7 Cách Mở Chế Độ Công Khai Trên Facebook mới nhất

Bạn đang xem: cách bật chế độ công khai trên facebook

Bật chế độ công khai trên facebook, cho phép người khác xem thông tin cá nhân của bạn, đăng lên facebook mà không cần kết bạn. Nếu bạn đang tìm cách bật chế độ công khai trên facebook thì còn chờ gì nữa, hãy cho chúng tôi biết ngay tại chotsale.com.vn.

Cách công khai bài viết facebook bằng điện thoại

Trong bài viết này, chotsale.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ công khai trên facebook bằng vài bước đơn giản.

Bước 1: Nếu bạn dùng điện thoại di động, hãy vào facebook và chọn dấu 3 gạch ngang ở góc phải màn hình. Tiếp theo, chọn Cài đặt và quyền riêng tư, chọn Cài đặt tiếp theo.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, chọn Bài viết.

Bước 3: Trong phần Ai có thể xem các bài đăng trong tương lai của bạn, Ai có thể xem câu chuyện của bạn và Ai có thể xem tệp của bạn trong Ống kính tương lai, vui lòng chuyển sang chế độ công khai (như hình).

Bước 4: Sau đó quay lại Cài đặt chọn Người theo dõi & Nội dung công khai.

Bước 5: Bạn có thể tìm nhận xét về các bài đăng công khai và thay đổi thành công khai p>

Xem thêm: Cấu trúc là gì? Cách sử dụng asmoon as trong tiếng Anh

Cách mở chế độ công khai của facebook trên máy tính

Thao tác trên máy tính tương tự như sau:

Bước 1: Bạn vào facebook, chọn biểu tượng tam giác ngược ở trên cùng màn hình, sau đó chọn Cài đặt và Cài đặt. Quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, chọn Bài đăng công khai. Sau đó đặt Công khai trong Nhận xét về bài đăng công khaiThông tin công khai trên trang cá nhân. . . ....p>

Bạn đã hoàn thành các bước bật chế độ công khai trên facebook.

Các câu hỏi thường gặp khác

Tại sao câu chuyện là riêng tư?

Nếu story facebook của bạn bị mất chế độ công khai thì có thể do: tài khoản facebook của bạn có vấn đề; ứng dụng facebook bạn đang dùng có vấn đề; lỗi facebook. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại tài khoản facebook của mình. Nếu không thấy có vấn đề gì hoặc không giải quyết được, bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ của facebook để được giúp đỡ.

Tại sao tôi không thể chia sẻ công khai trên facebook?

Nếu trước đây bạn đã tùy chỉnh quyền riêng tư của mình với tư cách là bạn bè hoặc chỉ mình tôi, bạn sẽ không thể chia sẻ công khai trên facebook. Để khắc phục điều này, bạn phải đặt quyền riêng tư thành công khai trước khi chia sẻ bài viết.

Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn hai cách để bật chế độ công khai trên facebook. Đừng quên like và share bài viết để chotsale.com.vn có thêm động lực cho ra nhiều bài viết chất lượng cao hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *