[DỄ LÀM] Cách tải Story trên Facebook về máy tính và điện thoại

Cách tải truyện từ facebook về máy tính, điện thoại không khó. Tuy nhiên, không phải người dùng facebook nào cũng biết các bước của thủ thuật đơn giản này!

Story là chức năng khiến những người theo dõi Facebook mê mẩn lên xuống ngất xỉu. Thậm chí, tính năng này đã làm thay đổi thói quen sử dụng facebook của rất nhiều người, từ việc liên tục đăng status cho đến cập nhật tin tức xuất hiện chỉ trong 24h.

Chính vì vậy, những truyện chất lượng, truyện đầu tư cũng lần lượt ra đời, kéo theo nhiều người dùng Facebook có nhu cầu tải truyện trên Facebook về điện thoại, máy tính. Facebook không hỗ trợ điều này nên để tải truyện về máy theo yêu cầu, bạn sẽ cần một thủ thuật nhỏ nhưng hữu ích.

Tôi. Cách tải truyện từ facebook về máy tính

Để tải truyện từ facebook về laptop, pc các bạn nên dùng trình duyệt chrome hoặc coc coc cho dễ thao tác. Các bước như sau:

✤ Truy cập cửa hàng tiện ích bổ sung của trình duyệt, tìm tiện ích mở rộng có tên story saver và thêm tiện ích đó vào trình duyệt của bạn. Đối với chrome, bạn có thể thêm tiện ích mở rộng này tại đây.

✤ Vào facebook của mình và tiếp tục xem truyện như bình thường. Bây giờ, bạn sẽ thấy biểu tượng Trình tiết kiệm câu chuyện trên thanh công cụ của chrome (ở góc trên bên phải).

✤ Nếu bạn cần tải xuống bất kỳ câu chuyện nào về máy tính của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng Trình tiết kiệm câu chuyện, tiếp tục đặt tên cho tệp và nhấn Lưu để kết thúc . Câu chuyện được lưu ngay lập tức trên máy tính của bạn.

Hai. Cách tải truyện từ facebook về điện thoại

Khi muốn tải truyện từ facebook về điện thoại, bạn cũng cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng bên thứ 3. Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ hoạt động trên thiết bị Android. Đối với iphone apple, giải pháp duy nhất của bạn là ghi lại màn hình theo cách thủ công.

1. Cách tải truyện từ facebook về android

Đối với điện thoại Android, bạn có thể tải truyện từ facebook theo những cách sau:

✤ Hãy chơi, tìm và tải xuống ứng dụng có tên lưu câu chuyện cho câu chuyện trên facebook.

✤ Mở ứng dụng facebook có sẵn trên điện thoại và tiếp tục xem truyện như bình thường.

✤ Nếu bạn muốn tải câu chuyện xuống thiết bị di động của mình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu 2 chấm ở góc dưới bên trái và chọn Tải xuống. p>

2. Cách tải truyện từ facebook về iphone

Vì chưa có app nào hỗ trợ tải truyện từ facebook về iphone nên nếu muốn lưu trữ những truyện hấp dẫn trên facebook, các ifans chỉ còn cách quay lại màn hình của máy. Tuy chưa thực sự tối ưu nhưng đây cũng là một thủ thuật đơn giản để bạn có thể dễ dàng quay lại câu chuyện bất cứ lúc nào.

✤ Truy cập ứng dụng Cài đặt quen thuộc trên iPhone của bạn và chọn Trung tâm điều khiển. Từ đây, hãy nhấp vào biểu tượng (+) ở bên trái tính năng Ghi màn hình.

✤ Khi duyệt facebook và thấy một câu chuyện mà bạn quan tâm, bạn có thể quay lại câu chuyện đó bằng cách vuốt Trung tâm điều khiển và chọn Ghi ảnh màn hình. Nhấp vào biểu tượng này một lần nữa nếu bạn muốn kết thúc quá trình phát lại.

Chỉ với vài thao tác đơn giản và ít phút là bạn đã có thể áp dụng thành công cách tải truyện trên facebook về máy tính, điện thoại. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không lưu trữ ngay những câu truyện hài hước, bổ ích xuất hiện trên facebook của mình nhỉ?

Xem thêm:

  • Cách giới hạn bình luận trên facebook cực dễ
  • Cách dễ dàng chèn liên kết vào câu chuyện trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *