Không Tải Được Facebook Trên Iphone

App Store là một kho ứng dụng, phim và tiện ích khổng lồ dành cho người dùng Apple, nơi bạn có thể khám phá, tải xuống hoặc mua mọi thứ. Nhưng thật khó chịu khi một ngày bạn nhận được thông báo lỗi không tải được ứng dụng trong kho ứng dụng.

Việc không tải được ứng dụng sẽ gây ra rất nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng và gặp phải những điều mà bạn sẽ không cảm thấy thoải mái. Đừng quá lo lắng, hãy làm theo 6 phương pháp dưới đây bạn sẽ dễ dàng khắc phục được lỗi khó chịu này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của 24s.vn để đón đọc. Bạn đang xem: Không tải được facebook trên iphone

1. Đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ

Nếu bạn nhận được thông báo “không đủ bộ nhớ” khi cài đặt thêm ứng dụng, hãy kiểm tra dung lượng bộ nhớ trên thiết bị iOS của bạn. Không thể mở rộng thêm bộ nhớ lưu trữ của các thiết bị ios bằng cách gắn thêm thẻ nhớ ngoài như android. Bạn cần kiểm tra xem bộ nhớ của máy có đang lưu trữ quá nhiều hình ảnh, video, nhạc hay không? Và xóa không gian lưu trữ không cần thiết khỏi thiết bị của bạn.

Cách kiểm tra lưu lượng bộ nhớ:

Đi tới Cài đặt & gt; Cài đặt chung> Dung lượng iPhone

2. Cập nhật đủ thông tin thanh toán cho id apple

Ngay cả khi bạn chỉ tải xuống các ứng dụng miễn phí từ App Store, bạn cần có thông tin liên hệ và thanh toán hợp lệ được liên kết với tài khoản id apple của mình. Bạn nên kiểm tra xem có cần cập nhật lại thông tin thanh toán của mình hay không, vì chi tiết thanh toán trong tài khoản của bạn có thể đã hết hạn.

Chi tiết về cách xem và cập nhật id apple trong cài đặt iphone như sau:

Bước 1: Đi tới Cài đặt trên thiết bị & gt; chạm vào Hồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Tên, Số điện thoại và Email để kiểm tra hoặc cập nhật thêm thông tin liên hệ để đảm bảo đầy đủ nhất.

Bước 3: Sau đó chọn thanh toán & amp; Giao hàng để cập nhật thông tin thanh toán của bạn.

3. Thay đổi ngày và giờ

Đặt sai ngày hoặc giờ có thể là lý do khiến iPhone của bạn không thể tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng từ App Store. Có thể gây ra sự cố giao tiếp giữa thiết bị và máy chủ của Apple.

Vui lòng điều chỉnh ngày và giờ trên iphone của bạn bằng cách:

Bước 1: Trong Cài đặt, chọn Cài đặt chung , sau đó chọn ngày & amp; giờ .

Bước 2: Bật tùy chọn Thiết lập tự động hoặc chọn múi giờ theo cách thủ công.

4. Tắt nội dung và các hạn chế về quyền riêng tư

Rất có thể bạn đã vô tình kích hoạt tính năng này để hạn chế sử dụng các tính năng của iphone ngăn trẻ tải ứng dụng không mong muốn, ngăn trẻ tải ứng dụng.

Để kiểm tra điều này:

Bước 1: Đi tới Cài đặt và chọn Thời gian sử dụng & gt; Bật giới hạn.

Bước 2: Nhập mật mã (nếu được nhắc), mật mã này có thể khác với mật mã mở khóa iPhone của bạn.

Bước 3: Tắt tất cả Giới hạn nội dung và quyền riêng tư ở đầu màn hình hoặc thay đổi các cài đặt sau: Đi tới Mua itunes & amp; App Store > & gt; Cài đặt ứng dụng & gt; Chọn Cho phép để bật cài đặt ứng dụng.

5. Đăng xuất và đăng nhập lại vào cửa hàng

Bạn có thể sửa nhiều lỗi ứng dụng bằng cách đăng nhập lại vào cửa hàng ứng dụng. Khi bạn thoát khỏi cửa hàng ứng dụng, thiết bị sẽ tự hủy mọi lượt tải xuống ứng dụng. Sau khi đăng nhập lại, bạn cần tải lại ứng dụng từ kho ứng dụng.

Để thoát khỏi cửa hàng:

Bước 1: Đi tới Cài đặt , chọn Hồ sơ của bạn ở đầu giao diện, sau đó Đăng xuất >.

Bước 2: Đóng ứng dụng Cài đặt khỏi chế độ đa nhiệm, sau đó quay lại hồ sơ của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

Bước 3: Nhập tên id apple và mật khẩu của bạn để đăng nhập lại, sau đó quay lại cửa hàng ứng dụng để xem kết quả

6. Kiểm tra kết nối mạng

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động 3g, 4g hoặc 5g, vui lòng kiểm tra mạng dữ liệu của bạn. Thông thường, các ứng dụng được tải xuống điện thoại bị giới hạn ở 200 mb. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra kết nối internet của thiết bị mạng bằng cách mở video kiểm tra hoặc mở trình duyệt bất kỳ và tìm kiếm. Nếu quá trình tải xuống chậm và có dấu hiệu chần chừ, có thể có sự cố với kết nối wi-fi. Hiện tại, bạn có thể sửa lỗi wi-fi tại đây.

Nếu bạn đang sử dụng mạng dữ liệu để tải xuống ứng dụng từ cửa hàng, hãy đi tới Cài đặt & gt; Di động , sau đó cuộn xuống danh sách ứng dụng và mở cửa hàng .

Hy vọng với 6 giải pháp sau đây, người dùng có thể dễ dàng giải quyết lỗi không tải được ứng dụng trong kho ứng dụng. Đừng quên làm như vậy và để lại bình luận của bạn bên dưới, chúc bạn may mắn!

Phương pháp 1: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ

Đi tới Cài đặt> Cài đặt chung> Dung lượng điện thoại

Phương pháp 2: Cập nhật đủ thông tin thanh toán cho id apple

Bước 1: Đi tới cài đặt thiết bị & gt; nhấn vào Hồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tên, số điện thoại và email để kiểm tra hoặc cập nhật thêm thông tin liên hệ để đảm bảo đầy đủ nhất.

Bước 3: Sau đó chọn Thanh toán & amp; Giao hàng để cập nhật thông tin thanh toán của bạn.

Phương pháp 3: Thay đổi ngày và giờ

Bước 1: Trong Cài đặt, chọn Chung, sau đó chọn Ngày và Ngày. Giờ.

Bước 2: Bật cài đặt tự động hoặc chọn múi giờ theo cách thủ công.

Phương pháp bốn: Tắt các hạn chế về nội dung và quyền riêng tư

Bước 1: Đi tới Cài đặt, chọn Thời gian sử dụng> Bật Hạn chế.

Bước 2: Nhập mật mã (nếu được nhắc), mật mã này có thể khác với mật mã mở khóa iPhone của bạn.

Bước 3: Tắt tất cả các hạn chế nội dung & amp; Quyền riêng tư ở đầu màn hình hoặc thay đổi các cài đặt sau: Đi tới mục mua và cửa hàng ứng dụng của itunes & gt; cài đặt ứng dụng & gt; chọn Cho phép để bật cài đặt ứng dụng.

Phương pháp 5: Đăng xuất và quay lại Cửa hàng

Bước 1: Đi tới Cài đặt, chọn hồ sơ của bạn ở đầu giao diện, sau đó chọn Thoát.

Bước 2: Đóng ứng dụng Cài đặt khỏi chế độ đa nhiệm, sau đó quay lại hồ sơ của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

Bước 3: Nhập tên người dùng và mật khẩu id apple của bạn để đăng nhập lại, sau đó quay lại cửa hàng ứng dụng để xem kết quả

Phương pháp 6: Kiểm tra kết nối mạng

Nếu quá trình tải xuống chậm và có dấu hiệu chần chừ, có thể có sự cố với kết nối wi-fi. Tại thời điểm này, bạn có thể sửa lỗi wi-fi tại đây. Xem thêm: điện thoại di động iphone 7

Nếu bạn đang sử dụng mạng dữ liệu để tải ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng, hãy đi tới Cài đặt> Di động, sau đó cuộn xuống danh sách ứng dụng và mở cửa hàng ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *