Phải làm sao khi nick Facebook mất tương tác, rác quá nhiều và chẳng có ai mua hàng?

facebook bị mất tương tác vì sao? Làm cách nào để tôi khôi phục các tương tác trên facebook? Đây chắc hẳn là vấn đề đau đầu của nhiều anh em khi sử dụng facebook để kinh doanh online. Trên thực tế, nhiều người cũng từng gặp phải tình trạng này, một lúc sau mới có thể liên lạc lại bình thường. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy theo dõi các bài viết dưới đây!

Lý do trực tiếp nhất khiến facebook mất tương tác

Facebook của tôi bị mất tương tác? Facebook của tôi có bị rác không? Không ai mua gì cả?

Tôi nên làm gì sau đó? Trước khi rút lại tương tác, bạn cần biết tại sao facebook hạn chế tương tác? Chúng ta cần kiểm tra các tương tác bị Facebook chặn từ những nguồn nào? Dưới đây là một số nguyên nhân tức thời nhất để bạn tham khảo.

1- Mua like ảo, subscribe ảo (người theo dõi fb), tham gia trao đổi like hoặc comment, 2- mua share sống ảo, vi phạm bản quyền nhạc, v.v.” hoặc vi phạm chính sách. 3- live quá nhiều ( hiện tại facebook live bị tính là spam, vì bị lạm dụng và buôn bán trong vn live) Khi fb phát hiện trường hợp trên sẽ bị ngắt kết nối ngay lập tức và bài viết trên tường bạn bè của bạn sẽ không hiển thị. Nặng hơn, facebook có thể bị khóa hoặc quét tài khoản của bạn!

facebook-han-che-tuong-tác —— Tuy nhiên nhiều anh chị không hề “gian lận” hay vi phạm chính sách gì của FB nhưng một ngày đẹp trời nọ cũng vẫn bị mất tương tác. Lý do Facebook là công cụ để kết nối. Khi đăng bài, Facebook sẽ hiện cho 2 ~ 3% bạn bè – những người thường tương tác, nếu không ai comment -> dừng phân phối hiển thị bài vì lượng tin newsfeed có hạn, phải ưu tiên những thông tin hữu ích, có nhiều người comment hơn.

Bạn dùng fb đã lâu nhưng lại từ chối like/comment/inb bạn bè, rồi một ngày tất nhiên bạn sẽ không thấy bài viết của bạn bè mình nữa, và bạn bè của bạn cũng vậy. bài a/c cũng vậy.

Giống như việc bạn không tắm rửa hàng ngày, lâu ngày vi khuẩn sẽ tích tụ, về già sẽ sinh bệnh tật. Lúc đó tôi chỉ ngồi suy nghĩ tại sao, không làm gì cả, fb tự nhiên biến mất. Lý do này nằm ở chỗ “không làm gì cả: lười biếng, bận rộn, nhút nhát”.

Cách khôi phục tương tác facebook:

1 – Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ như đăng ký, thích ảo hoặc chia sẻ trực tiếp, bạn cần dừng ngay lập tức. 2 – Dừng phát trực tiếp nếu có quá nhiều phát trực tiếp. 3 – Bạn không nên thích nó nữa và việc cho bạn bè một lượt thích cũng bị coi là spam.4 – Hãy dành thời gian để lại nhận xét cho bạn bè. >5 – Truy vấn hộp thư đến bạn bè. (Inbox tốt nhất, vì giá trị tương tác 1 inbox gấp 10 lần cmt) 6- Câu kéo bạn bè like và comment bài viết của mình.

Nếu bạn có thể thực hiện thủ công thì sẽ không mất phí. ——- Liệu nó có lành không? Bệnh nào cũng cần thời gian để chữa lành, sốt siêu vi nhẹ thì 1 tuần, sốt nặng thì nửa tháng trở lên. Khôi phục tương tác tự nhiên trên fb, không thể ngày 1 ngày 2, tuần 1 tuần 2.. bệnh càng nặng càng lâu. Điểm mấu chốt – không biết thời hạn chính xác.

Hướng dẫn chi tiết cách khôi phục tương tác facebook:

facebook-bi-han-che-tuong-tac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *