Cách sửa lỗi nút live stream trên Facebook cho iPhone bị mất

Nút live stream

facebook cho iphone, ipad bị mất có thể do lỗi, sự cố tạm thời hoặc cũng có thể do lỗi phần mềm trên thiết bị, trong bài viết sau đây taimienphi. vn sẽ là Một số cách hướng dẫn bạn khôi phục lại nút live.

cach bat lai nut livestream facebook trên iphone

Cách bật lại nút trực tiếp trên Facebook trên iPhone

Cách sửa lỗi Facebook trên iPhone mà không cần nút trực tiếp

Phương pháp 1: Kiểm tra xem phát sóng trực tiếp có bị chặn

Vì facebook có quyền riêng tư và chính sách hoạt động nên nhiều tài khoản sẽ bị chặn phát trực tiếp. Đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra các điều kiện đó trước. Nếu chương trình phát trực tiếp của bạn bị chặn, bạn có thể tham khảo cách bỏ chặn tại đây.

Phương pháp 2: Bởi vì phiên bản cũ của Facebook không có nút trực tiếp

Lỗi này xảy ra, bạn cần kiểm tra xem bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất. Hoặc bạn có thể tải xuống phiên bản mới từ liên kết dưới đây để có thể phát trực tiếp.

Cách 3: Đăng xuất và quay lại facebook

iPhone facebook lỗi nút live, ipad mất nút có thể do sự cố tạm thời. Vì vậy, cách dễ nhất để quay lại và lấy lại nút trực tiếp này là thử đăng xuất và vào lại facebook một vài lần.

Bước 1 : Đầu tiên trong cửa sổ ứng dụng Facebook, hãy tìm và nhấp vào nút Biểu tượng với 3 đường thẳng ở góc dưới bên phải của màn hình.

cach livestream tren facebook

Bước 2: Cuộn xuống menu trên màn hình để tìm và nhấp vào đăng xuất để đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn nút Home 2 lần để mở cửa sổ đa nhiệm, sau đó vuốt thẻ ứng dụng từ dưới lên trên để đóng facebook hoàn toàn.

cach bat nut livestream tren facebook

Bước 4: Cuối cùng mở facebook đăng nhập lại tài khoản và kiểm tra xem có nút live chưa.

Cách 4: Tài khoản của bạn không có nút trực tiếp

Đây là trường hợp đặc biệt nên nếu cách trên không hiệu quả bạn cần báo ngay cho tổng đài, quản trị facebook repost.

2. Sửa lỗi iphone không phát trực tiếp được trên facebook

Phương pháp 1: Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi không live stream được trên facebook cho iphone có thể là do đường truyền internet của bạn không ổn định hoặc có thể do ứng dụng vpn mà bạn đã cài đặt trên máy bị chặn.

Hãy thử chuyển sang sử dụng dữ liệu di động hoặc Wi-Fi cá nhân và thử phát trực tiếp trên Facebook lần nữa để xem cách đó có hiệu quả không.

Nếu lỗi Facebook Live vẫn còn, hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng vpn mà bạn đã cài đặt và xem nó có khắc phục được lỗi không.

– Trên ios 14:

Bước 1: Trước tiên, hãy tìm và nhấn và giữ biểu tượng của ứng dụng vpn mà bạn muốn gỡ cài đặt. Bước 2: Trên menu xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào xóa ứng dụng . Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào xóa ứng dụng = > xóa để xác nhận hành động.

cach live stream tren facebook hieu qua

– Trên ios 13:

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy tìm và nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng vpn, sau đó nhấn sắp xếp lại ứng dụng trong menu xuất hiện trên màn hình ) . p>

Bước 2: Bây giờ, bạn sẽ thấy một dấu x nhỏ trên biểu tượng ứng dụng. Nhấp vào biểu tượng x trên ứng dụng vpn để xóa ứng dụng. Bước 3: Nhấp vào Xóa (Xóa) để xác nhận hành động của bạn. bạn.

– Trên ios 12 trở về trước:

Các bước gỡ cài đặt ứng dụng trên ios 12 trở về trước đơn giản hơn nhiều so với trên ios 13 và ios 14.

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy tìm và nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng vpn mà bạn muốn gỡ cài đặt cho đến khi biểu tượng x xuất hiện trên màn hình. . Bước 2: Nhấp vào biểu tượng x để xóa ứng dụng. Trên menu xuất hiện trên màn hình, nhấn Xóa (Xóa) để xác nhận thao tác hoàn tất.

Cách 2: Cho phép facebook truy cập micro và camera

Khi bạn cài đặt và mở ứng dụng lần đầu tiên, facebook sẽ yêu cầu quyền truy cập micrô và máy ảnh. Nếu bỏ qua, ứng dụng sẽ không có quyền truy cập vào micrô, máy ảnh hoặc phát trực tiếp.

Để cấp quyền cho phép facebook truy cập micrô và máy ảnh của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt(Cài đặt)=>Quyền riêng tư(Quyền riêng tư)=>Máy ảnh Và kích hoạt thanh trượt bên cạnh facebook để cho phép ứng dụng truy cập và sử dụng camera.

mo nut livestream tren facebook

cach livestream tren facebook bang dien thoai

cach live stream game tren Facebook

Bước 2: Tương tự, mở settings (cài đặt) =>privacy (quyền riêng tư) =>micro và kích hoạt thanh trượt bên cạnh facebook để cho phép truy cập và sử dụng micro. Bước 3: Cuối cùng, hãy thử mở và thực hiện lại facebook live.

Phát trực tiếp trên facebook bị chặn bao lâu rồi? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chi tiết mời các bạn tham khảo các bài viết trước của taimienphi.vn.

 • Xem thêm: facebook live bị chặn bao lâu
 • Phương pháp ba: Đặt lại tất cả cài đặt

  *Lưu ý:Bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi đặt lại cài đặt để tránh mất dữ liệu

  Đặt lại tất cả cài đặt là một giải pháp lý tưởng để khắc phục các sự cố liên quan đến phần mềm cũng như lỗi không tương thích với ios. Thao tác này sẽ đặt lại tất cả các cài đặt của iphone về mặc định ban đầu, bao gồm bluetooth, wifi, v.v., nhưng sẽ không xóa dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, v.v.

  Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) =>Đặt lại (Đặt lại) =>Đặt lại tất cả cài đặt ( Đặt lại tất cả cài đặt) => nhập mật khẩu của bạn khi được hỏi. IPhone sẽ khởi động lại nhiều lần trong quá trình thiết lập lại.

  cach livestream tren facebook co hieu ung

  Khi quá trình hoàn tất, hãy mở lại facebook và phát trực tiếp. Lỗi ngay bây giờ và vấn đề sẽ biến mất.

  Trên đây là các cách sửa lỗi iphone facebook bị mất nút phát trực tiếp, và các cách khắc phục lỗi không phát được trên nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *