TOP mẫu đăng tin tuyển dụng hay giúp thu hút ứng viên

Mẫu đăng tin tuyển dụng là một bước rất quan trọng để thu hút nhiều ứng viên nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu bài đăng thu hút nhiều ứng viên trong bài viết dưới đây

Mẫu tin tuyển dụng là gì?

Biểu mẫu đăng tuyển dụng là một kế hoạch hiệu quả để tìm ứng viên đang tìm việc với những phẩm chất phù hợp cho từng vị trí trong công ty của bạn. Ngoài ra, đăng mẫu tuyển dụng lên facebook hay bất kỳ phương tiện nào khác cũng là cách giúp thương hiệu văn hóa doanh nghiệp của công ty được phủ sóng rộng rãi hơn.

Có thể cho rằng, nội dung của tin tuyển dụng tốt là ưu tiên số một trong quy trình tuyển dụng của bất kỳ công ty nào; tổ chức nào. Nếu bài viết của bạn không hấp dẫn người đọc và không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, bạn sẽ khó tìm được ứng viên phù hợp.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây

Tại sao mẫu tuyển dụng độc đáo nên tập trung vào nội dung?

Nội dung tin tuyển dụng cũng được coi là tiếp thị thương hiệu của công ty đến người tìm việc, vì vậy ntd cần để lại ấn tượng tốt cho người tìm việc bằng cách đăng tải nội dung khi người tìm việc đang tìm kiếm thông tin.

Nếu thông tin tuyển dụng quá cẩu thả chắc chắn sẽ khó thu hút và tuyển dụng được những nhân tài có chuyên môn thực sự tốt để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây

Yêu cầu thông tin từ biểu mẫu đăng việc

Tên công ty, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động

Tên công ty, địa chỉ và lĩnh vực hoạt động là những thông tin mà người tìm việc sử dụng để đánh giá doanh nghiệp của bạn. Trong phần này, hãy mô tả tổ chức một cách ngắn gọn và rõ ràng. Phần này chỉ cần 2-3 dòng trong bài.

Vị trí, Số lượng cần tuyển

Với tin tuyển dụng, số lượng người cần tuyển cũng là thông tin cần thiết khi đăng tin tuyển dụng. Chức danh công việc, số lượng ứng viên cần được in đậm, nổi bật để ứng viên nhìn thấy đầu tiên.

Mô tả công việc

Mô tả công việc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của mẫu tin tuyển dụng tuyệt vời. Người tìm việc cần biết những thông tin này để biết chính xác mình có phù hợp với công việc hay không. Vì vậy, thông tin mô tả công việc cần dễ tiếp cận, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo tính thông tin khi đăng tải

Lương

Bồi thường là mối quan tâm đặc biệt của nhân viên. Sẽ hấp dẫn hơn nữa nếu bạn có thể thêm thông tin về con đường sự nghiệp của ứng viên muốn gắn bó lâu dài.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây

Quyền lợi của Ứng viên

Trong quá trình làm việc, nếu người tìm việc làm tốt và hoàn thành tất cả các kpi thì họ được gì… Đây sẽ trở thành những điểm thu hút người tìm việc gửi hồ sơ cho nhà tuyển dụng. Công ty.

Địa chỉ doanh nghiệp

Việc nêu rõ địa chỉ doanh nghiệp sẽ không khiến nhân viên lầm tưởng rằng đây là một tin tuyển dụng lừa đảo. Ngoài ra, ntd cũng không phải lo lắng nhiều vì phỏng vấn và đào tạo sẽ mất thời gian, rồi ứng viên sẽ bỏ vì khoảng cách quá xa

Cách liên hệ với ntd

Các phương thức liên hệ như điện thoại và e-mail sẽ trở thành công cụ để ứng viên gửi sơ yếu lý lịch hoặc đưa ra yêu cầu của riêng họ. Thông thường, ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi qua email nếu có thắc mắc về công việc cần giải đáp.

Xem thêm: 10 Trang Việc Làm Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Năm 2021

Cách viết mẫu tin tuyển dụng hay

Tiêu đề độc đáo và thú vị

Không chỉ các mẫu tin tuyển dụng mà bất kỳ bài viết nào có trạng thái tuyển dụng độc đáo sẽ giúp bạn thu hút nhiều người tìm việc hơn. Tiêu đề là 80% quyết định của người đọc để chuyển sang phần tiếp theo của nội dung. Đối với nội dung tuyển dụng, một tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút ứng viên quyết định ứng tuyển.

Làm rõ nội dung của công việc

Người tìm việc thường quan tâm nhiều hơn đến việc công việc mình ứng tuyển có phù hợp với năng lực và kinh nghiệm làm việc hay không. Do đó, nội dung của mẫu tin tuyển dụng cần phải chi tiết, ngắn gọn và súc tích. Đây là một phần thông tin cần được làm rõ để ứng viên có hình dung rõ ràng về sự phù hợp của mình với vị trí công ty đang tìm kiếm.

Nêu sở thích của ứng viên

Trong nhiều mẫu tin tuyển dụng, nhiều công ty thường chỉ tập trung vào yêu cầu công việc mà bỏ qua lợi ích của người tìm việc. Trong số những thứ khác, nội dung Biểu mẫu đăng tuyển dụng nêu bật những lợi ích mà ứng viên sẽ nhận được. Vì vậy, hãy chú ý nhiều hơn đến phần này của mẫu Tin tuyển dụng.

Nội dung độc đáo và thú vị

Để tránh nhàm chán khi đăng tin, bạn có thể phát triển tin tuyển dụng của mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ mới lạ; phương hướng và giọng điệu. Loại nội dung này hiện tương đối thành công, thu hút nhiều người tìm việc tham gia quá trình tuyển dụng.

Xem thêm: Đừng bỏ lỡ phương pháp tuyển dụng hiệu quả giúp tìm được nhân tài phù hợp

Một số mẫu tin tuyển dụng phổ biến thu hút người tìm việc từ nhiều ngành

Biểu mẫu đăng việc bán hàng

Nhân viên bán hàng là một vị trí đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và sự chăm chỉ. Do đó, mẫu tin tuyển dụng nhân viên bán hàng cần ngắn gọn nhưng vẫn giải thích đầy đủ các yêu cầu cần thiết. Vì vậy, để tránh gặp phải cv nhân viên kinh doanh ảo, ntd cần cung cấp thông tin chính xác nhất.

Nhà tuyển dụng có thể tham khảo mẫu tin tuyển dụng tốt như sau:

Biểu mẫu đăng tuyển nhân viên tiếp thị

Marketing cũng là một trong những vị trí rất quan trọng trong kinh doanh. Những cá nhân này chịu trách nhiệm tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu tới người tiêu dùng. Vì vậy, bên cạnh việc giải thích rõ ràng yêu cầu công việc và quyền lợi của ứng viên, mẫu tin đăng tuyển cũng cần có nội dung độc đáo nhằm thu hút nhân tài tìm việc.

Bộ phận nhân sự có thể tham khảo Cách đăng một công việc tốt như sau:

Biểu mẫu đăng tuyển lao động phổ thông

Các vị trí lao động phổ thông có xu hướng tuyển dụng nhiều. Trong đó, phần lớn là việc làm tại các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất. Đồng thời, các thông tin tìm việc cũng sẽ được đăng tải thường xuyên. Vì vậy, người tìm việc cần có những thông tin cụ thể nhất về vị trí tuyển dụng.

Đối với các vị trí lao động phổ thông, ứng viên cho vị trí này nhìn chung không yêu cầu nhiều thông tin về lộ trình thăng tiến. Vì vậy, bạn cần tập trung vào những thông tin cụ thể như: vị trí, mức lương hàng tháng mà ứng viên có thể kiếm được. Nhà tuyển dụng có thể tham khảo mẫu tuyển dụng sau:

Xem thêm: Cách đăng tin tuyển dụng trên facebook hiệu quả thu hút nhiều người tìm việc

Mẫu tin tuyển dụng sáng tạo, phổ biến

Các mẫu tin tuyển dụng hợp thời, sáng tạo thường phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội. Những bài đăng này thường nhận được rất nhiều sự chú ý do các xu hướng nổi bật. Tuy nhiên, mẫu tin tuyển dụng thường chỉ tồn tại trong một thời gian và xu hướng luôn thay đổi. Vì vậy, bộ phận nhân sự cần chú ý đổi mới liên tục và không để thông tin tuyển dụng trở nên nhàm chán.

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin tuyển dụng theo xu hướng sáng tạo như:

Mẫu tin tuyển dụng thú vị

Trừ các tin tuyển dụng theo tiêu chuẩn chung. Nhiều nhà tuyển dụng còn sáng tạo nội dung hài hước, phong cách độc đáo nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho việc tìm kiếm vị trí công việc của ứng viên. Một bản tin, với một chút hài hước, sẽ giúp gây ấn tượng với các ứng viên về thương hiệu văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu một số mẫu bài đăng thú vị như sau:

Đây là một số mẫu tin tuyển dụng hoặc mà bộ phận nhân sự có thể sử dụng. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những nhân viên phù hợp hơn với các vị trí mà công ty bạn đang tuyển dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *