Cách viết, cách làm luật group Facebook- nội quy nhóm

Tôi. Quy tắc nhóm-nhóm, quy tắc nhóm:

1.Tôn trọng các thành viên khác trong nhóm – nhóm. 2. Nghiêm cấm phá tổ-nhóm dưới mọi hình thức. 3. Coi thường, xúc phạm, vu khống thành viên khác, hội đồng bqt sẽ có thể khóa nick ngay lập tức. 4. Khi trở thành thành viên, bạn phải đọc và đồng ý với tất cả các quy định của nhóm này. 5. Không gây gổ, cãi vã, chửi nhau và gây mất trật tự trong nhóm. 6. Các thành viên tham gia phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin do mình đăng tải, thông tin lấy từ nơi khác phải được trích dẫn. Bài viết (post) hoặc bình luận (comment) phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, không được sử dụng ngôn ngữ, ký hiệu để soạn bài. Vui lòng không đăng các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video, link đính kèm…) liên quan đến đồi trụy, khỏa thân, trên 18 tuổi, nội dung phản động, bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Hai. Chính sách thành viên nhóm – Nhóm:

1. Chấp hành tốt nội quy do ban cố vấn nhóm tri thức và thiết kế nội thất – kiến ​​trúc (hktnt&kt) quy định – nếu là nhóm của bạn vui lòng đổi tên nhóm do mình quản lý, ở đây mình trích ra một nhóm do mình quản lý . 2. Các thành viên trong nhóm không được xảy ra tranh chấp, nói xấu trong nhóm. 3. Khuyến khích các thành viên sử dụng facebook thật để chia sẻ, hỏi đáp, hạn chế facebook ảo trong nhóm.

Ba. Quy tắc đăng bài – Bài đăng nhóm – Nhóm:

1. Các thành viên tham gia sẽ không tạo bài viết mới sao chép nội dung hiện có. 2. Không tạo nhiều bài viết có nội dung giống nhau, không sao chép nhiều bài viết khác. 3. Các thành viên tham gia có thể tạo quảng cáo, quan hệ công chúng hoặc chia sẻ các bài viết thông thường 4. Các thành viên tham gia hiện tại có thể tạo các bài viết dưới dạng thanh lý, đánh giá, bán quần áo, mỹ phẩm, kem trộn, v.v.) kiến thức đều ở dạng public Để mọi người trong nhóm đều có thể tiếp nhận được, tuyệt đối không post bài xin like, inbox dưới mọi hình thức, tránh tình trạng bị cv, gạ gẫm, gạ gẫm.

* Kiến thức về nội thất, bài viết liên quan đến Phong thủy được ưu tiên, ưu tiên hình ảnh kiến ​​trúc, dự án thiết kế & bài viết liên quan đến Phong thủy. Những mẫu kiến ​​trúc, nội thất đẹp, nhà đẹp.

Bốn. Quy định nội dung bài đăng nhóm – Nhóm

1.Tổ chức khuyến khích viết bài viết bằng tiếng Việt có dấu và hạn chế viết bài viết không dấu. 2. Nhóm này khuyến khích đăng bài giải thích rõ câu hỏi/nội dung chia sẻ và đính kèm hình ảnh liên quan, hạn chế đăng bài không có hình ảnh liên quan đến câu hỏi/nội dung chia sẻ. 3. Không bao giờ đăng ảnh hoặc video chứa nội dung nhạy cảm. Nếu đăng ảnh ngực và vùng kín thì phải che được 65% ảnh, không được hở quá nhiều sẽ làm mất đi sự trong sáng của hình ảnh tập thể. 4. Không hoan nghênh các bài viết có nội dung “bóc lột”, “phá hoại”. Hội đồng bqt khuyến khích khách hàng và thành viên tự giải quyết thay vì đưa lên nhóm để tạo áp lực và khiến thành viên hoang mang, trái với mục đích chia sẻ kinh nghiệm của nhóm. 5. Khuyến khích các kỹ sư, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, các thành viên có kinh nghiệm và kiến ​​thức về thiết kế nội thất đảm nhận các vị trí chuyên môn. 6. Nhận quảng cáo thật, treo banner trong các hoạt động quảng bá của các công ty, cửa hàng, hội viên thương mại uy tín trên toàn quốc, thuận tiện cho các bạn theo dõi và có kinh phí duy trì nhóm. (Tất cả các đơn vị, công ty sẽ được bqt hỗ trợ trong quá trình đăng bài và đưa lên top, các bài viết spam sẽ bị xóa và block. Thành viên của diễn đàn này là người đứng đầu các công ty, đơn vị, cửa hàng) Time. Vui lòng gửi tin nhắn cho ban tổ chức bqt để giải đáp thắc mắc).

Lưu ý: Nếu có bất kỳ thay đổi nào về nội dung viết form lập kế hoạch nhóm-Group Facebook chuyên nghiệp, bqt sẽ thông báo đến bạn trong thời gian tham gia.

mẫu nội quy nhóm facebook

quy tắc trò chuyện nhóm messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *