổi bật đặc biệt của Cuộc trò chuyện bí mật là tính năng hủy tin nhắn tự động. Bạn có thể kiểm soát khi nào người kia có thể đọc tin nhắn của bạn. Ví dụ: bạn có thể đặt thời gian đọc tin nhắn là 30 giây và khi người nhận nhận được tin nhắn của bạn, sẽ có đồng hồ đếm ngược bên cạnh tin nhắn. Sau 30 giây, tin nhắn sẽ tự biến mất. Hoặc bạn có thể tắt nó đi nếu bạn không muốn hủy tin nhắn.

Khi bạn gửi cho ai đó một tin nhắn bí mật, họ sẽ nhận ra đó là một tin nhắn bí mật qua bong bóng trò chuyện. Bong bóng trò chuyện sẽ chuyển sang màu đen khi nhận được tin nhắn bí mật. Bên dưới ảnh đại diện sẽ có biểu tượng ổ khóa và nội dung cuộc trò chuyện bí mật.

Cách mở trò chuyện bí mật trên Messenger

Xem thêm: Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook như thế nào? 

Hiện chỉ có ứng dụng Messenger mới hỗ trợ các cuộc trò chuyện bí mật, vì vậy người dùng vẫn sẽ không thể sử dụng tính năng này trên máy tính của họ. Đây là cách bật tính năng trò chuyện bí mật trên iOS và android.

Nếu bạn chưa tải ứng dụng Messenger cho điện thoại của mình, vui lòng tham khảo 2 liên kết sau:

  • Tải xuống iOS messenger tại đây
  • Tải xuống trình nhắn tin android tại đây
  • Cách mở trò chuyện bí mật trên iOS

    Khi bạn muốn gửi một tin nhắn bí mật trên Facebook Messenger, hãy làm theo các bước sau:

    • Trong cửa sổ trò chuyện, nhấp vào biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải.
    • Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì mà ai cũng dùng?

      • Nhấp vào bí mật ở góc trên bên phải của màn hình.
      • Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì mà ai cũng dùng?

        • Nhập tên của người bạn muốn trò chuyện vào hộp tìm kiếm. Sau đó bấm vào ảnh đại diện của họ. Bạn sẽ thấy một hộp trò chuyện có biểu tượng ổ khóa trên ảnh đại diện của mình. Bạn có thể chọn khoảng thời gian mà tin nhắn sẽ biến mất sau khi được người nhận đọc. Chạm vào biểu tượng đồng hồ ở bên trái của hộp nhập tin nhắn. Cuộn xuống và nhấn vào thời gian thích hợp.
        • Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì mà ai cũng dùng?

          Cách mở Trò chuyện Bí mật trên Android

          Xem thêm: Top 3 cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh và chính xác nhất

          Cũng giống như các thiết bị iOS, bạn có thể dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật trên điện thoại Android của mình.

          • Từ màn hình chính của ứng dụng Messenger, hãy chọn biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải.
          • Tại đây, chuyển nút gạt để bật biểu tượng trò chuyện bí mật ở góc trên bên phải.
          • Cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là gì mà ai cũng dùng?

            • Tìm tên của người bạn muốn trò chuyện, nhấp vào hình đại diện và bắt đầu trò chuyện. Bạn cũng có thể đặt thời điểm tin nhắn tự động bị xóa bằng cách nhấp vào biểu tượng đồng hồ ở bên trái của hộp nhập tin nhắn. Cuộn xuống và chọn khoảng thời gian thích hợp.
            • Cách xóa trò chuyện nhắn tin bí mật

              Bạn có thể xóa các cuộc trò chuyện bí mật trên facebook trên thiết bị của mình, nhưng không thể xóa trên thiết bị của người nhận.

              • Mở ứng dụng Messenger của facebook và nhấn vào hình đại diện của bạn.
              • Nhấp vào Bảo mật (Bảo mật).
              • Nhấp vào Cuộc trò chuyện Bí mật .
                • Nhấp vào Xóa tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư (xóa tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư).
                • Nhấp vào Xóa (Xóa).
                • Lưu ý: Bạn chỉ có thể truy cập các cuộc trò chuyện bí mật trên thiết bị đã bật tính năng trò chuyện bí mật trên facebook. Bạn có thể gửi một cuộc trò chuyện bí mật trên một thiết bị khác, nhưng bạn sẽ không thể xem bất kỳ tin nhắn nào trước đó.

                  Khi bạn đăng nhập vào messenger trên một thiết bị mới, bạn sẽ không thấy tin nhắn từ các cuộc trò chuyện bí mật trước đó. Bạn sẽ nhận được thông báo trong các cuộc trò chuyện bí mật trước đây để cho bạn và các đối tác trò chuyện của bạn biết bạn đang sử dụng một thiết bị mới. Sau khi thêm thiết bị, bạn sẽ thấy tin nhắn mới trong Trò chuyện bí mật trên tất cả các thiết bị đang hoạt động.

                  Các mẹo tin tức tốt mà bạn có thể quan tâm:

                  • Hướng dẫn lập nhóm chat với nhóm khế trên facebook
                  • Có cách nào để khiến một nhóm rời khỏi một người đưa tin mà không ai biết đến không? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ
                  • Cách xóa nhóm trên messenger mà bạn nên thử
                  • Đây là điều mà ghienconngghe muốn nói với độc giả về những cuộc trò chuyện bí mật trên facebook. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên nhấn like & amp; share bài viết để ủng hộ ghiencongnghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

                    Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo cửa hàng trên Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *