Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome

Khi đăng nhập tài khoản bằng máy tính cá nhân, người dùng thường lưu mật khẩu trên trình duyệt để đăng nhập nhanh vào lần sau. Vậy làm cách nào để lưu mật khẩu facebook trên chrome?

Cach luu mat khau Facebook tren Google Chrome

cách lưu mật khẩu facebook trên chrome

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải nhập tài khoản facebook và mật khẩu mỗi khi mở trình duyệt google chrome. Còn máy tính cá nhân được đặt mật khẩu, anh không sợ người khác xem trộm hay sử dụng facebook của mình. Vậy thì không có lý do gì để người dùng không lưu mật khẩu facebook trên chrome để đăng nhập nhanh. Ngay cả khi người khác biết cách xem mật khẩu facebook đã lưu, họ vẫn không thể tiết lộ mật khẩu của bạn vì máy tính phải hỗ trợ mật khẩu. Hãy xem cách lưu mật khẩu facebook trên chrome.

Cách lưu mật khẩu facebook trên chrome:

Trước khi tìm hiểu cách lưu và xem mật khẩu facebook đã lưu, người dùng cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt. Nếu bạn chưa cập nhật hoặc cài đặt, hãy tải xuống trình duyệt google chrome mới nhất ngay bây giờ qua liên kết nhanh bên dưới.

– Tải xuống trình duyệt google chrome tại đây: tải xuống google chrome

1. cách lưu mật khẩu facebook trên chrome

Tính năng khóa thông minh của google cho phép người dùng lưu mật khẩu hàng loạt trên trình duyệt google chrome. Để lưu mật khẩu facebook trên người dùng chrome, cần nhập tài khoản và mật khẩu facebook rồi nhấn đăng nhập.

a

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu của mình cho trang này không. Vui lòng chọnđể lưu.

b

Sau khi lưu mật khẩu, người dùng cũng có thể truy cập nhanh Cài đặt để xem mật khẩu facebook trên chrome.

2. cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên chrome

Ngoài cách truy cập trình quản lý mật khẩu trong google smart lock để xem mật khẩu facebook đã lưu trên google chrome, còn một cách thủ công khác để xem mật khẩu đã lưu trên chrome, trong live book là facebook mật khẩu mở khóa.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ba chấm (tùy chọn), sau đó nhấn vào Cài đặt.

c

Bước 2: Tiếp tục chọn Mật khẩu.

d

Bước 3: Lưu ý phần Mật khẩu đã lưu, cuộn xuống để tìm thông tin tài khoản facebook của bạn trong danh sách và nhấp vào biểu tượng con mắt.

e

Bước 4: Nếu bạn đã thiết lập mật khẩu trên thiết bị của mình, hệ điều hành sẽ hiển thị thông báo yêu cầu nhập mật khẩu. Bây giờ, bạn nhập mật mã thiết bị của mình vào hộp thoại và nhấn OK.

f

Sau đó sẽ hiện ra mật khẩu facebook đã lưu trên chrome.

Thủ thuật lưu mật khẩu facebook trên chrome là một cách tuyệt vời để người dùng ghi lại mật khẩu tài khoản của họ. Bởi vì vấn đề là nhiều người có thể xem mật khẩu, vì vậy hãy cẩn thận rằng bạn đặt mật khẩu windows và không tiết lộ cho người khác. Với cách này bạn có thể dễ dàng đăng nhập facebook trên google chrome, kể cả facebook được lưu trữ trên trình duyệt, không phải đăng nhập khi khởi động trình duyệt hay khởi động windows.

Vì lý do bảo mật, người dùng cần đổi mật khẩu Facebook thường xuyên để tránh bị phát hiện quên mật khẩu Facebook, các bước đổi mật khẩu Facebook cũng rất đơn giản và sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *