Cách khắc phục Facebook bị lỗi không hoạt động trên iPhone và iPad

Lỗi tải facebook và hoạt động sai là các sự cố thường gặp trên iPhone và iPad. Nhiều người đã phàn nàn về điều này, đó là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để sửa lỗi facebook không hoạt động. Kiểm tra cửa hàng điện thoại 24hstore để biết các giải pháp tốt nhất cho vấn đề này và giúp điện thoại của bạn chạy mượt mà hơn.

1. Cách thoát và khởi động lại ứng dụng

Cách thoát và chạy lại ứng dụng

Khi bạn không thể truy cập facebook , điều đầu tiên bạn nên thử là kéo trang màn hình ứng dụng xuống để chạy tải xuống thông tin mới. Nếu không được, giải pháp tiếp theo là thoát và khởi động lại ứng dụng facebook.

Để buộc thoát ứng dụng tùy thuộc vào cách bạn thiết lập iPhone của mình, sử dụng thao tác vuốt hoặc nhấn đúp vào nút màn hình chính ảo hoặc id khuôn mặt để đóng ứng dụng facebook. Sau đó đợi vài giây và khởi động lại ứng dụng để tiếp tục sử dụng.

& gt; & gt; & gt; Xem các mẫu khác dòng iphone 14 .

2. Hướng dẫn gỡ rối kết nối Internet

facebook không thành công có thể do sự cố kết nối mạng hoặc sự cố dữ liệu di động, vui lòng kiểm tra safari mở và truy cập trang web.

Nếu nó có tải mạng bình thường thì nó là hoàn hảo, nếu không, hãy xem xét khởi động lại bộ định tuyến wifi của bạn. Bạn có thể tìm kiếm thêm chi tiết về cách khắc phục sự cố kết nối wifi trong trường hợp cần thiết.

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy kiểm tra xem nó đã được bật chưa. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt = & gt; Mạng di động = & gt; Dữ liệu nhắn tin để xem liệu nó có được bật cho facebook hay không.

Nếu bạn có vpn, hãy tắt nó đi, facebook và một số trang khác không thể truy cập được trên một số vpn.

Lỗi kết nối mạng có thể do điện thoại cũ bị đơ và lag. Nếu điều này xảy ra, điện thoại cần được thay thế để tránh sự cố xảy ra lần nữa. Tuy nhiên, nếu hiện tại bạn không có đủ tài chính để mua một chiếc điện thoại mới. Bạn có thể tham khảo tại 24hstore về dòng iphone 12 cũ giá rẻ.

3. Kiểm tra trạng thái cập nhật của Facebook

Kiểm tra tình hình cập nhật Facebook

facebook iphone thường xuyên được cập nhật các ứng dụng mới, mỗi lần cố gắng sửa lỗi đồng thời cải thiện trải nghiệm tổng thể. Để giải quyết các vấn đề về hiệu suất, bạn phải tải xuống phiên bản mới nhất.

Để cập nhật facebook trên iphone, hãy chạm vào cửa hàng ứng dụng và chuyển đến phần cập nhật, sau đó chạm vào cập nhật bên cạnh facebook.

Ngoài lỗi facebook không hoạt động trên iphone, người dùng còn rất lo ngại về điều này Apple muốn ngăn quảng cáo bị theo dõi và Facebook nghĩ khác Hãy xem cách tốt nhất để nghĩ về nó là gì . p>

4. Kiểm tra các hạn chế của facebook

Thời gian của thiết bị có thể áp đặt giới hạn thời gian và một số loại hạn chế đối với ứng dụng. Nếu facebook không thể truy cập được , có thể mất một chút thời gian để xác nhận rằng nó không bị hạn chế.

Đi tới Cài đặt – & gt; Thời gian – & gt; Hạn chế ứng dụng để xem facebook có nằm trong danh sách hạn chế hay không.

Kiểm tra hạn chế đối với Facebook

Nếu vậy, hãy nhấn vào nó và nhấn vào Bỏ chặn .

Xóa giới hạn

Tiếp theo, nhấp vào thời lượng để quay lại và nhấn Nội dung & amp; Hạn chế Quyền riêng tư .

Thời gian sử dụng

Tắt tính năng Hạn chế về Nội dung & Quyền riêng tư. Hạn chế về Nội dung & Quyền riêng tư

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy chạy lại facebook và xem nó có tải được không.

& gt; & gt; & gt; Bản cập nhật mẫu iphone 14 pro max được trưng bày tại 24hstore.

5. Xóa lịch sử và dữ liệu trang web

Bạn đang gặp lỗi facebook trên safari hoặc bất kỳ trình duyệt iOS nào khác. Xóa lịch sử và dữ liệu trang web nên thực hiện thủ thuật.

Để xóa dữ liệu và lịch sử facebook trong safari trên iphone và ipad, hãy làm theo các bước sau:

Mở Cài đặt – & gt; Đi tới Safari

Cuộn xuống Nâng cao – & gt; Dữ liệu trang web .

Giờ đây, bạn có 2 tùy chọn để xóa tất cả dữ liệu trang web bằng cách chạm vào Xóa tất cả dữ liệu trang web và xác nhận Xóa ngay bây giờ .

Xoá lịch sử và dữ liệu trang web

Hoặc xóa dữ liệu ứng dụng riêng lẻ bằng cách vuốt sang trái trên bất kỳ tên ứng dụng nào trong danh sách và nhấn vào Xóa .

xóa dữ liệu riêng từng ứng dụng

Ngoài ra, hãy nhấn vào Chỉnh sửa ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào nút màu đỏ bên cạnh dữ liệu trang web bạn muốn xóa. Sau đó nhấn OK để Xóa .

những lý do iphone ipad không sử dụng được facebook

Hướng dẫn kỹ thuật cách khắc phục lỗi facebook không hoạt động trên iphone được thực hiện trên điện thoại iphone pro max 12 new . Hoàn toàn có thể thực hiện trên các hệ điều hành khác của ios home.

6. gỡ bỏ và cài đặt lại facebook

Khi bạn xóa ứng dụng, tất cả dữ liệu liên quan cũng bị xóa và sau khi cài đặt lại, ứng dụng sẽ chạy mọi thứ từ đầu. Nếu fb không thành công hãy thử cách này:

Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng facebook, sau đó xóa ứng dụng.

Xóa và cài lại Facebook

Tiếp theo, nhấp vào App Store và tải lại facebook.

App Store

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy đăng nhập lại và tiếp tục sử dụng facebook.

7. Khởi động lại iphone hoặc ipad

Một giải pháp cho mọi vấn đề kỹ thuật thường bị bỏ qua trên thiết bị của bạn là khởi động lại. Nó bao gồm các bước đơn giản để khắc phục hầu hết mọi vấn đề một cách dễ dàng.

Để khắc phục lỗi facebook không hoạt động, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn, sau đó bật nó lên và tiếp tục sử dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

8. Cập nhật phiên bản ios

Nếu các bước trên không hữu ích, vui lòng cập nhật iphone của bạn để đảm bảo khả năng tương thích tốt với facebook và các ứng dụng khác. Bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình tại sao không vào được facebook trên điện thoại iphone và ipad của mình một cách nhanh chóng.

Tôi thực sự hy vọng bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này để sửa lỗi facebook không hoạt động . Ngoài ra nếu vẫn không khắc phục được sự cố trên bạn vui lòng mang máy đến chi nhánh cửa hàng điện thoại di động 24hstore để được kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa máy. Chúng tôi tự hào cùng với Bệnh viện điện thoại 24h giải quyết mọi vấn đề về iphone, ipad của bạn. Vui lòng gọi hotline 1900.0351 để được hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng.

Khám phá các mẫu iphone 14 plus mới và chính hãng của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *