Hướng dẫn cách lấy mã đăng nhập Facebook qua Email

Khi bạn kích hoạt các tính năng bảo mật trên tài khoản của mình, khi bước đó hoàn tất, nhóm facebook sẽ gửi cho bạn mã đăng nhập qua email bạn đã thêm trước đó. Nếu bạn đã kiểm tra hộp thư của mình mà vẫn không thấy bất cứ thứ gì vừa được gửi đến, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới về cách lấy mã đăng nhập facebook qua email.

Mã đăng nhập facebook là gì?

Mã đăng nhập facebook là một tính năng bảo mật của facebook, cụ thể là lớp bảo mật thứ hai, giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các nỗ lực xâm nhập trái phép. Như bạn có thể thấy, mã đăng nhập facebook giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

 • Cách lấy trình tạo mã facebook khi bị hack
 • Cách treo nick facebook trên android luôn online
 • Cách đăng một câu chuyện dài lên facebook
 • Cách thực hiện cuộc gọi video trên messenger bằng bộ lọc instagram
 • Ứng dụng tổng hợp lọc bạn bè facebook trên ios
 • Khi bạn kích hoạt tính năng này, facebook sẽ tự động tạo một mã chỉ bạn biết để xác nhận khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính nào.

  Tại sao mã đăng nhập Facebook lại quan trọng?

  Như bạn đã biết, mã đăng nhập facebook là lớp bảo mật thứ hai. Chỉ cần kích hoạt tính năng này, hacker không thể đăng nhập vào tài khoản của mình vì không biết đến sự tồn tại của đoạn mã này.

  Nhưng lưu ý là mã đăng nhập facebook chỉ mình bạn biết và được cất ở nơi rất an toàn, tránh dùng app ghi chú trên iphone hay zalo vì nó có khả năng đồng bộ với icloud. Chỉ cần tin tặc biết, chúng sẽ tấn công và phá vỡ bức tường cuối cùng này.

  Cách lấy mã đăng nhập facebook qua email

  Việc không tìm thấy mã đăng nhập facebook của bạn không phải là hiếm. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không thể tìm thấy hộp thư đến email của mình, hãy thử phương pháp sau.

  Kiểm tra thư rác hoặc thư mục thư rác

  Thư gửi đến email phải vượt qua bộ lọc của Google. Việc này thường do ai đó thực hiện, vì vậy khi có quá nhiều thư từ một nhà cung cấp, Google sẽ xác định thư đó là thư rác và đặt thư đó vào hộp thư rác.

  Kiểm tra thư mục thư rác và nếu thư mục đó tồn tại, hãy chọn “không phải thư rác” để thư luôn đến hộp thư đến của bạn.

  Kiểm tra email xã hội của bạn

  facebook là mạng xã hội nên khi nhóm facebook gửi tin nhắn sẽ được đưa vào danh sách hộp thư xã hội. Ngoài ra tin tức từ youtube, Linkedin, Pinterest, v.v. Gắn cờ tin nhắn của bạn trên facebook và gửi chúng trở lại hộp thư đến của bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ mã đăng nhập facebook.

  Cách lấy mã đăng nhập facebook khi bị hack

  facebook có tính năng cho phép người tạo mã tăng cường bảo mật cho bạn trong trường hợp tin tặc tấn công tài khoản của bạn. Đây là cách thực hiện:

  • Bước 1: Trên màn hình ban đầu của facebook, bạn chọn biểu tượng ba vạch ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn phần Cài đặt.
  • Bước 2: Di chuyển và chọn Trình tạo mã, khi đó một số gồm 6 chữ số có ghi chú bên dưới 30 giây sẽ thay đổi mã một lần.
  • Bạn không được đưa mã này cho bất kỳ ai. Nếu họ biết, họ sẽ có quyền thay đổi mật khẩu của bạn và chiếm đoạt tài khoản của bạn.

   Ngoài ra, trình tạo mật khẩu cung cấp một danh sách mật khẩu cố định để bạn có thể dễ dàng đăng nhập hoặc khôi phục mật khẩu của mình trong trường hợp khẩn cấp hoặc nếu tài khoản của bạn bị đánh cắp. Cách sử dụng trang web 2fa.live để dán mã và tạo mã 6 từ ở trên.

   Hãy nói về cách lấy mã đăng nhập facebook qua email

   Trên đây là phương pháp lấy mã đăng nhập facebook qua email và là phương pháp tăng cường bảo mật thứ hai, giúp hacker có thể “rình mò” tài khoản của bạn một cách rõ ràng và dễ dàng. Vui lòng bật khả năng tạo mã đăng nhập để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi môi trường web thù địch hoặc để hạn chế sự xâm nhập của mã thông báo và cookie do tin tặc sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *