Hướng dẫn mở khóa comment trên facebook mới nhất!

Vì lý do nào đó, facebook của bạn bị chặn lượt thích và bình luận. Vậy làm cách nào để mở khóa bình luận trên facebook ? Đây là câu hỏi mà nhiều người mong muốn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác!

Hôm nay backlink123 sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa bình luận trên facebook, mở khóa lượt like, share, comment nhanh chóng!

Nếu bạn muốn ẩn nhận xét trên facebook, hãy xem hướng dẫn tại đây !

Tại sao bạn bị khóa nhận xét trên facebook

Có nhiều lý do khiến bạn không thể thích, bình luận và chia sẻ trên facebook, chẳng hạn như:

Tài khoản của bạn có nhiều hoạt động đáng ngờ như: like, comment, share quá nhiều trong thời gian ngắn … facebook hiểu nhầm và đưa tài khoản của bạn vào danh sách cảnh báo tài khoản spam bằng cách chặn các tương tác: like tạm thời, share, bình luận (thường trong 1 tuần).

Tuy không phải là khóa vĩnh viễn nhưng nó cũng mang đến cho bạn rất nhiều bất tiện. Chính vì vậy chúng ta cần tìm cách mở khóa facebook nhanh chóng.

Cách mở khóa nhận xét trên facebook

Thủ thuật mở block like, share, comment trên facebook cũng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2:

 • Trên điện thoại của bạn, hãy chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “ báo cáo sự cố
 • Nếu bạn đăng nhập bằng coc coc: Chọn biểu tượng tam giác lộn ngược ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào “ Trợ giúp & amp; Hỗ trợ ” và chọn = & gt; “ Báo cáo sự cố
  • Trong chrome, bạn nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải của màn hình, nhấp vào “ trợ giúp & amp; hỗ trợ “, sau đó chọn “ Báo cáo sự cố
  • Bước 3 : Lúc này facebook sẽ mở cửa sổ “đóng góp ý kiến ​​cho facebook” = & gt; Bạn bấm vào mục “ Đã xảy ra lỗi

   Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện báo cáo sự cố mà bạn cần:

   • Trong phần “ Chọn Sản phẩm “, cuộn xuống dưới cùng và chọn =>; “ Khác
    • Trong phần “ Chi tiết “, bạn đã nhập thông tin về lỗi xảy ra với tài khoản của mình. Để xử lý thông tin nhanh, vui lòng nhập nội dung sau “ Tôi nghĩ rằng facebook đang nhầm lẫn chức năng chính của tài khoản của tôi. Tôi đã hoàn thành điều lệ đầy đủ của facebook. Mong bạn xem xét lại, cảm ơn nhóm facebook của bạn “.
    • Nó tạm dịch là “Tôi nghĩ rằng facebook đang làm gì đó sai với tài khoản của tôi. Tôi đang tuân thủ đầy đủ các quy tắc của facebook. Mong bạn xem xét lại giúp tôi. Cảm ơn!

     • Nhấp để thêm video hoặc ảnh chụp màn hình gặp lỗi
     • Cuối cùng, bạn nhấn = & gt; “ Gửi
     • Lúc này bạn cần đợi facebook giải quyết vấn đề và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Thông thường thời gian chờ thay đổi từ vài phút đến 24 giờ để bạn có thể mở khóa bình luận trên facebook .

      Lưu ý:

      • Để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt! Bạn nên gửi yêu cầu này vào khoảng 10h tối vì đây là giờ làm việc của nhóm facebook chính tại quốc gia của họ.
      • Như đã nói ở trên, các tương tác trên facebook bị khóa do hoạt động đáng ngờ như: like, comment, share quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng các công cụ bình luận tự động, kết bạn … tốt hơn hết bạn nên hạn chế các hình thức này để tránh gây bão like, tăng lượt thích tự động … nếu tài khoản dùng bán hàng, chia sẻ thông tin … bạn nên hạn chế sử dụng các công cụ tự động, để đảm bảo tài khoản của bạn luôn hoạt động. Tránh bị khóa tài khoản và bị báo ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.
      • Công cụ kiểm tra văn bản hình ảnh quảng cáo hữu ích cho những người đang gặp sự cố với facebook khi giới hạn thông báo “ Văn bản hình ảnh cao “.

       Chia sẻ nhiều hơn với bạn:

       • Các thủ thuật facebook tốt nhất tại đây ! Xem ngay bây giờ và trở thành một facebook “ Supermaster “!
       • Nếu bạn muốn xem số điện thoại của mình trên facebook tại đây
       • Đừng quên khám phá cách tăng lượng người theo dõi của bạn nhanh nhất trên facebook !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *