Messenger bị mất biểu tượng cảm xúc hoặc Sticker, phải làm gì đây?

Biểu tượng cảm xúc là một phần không thể thiếu của các ứng dụng trò chuyện như messenger. Vì vậy, khi Messenger mất đi emoji, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi sử dụng ứng dụng quen thuộc.

Biểu tượng cảm xúc và hình dán làm cuộc trò chuyện của bạn trở nên sống động. Nếu bỗng dưng hai yếu tố quan trọng này “không cánh mà bay”, tất cả chỉ còn lại là những câu thoại “chỉ có chữ” nhàm chán và siêu nhàm chán.

Tưởng chừng đó chỉ là viễn cảnh xa vời, nhưng không, rất nhiều người đang gặp phải tình trạng mất cảm xúc trên Messenger. Những người khác phải đối mặt với Messenger không hiển thị nhãn dán khi nhắn tin. Nếu là “cạ cứng” của ứng dụng chat nổi tiếng facebook, câu hỏi này sẽ chỉ khiến bạn thở dài ngao ngán.

Có thể bạn cần:

 • Cách khắc phục lỗi messenger không tải được tin nhắn
 • Xem video về lỗi Messenger: cùng tìm hiểu
 • Tại sao trình nhắn tin lại bỏ biểu tượng cảm xúc?

  Khi Messenger bị mất biểu tượng cảm xúc hoặc không thể tải xuống hình dán từ cửa hàng hình dán, thường liên quan đến các yếu tố sau:

  Điện thoại của bạn vừa được cập nhật lên phiên bản phần mềm mới. Đối với iphone, nhiều lỗi Apple chỉ ra là messenger thiếu biểu tượng cảm xúc sau khi cập nhật ios. Có lẽ việc thiếu khả năng tương thích giữa phiên bản phần mềm mới và trình nhắn tin là nguyên nhân gây ra hiện tượng khó chịu này.

  Ứng dụng nhắn tin gặp sự cố. Cũng giống như nhiều ứng dụng trên thị trường, việc các nhà phát triển bị “treo máy” do những nguyên nhân khách quan không phải là hiếm. Đây cũng có thể là lý do khiến mọi thứ đột nhiên không tải, không hiển thị nhãn dán hoặc mất hoàn toàn biểu tượng cảm xúc.

  Ngoài ra cũng có lúc messenger bị thiếu vài biểu tượng, đơn giản là do tài khoản của bạn bị lỗi nên bị lỗi ngẫu nhiên, hoặc do máy mình bị xung đột với messenger lúc nào đó .

  Trình nhắn tin bị mất gói biểu tượng cảm xúc, bạn phải làm sao?

  Cho đến nay, vẫn chưa có bản sửa lỗi tối ưu hóa cho lỗi người đưa thư mất biểu cảm và tình trạng người đưa thư không thể sử dụng nhãn dán. Vì vậy, khi gặp sự cố, bạn chỉ còn cách “đối mặt” với vận may của mình bằng những cách giải quyết quen thuộc sau:

  Trên Android, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của ứng dụng nhắn tin bằng cách đi tới cài đặt =>. Ứng dụng => Messenger. Tại đây, bạn chọn Lưu trữ => Xóa bộ nhớ đệm và bạn đã sẵn sàng.

  Thử sử dụng Messenger trên thiết bị của bạn bằng một tài khoản khác. Nếu tài khoản này vẫn hiển thị đầy đủ biểu tượng cảm xúc và vẫn tải nhãn dán như bình thường thì có thể tài khoản của bạn đã gặp vấn đề. Trong trường hợp này, bạn chỉ còn cách ngồi đợi “phép màu” xuất hiện trên tài khoản messenger của mình.

  Ngoài ra, bạn nên thử đăng nhập Messenger trên máy tính hoặc điện thoại khác. Bởi vì có thể là do sự cố không tương thích chỉ xảy ra trên thiết bị hiện tại của bạn.

  Một vài cách khắc phục khác:

  Ngoài mẹo ở trên, còn có các giải pháp hiệu quả không kém khác mà bạn có thể thực hiện, như sau:

  Nếu trình nhắn tin chỉ hiển thị một vài hoặc hoàn toàn không hiển thị biểu tượng cảm xúc/hình dán, bạn nên thử khởi động lại điện thoại của mình.

  Truy cập play store (dành cho android) hoặc appstore (dành cho ios), điều hướng đến messenger và nhấp vào nút Cập nhật nếu có.

  Gỡ cài đặt ứng dụng nhắn tin và tải lại từ đầu. Theo một số tín đồ công nghệ, bạn nên tải messenger từ chrome, sau đó vào app store để cập nhật ứng dụng này, emoji và sticker sẽ hiển thị đầy đủ.

  Khi dế yêu có phiên bản phần mềm mới, bạn đừng quên cập nhật kịp thời, đặc biệt là phiên bản ios mới của nhà táo.

  Vì vậy, khi messenger không hiện emoji hay sticker không hoạt động, giải pháp hữu hiệu nhất vẫn là chờ đợi các bản cập nhật mới từ các nhà phát triển ứng dụng, nhà sản xuất smartphone. Hy vọng rằng tình trạng này sẽ sớm được giải quyết để bạn có thể tiếp tục có những cuộc trò chuyện sôi nổi trên nền tảng phổ biến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *