Đơn tố cáo bôi nhọ danh dự trên facebook (Cập nhật 2022)

1. Liên quan đến đơn khiếu nại phỉ báng mạnh mẽ trên facebook.

Thông tin là việc cá nhân theo thủ tục quy định của luật này báo cáo với cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền về hành vi trái pháp luật của bất kỳ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào đã gây thiệt hại hoặc đe dọa gây thiệt hại đến lợi ích của mình. cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Quyền và lợi ích hợp pháp của nhà nước, cơ quan, tổ chức và cá nhân. Vậy kiểm duyệt xúc phạm trên facebook là gì? Khiếu nại phỉ báng trên facebook bao gồm những gì? Lên án luật phỉ báng trên facebook. Để tìm hiểu thêm về strong>khiếu nại bôi nhọ facebook hãy theo dõi bài viết dưới đây của acc để tham khảo lên án bôi nhọ facebook. vu khống facebookOK.

don to cao boi nho danh du tren facebook

Lên án hành vi nói xấu trên facebook

2. Tố cáo là gì?

Theo quy định của pháp luật hiện hành về ra khỏi đảng, Luật ra khỏi Đảng 2018 quy định khái niệm ra khỏi đảng tại khoản 1 Điều 2 của luật này như sau:

Thông tin là việc cá nhân theo thủ tục quy định của luật này báo cáo với cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền về hành vi trái pháp luật của bất kỳ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào đã gây thiệt hại hoặc đe dọa gây thiệt hại đến lợi ích của mình. cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Quyền và lợi ích hợp pháp của các quốc gia, cơ quan, tổ chức và cá nhân, bao gồm:

 • Tố cáo hành vi vi phạm pháp luật trong khi thi hành công vụ;
 • Lên án những hành vi vi phạm pháp luật quản lý nhà nước trong mọi lĩnh vực.
 • 3. Nguyên tắc Chấm dứt.

  Nguyên tắc rút tiền như sau:

  • Giải quyết khiếu nại kịp thời, chính xác, khách quan, đúng thẩm quyền, trình tự, thủ tục và thời hạn do pháp luật quy định.
  • Thỏa thuận với người tố cáo phải bảo đảm an toàn cho người tố cáo; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tố cáo trong quá trình tố cáo.
  • 4. Lên án hành vi phỉ báng trên facebook.

   Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

   Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

   Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 6 năm 2021

   Báo cáo

   (v/v: Hành vi có dấu hiệu bôi nhọ, xúc phạm người khác)

   Kính gửi: ………………, Công an thành phố…………..

   Địa chỉ: ………………………………………………………………

   Bị đơn/Tổ chức:

   Nội dung tố cáo: Chủ Facebook có dấu hiệu bôi nhọ, xúc phạm người khác, đăng tải thông tin sai sự thật trên Facebook………………

   Tôi xin kể lại sự việc như sau:

   Chị nguyễn thị b………………… là chủ nhân của tài khoản facebook có tên………

   Tuy nhiên, thời gian gần đây chị B sử dụng trang facebook có tên… liên tục đăng tải công khai trên trang cá nhân của mình những dòng trạng thái có nội dung sai sự thật, có nội dung, lời lẽ cố ý xúc phạm. Xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tôi.

   Bài đăng trên facebook của chị B như sau:

   “………………………………………………………………………………………………… …………………… ………………………………….”

   (Vì mang tính chất vu khống, xúc phạm, tôi muốn đính kèm hình ảnh tôi chụp những gì chị b đã đăng trên facebook để đính kèm vào ứng dụng này)

   Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân tôi mà còn ảnh hưởng đến công việc, gia đình và những người xung quanh, khiến tôi rất chán nản và không biết làm cách nào để phòng tránh.

   Những hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm, nhất là qua mạng xã hội là điều đáng lên án vì nó có tác động rất xấu không chỉ đối với bản thân người bị hại mà còn đối với toàn xã hội.

   Đối với phụ nữ, sắc đẹp, lòng trung thành và danh dự là những giá trị thiêng liêng được ví như vàng ngọc vô giá, bất khả xâm phạm và bắt buộc phải có. Hành động tung tin bịa đặt, phản cảm của bài viết nói trên đã để lại trong tôi một nỗi xót xa vô cùng, nhất là đối với tôi và các chị em phụ nữ trong xã hội nói chung, đó là một nỗi xót xa vô cùng lớn.

   Việc phát tán nội dung không phù hợp với bất kỳ mục đích nào đều để lại hậu quả khôn lường đối với nhận thức và sự phát triển của xã hội.

   Các bài viết của chị b đều là những lời lẽ vu khống, xúc phạm, vu khống, tục tĩu nhằm vào nhân cách và danh dự của tôi, nhằm mục đích hạ thấp nhân cách và danh dự của tôi. Tôi, để tôi cảm thấy xấu hổ và nhục nhã trước mặt người khác.

   Đây là hành vi xúc phạm nhân phẩm nghiêm trọng và không thể tha thứ được, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa thuần phong mỹ tục, tôn nghiêm Việt Nam, vi phạm đạo đức và pháp luật.

   Điều 34 Bộ luật Dân sự 2015 quy định như sau:

   “Điều 34. Bảo vệ quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín

   1. Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. “
   2. Theo Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015:

    “Điều 155. Tội xúc phạm người khác

    1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm. “
    2. Nhằm bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình, đồng thời ngăn chặn những hành vi đáng lên án, gây hậu quả rất xấu không chỉ cho người bị hại mà cho toàn xã hội. Nói chung. Tôi viết đơn này để tố cáo chị B về tội lăng mạ người khác vi phạm Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015.

     Dựa trên những lý do trên, ứng dụng này yêu cầu bạn:

    3. Buộc bà B phải công khai xin lỗi tôi trên mạng xã hội.
    4. Xác minh, điều tra, làm rõ hành vi vi phạm, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và xử lý theo pháp luật, thực hiện công lý, bảo vệ cuộc sống bình yên của tôi, bảo vệ và đảm bảo trật tự an toàn, an toàn xã hội, bảo vệ quyền con người theo quy định của pháp luật.
    5. li>

     Tôi xin cam đoan lời khai trên là hoàn toàn đúng sự thật, nếu có sai sót tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

     5. Câu hỏi thường gặp

     Xử phạt vi phạm hành chính khi bị xúc phạm danh dự?

     Nghị định 15/2020/nĐ-cp xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử

     Yêu cầu bồi thường thiệt hại khi uy tín bị xâm phạm?

     Danh dự, nhân phẩm bị xâm hại thì có thể yêu cầu bồi thường theo Bộ luật dân sự 2015

     Xúc phạm là gì?

     Xúc phạm danh tiếng là dùng những lời lẽ thô tục, xúc phạm, thô tục, xúc phạm nhằm hạ thấp, chà đạp lên giá trị của người khác, đồng thời làm giảm uy tín, gây tổn hại đến danh dự, nhân phẩm của bên kia.

     Ai là đối tượng của báo cáo?

     – Cơ quan điều tra có nhiệm vụ tiến hành nhiều hoạt động điều tra; cơ quan kiểm sát các cấp; cấp xã, huyện, thị xã, đồn công an, trạm công an thuộc đồn công an.

     6. Vụ kiện phỉ báng của Facebook đến đây là kết thúc.

     Trên đây là một số gợi ý cơ bản của chúng tôi về Khiếu nại bôi xấu trên facebook và một số vấn đề pháp lý liên quan đến Khiếu nại bôi xấu trên facebook. Tất cả những tư vấn của chúng tôi ở trên về Nói xấu trên facebook đều dựa trên các quy định pháp luật hiện hành. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề Khiếu nại phỉ báng Facebook nêu trên, yêu cầu các vấn đề liên quan đến pháp luật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

     • Đường dây nóng: 19003330
     • zalo: 084 696 7979
     • gmail: [email protected]
     • Website: accgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *