Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?

Theo mặc định, khi Công khai (Mọi người) được bật, bất kỳ ai gửi yêu cầu kết bạn cho bạn sẽ tự động trở thành người theo dõi, bất kể bạn có chấp nhận yêu cầu kết bạn hay không. Mọi người sau đó có thể cập nhật hoạt động công khai của bạn trong news feed, nhưng không phải ngược lại, bạn không mất đi “tình bạn”. Tiện ích này trông đơn giản vậy thôi nhưng một vấn đề khá khó hiểu mà khá nhiều bạn trẻ mắc phải đó là … không thấy mục người theo dõi đâu cả.

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh

Tôi không thể thấy những người theo dõi trên facebook của mình, tôi phải làm gì

Cho dù bạn có thể thiết lập theo dõi trên facebook hay không, đây là chi tiết về cách thực hiện trên facebook

Tại sao tôi không thể thấy những người theo dõi trên tiểu sử của mình?

Tôi không thể nhìn thấy những người theo dõi mình trên trang cá nhân vì các biện pháp bảo vệ dưới 18 tuổi của facebook . Phần Người theo dõi (Người theo dõi) này sẽ chỉ xuất hiện sau khi người dùng chưa đủ tuổi tự nguyện tiết lộ “trạng thái” của họ. Hiện nay có một số bạn trẻ do không biết cách lập khuyến mãi nên đã sử dụng cách khai tuổi trên facebook là lớn hơn tuổi thật, tuy nhiên cách này không an toàn vì có thể vi phạm chính sách sử dụng thông tin cá nhân tuổi thật. Vì vậy, lần này taimienphi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mở người theo dõi cho người dùng nhỏ trên facebook theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trong giao diện người dùng facebook, nhấp vào biểu tượng mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải của giao diện facebook và chọn cài đặt

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 2

Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, chọn quyền riêng tư và nhấp vào chỉnh sửa tương ứng với trong Bộ chọn đối tượng bao gồm mọi người dưới dạng tùy chọn ?

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 3

Bước 3: Nhấp vào Cho phép mọi người đăng tại đây và nhấp vào Đóng để xác nhận các thay đổi.

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 4

Bước 4: Chuyển sang Ai có thể xem các bài đăng trong tương lai của bạn? (ai có thể xem bài đăng của bạn sau này?), thay đổi giá trị thành công khai (mọi người) và nhấn đóng để xác nhận thay đổi.

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 5

Bước 5: Tải lại trang Cài đặt (Cài đặt) và bạn sẽ thấy Bài đăng công khai (Bài đăng công khai). Tại đây bạn có thể thay đổi tùy chọn mở người theo dõi facebook cho mọi người.

vi sao khong nhin thay nguoi theo doi tren trang ca nhan cua minh 6

public (mọi người): Hiển thị số lượng người theo dõi trên trang tiểu sử.

Bạn bè (bạn bè): Tắt số lượng người theo dõi trên tiểu sử của bạn.

Dưới đây là tất cả câu trả lời và hướng dẫn cách xem người theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và nhận được phản hồi tích cực từ độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *