Top 8+ Micro thu âm không dây tốt nhất hiện nay

Micro không dây còn được gọi là micro vô tuyến, không có sợi cáp nối trực tiếp từ mic tới các thiết bị nguồn phát và xử lý âm thanh. Micro không dây đang ngày càng phổ biến trong mọi không gian từ gia đình, hội trường, đám cưới,… nhờ tính ứng dụng cùng việc luôn đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định. Bài viết dưới đây, Tiếng Vang Audio sẽ mang đến bạn những Micro thu âm không dây tốt nhất hiện nay.

micro thu am khong day

I. Micro không dây TAKSTAR TS-7220 HP

Nhắc đến Micro không dây với chất lượng âm thanh tốt phải kể đến Micro không dây TAKSTAR TS-7220 HP với thiết kế chuyên nghiệp, tinh tế và bắt mắt. Âm thanh phát ra mạnh mẽ, dày và ấm thích hợp hát karaoke gia đình, cũng như trong các cuộc hội họp ở không gian rộng, mang lại hiệu quả trải nghiệm cao cho người dùng. 

Bộ mic với hai loại là cầm tay và đeo tai phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Khi mua Micro không dây TAKSTAR TS-7220 HP tại cửa hàng Tiếng Vang Audio, khách hàng yên tâm về sản phẩm, được bảo hành chính hãng 12-24 tháng, đổi trả 7 ngày miễn phí với sản phẩm lỗi và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

II. Saramonic Blink 500 B2 2-person kit

Đây được xem là sự lựa chọn thân thiện phù hợp ngân sách cho loại Mic thu âm không dây chất lượng tốt. Hoạt động với tần số 2,4 GHz với khoảng cách lên đến 50m, hệ thống 500 B2 cung cấp thời lượng pin 4 giờ cho mỗi lần sạc và được cấp nguồn bằng sạc dự phòng đầu vào USB-C.

Hệ thống của Micro nhỏ, di động, có thể kết nối bộ thu với điện thoại thông minh thay vì qua cáp TRS, và đặc biệt, đây là bộ công cụ với bộ thu kênh đôi, cho phép hai người có mic đều có thể ghi âm.

micro thu am khong day

III. Bộ Micro thu âm không dây Boya BY-XM6-S2 

Đây là loại micro thu âm không dây tuyệt vời cho các Vlogger với màn hình hiển thị mức âm thanh tích hợp. Bộ phát và mic được ghép nối sẵn cùng hoạt động ngay lập tức nên không cần tìm hiểu nhiều về cách sử dụng. Tín hiệu rõ từ 100m, làm sạch âm thanh sắc nét, và một số tính năng bổ sung đã khiến cho công cụ này trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

micro thu am khong day

IV. YOBY Wavo AIR

Là bộ công cụ ghi lại âm thanh chất lượng phát sóng với giá thành rẻ và thoải mái khi di chuyển. Bộ máy này sẽ hoạt động ngay lập tức mà không cần setup gì thêm và giảm tiếng ồn do gió hiệu quả. Tuy nhiên, bộ thu này không có ổ cắm giám sát tai nghe hoặc màn hình hiển thị dạng sóng, cho nên cần theo dõi âm thanh từ thiết bị để đảm bảo tín hiệu được thu tốt.

micro thu am khong day

V. Micro thu âm không dây Rode RodeLink FM Wireless Filmmaker

Đây là hệ thống Micro thu âm không dây ghi lại âm thanh qua camera. Được tạo thành từ ba phần chính: bộ thu, bộ phát và micro lavalier. Đây là thương hiệu quen thuộc, đặc biệt cho mục đích sản xuất phim chuyên nghiệp và cũng là một thương hiệu hàng đầu về âm thanh.

micro thu am khong day

VI. Boya BY-WM8 Pro-K2

Bộ mic này bao gồm bộ thu 2 kênh di động, hai bộ phát bodypack và micro áo lavalier với đặc tính đa hướng. Đây là hệ thống mic không dây cải tiến để ghi âm thanh với hai đối tượng và có màn hình LCD, băng thông RF, điều chỉnh tổng hợp PLL và mạch Compand kỹ thuật số. Phạm vi hoạt động lên tới 100m và có đến 48 kênh có thể lựa chọn. 

micro thu am khong day

VII. Bộ Micro thu âm không dây BOYA BY-WM4 Mark II

Đây là bộ mic thu âm không dây phục vụ tốt cho nhiều công việc như làm video, phỏng vấn, bài giảng. Có thể sử dụng micro này với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy ảnh, máy tính, máy tính bảng,…. Mic hoạt động dễ dàng và hoạt động tốt trong một thời gian dài.

VIII. Comica CVM-WM100

Hệ thống mic bao gồm hai máy phát và bộ thu kênh kép cho phép ghi hai đối tượng cùng một lúc. Thiết bị này đi kèm với 48 kênh khác nhau, hoạt động trong dải tần UHF, có nhiều mục menu cho phép đặt mức năng lượng, kênh nhóm A và B, bộ lọc thông thấp và các loại tương tự. Với những tính năng này, bộ thu âm đã thu hút các nhà sản xuất phim và người sáng tạo nội dung.

Như vậy, Tiếng Vang Audio đã mang đến bạn những micro thu âm không dây chất lượng tốt nhất hiện nay. Cửa hàng Tiếng Vang Audio cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng chính hãng như mic thu âm, mic không dây, loa di động, thiết bị livestream và các phụ kiện khác. Liên hệ tư vấn chi tiết các sản phẩm tại cửa hàng qua Hotline: 0937 015 001 hoặc qua Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *