Nguyên nhân không Tag được bạn bè vào Comment

Đôi khi bạn sử dụng facebook, bạn sẽ thấy mình điền tên đầy đủ mà người bạn muốn gắn thẻ lại không xuất hiện trong bình luận, và bạn không biết chuyện gì đang xảy ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không thể tag bạn bè vào bình luận, và trong bài viết này thủ thuật phần mềm sẽ giúp bạn hiểu và khắc phục chúng.

Nguyên nhân không Tag được bạn bè vào Comment

1. Chưa nhập đúng tên

Chưa nhập đúng tên

Thông thường trên facebook hệ thống sẽ tách riêng phần “tên” và “họ”, để tag bạn bè vào bình luận, bạn sẽ cần nhập phần họ và tên sau, một số trường hợp sẽ là cách khác xung quanh. (tùy thuộc vào việc người bạn được hiển thị dưới dạng tên hay họ). Vì vấn đề này, bạn nên thử gõ ngược tên theo một số cách khác nhau để tìm đúng người bạn mà bạn muốn.

Ví dụ:

 • Tên bạn trên facebook: nguyễn văn cường
 • Nhập cú pháp tag bạn bè vào comment: @van uong nguyen, @nguyen van cuong, @cuong nguyen van…
 • 2. thêm/mời bạn bè vào nhóm facebook

  Thêm mời bạn bè vào nhóm trên Facebook

  Một số nhóm trên facebook được đóng/riêng tư, điều đó có nghĩa là chỉ những người trong nhóm mới có thể nhìn thấy những gì bạn gắn thẻ. Nếu bạn của bạn không ở trong nhóm, nó sẽ hiển thị văn bản màu xám và biểu tượng kiểm tra chéo, đồng thời bạn của bạn sẽ không được thông báo khi bạn gắn cờ họ trong nhận xét.

  Để khắc phục điều này, trước tiên bạn chỉ cần thêm bạn của mình vào nhóm/nhóm đó trên facebook.

  3. Bạn bè bị chặn bởi trang

  Bạn bè bị chặn bởi trang Page

  Tất cả các trang trên facebook đều có thể chặn người dùng facebook nếu nhận xét của họ là tiêu cực, lăng mạ, phỉ báng, v.v. Sau khi người dùng bị chặn trên một trang, họ không thể xem nội dung được đăng trên trang đó, ngay cả khi những người khác không thể gắn cờ ai đó bị chặn trên trang đó.

  Để kiểm tra điều này, hãy thử gửi liên kết/tên trang cho bạn bè của bạn và nhờ họ thử truy cập. Nếu bạn của bạn truy cập trang đó, hãy kiểm tra xem các bình luận và lượt thích có bị mất không, nếu các lượt thích và bình luận bị mất có nghĩa là bạn của bạn đã bị chặn.

  4. lỗi facebook, giật lag

  Facebook bị lỗi, bị lag

  Nền tảng facebook tuy có lịch sử lâu đời nhưng được cập nhật thường xuyên, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Lỗi không tag được bạn bè vào comment rất phổ biến và thường xảy ra khi facebook thay đổi chức năng. Vì vậy, hãy cố gắng đợi facebook sửa lỗi và xử lý việc này cho bạn!

  Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm chia sẻ với các bạn nguyên nhân không tag được bạn bè vào comment facebook. Chúc một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *