Lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone là do đâu? Làm sao để khắc phục ngay lập tức?

facebook là ứng dụng xã hội đã quá quen thuộc với người dùng Internet tại Việt Nam, bỗng một lúc nào đó bạn gặp lỗi đăng nhập facebook trên iphone, ipad và bị thoát khỏi ứng dụng. Đã dùng nhưng không vào lại được.

Chính vì như thế, Sforum sẽ mách bạn cách khắc phục tình trạng này ngay trong bài viết dưới đây. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!Lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone là do đâu? Làm sao để khắc phục ngay lập tức?

Tại sao iphone không vào được facebook

Một số nguyên nhân phổ biến khiến không vào được facebook trên iphone như:

Lỗi từ máy chủ facebook đang bảo trì

Lúc này, Facebook đang tiến hành bảo trì hệ thống hoặc gặp một số sự cố gây sập hệ thống trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết nếu thấy dòng thông báo sau: Sorry, something went wrong. Lỗi đến từ server của Facebook đang bảo trì

Lỗi kết nối mạng

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem kết nối Internet của bạn có đang ổn định hay không. Vì đây cũng là lý do khiến bạn không thể đăng nhập Facebook được.Lỗi đến từ đường truyền mạng

Lỗi do sai thông tin đăng nhập (tài khoản-mật khẩu)

Đây có lẽ là lỗi thông thường và dễ thấy đó là bạn nhập không đúng thông tin đăng nhập như mật khẩu hoặc email. Hãy kiểm tra xem khi nhập mật khẩu bạn có đang bật bàn phím Tiếng Việt hay không? Có dấu cách dư hay không?Lỗi do sai thông tin đăng nhập (Tài khoản - Mật khẩu)

Đã xảy ra sự cố với thiết bị của bạn

Một nguyên nhân cũng có thể xảy ra đó là thiết bị của bạn xung đột với ứng dụng Facebook dẫn đến lỗi kết nối với máy chủ Facebook và khiến bạn không thể đăng nhập bình thường. Bạn có thể khắc phục liền bằng cách tắt hết các ứng dụng chạy ngầm hoặc khởi động lại thiết bị. Lỗi do thiết bị của bạn

Cách sửa lỗi đăng nhập facebook trên iphone

Vậy làm sao để giải quyết triệt để tình trạng iphone đăng nhập facebook bị lỗi? Dưới đây sforum sẽ bật mí cho bạn một số phương pháp đơn giản có thể dễ dàng thực hiện tại nhà:

Khởi động lại thiết bị

Nếu bạn thấy không đăng nhập được facebook có thể do xung đột phần mềm trên thiết bị, vui lòng khởi động lại thiết bị để đăng nhập lại từ đầu.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Ngoài ra, bạn có thể xóa ứng dụng facebook trên iphone và cài đặt lại. đằng sau lưng.

Bước 1: Bạn hãy truy cập Cài đặt > Cài đặt chung. Xóa và cài lại ứng dụng - Bước 1

Bước 2: Chọn Dung lượng iPhone. Xóa và cài lại ứng dụng - Bước 2

Bước 3: Chọn vào ứng dụng Facebook > Gỡ ứng dụng. Xóa và cài lại ứng dụng - Bước 3

Sử dụng vpn

Sửa lỗi server facebook việt nam, đăng nhập lại facebook bằng vpn để vào sever nước ngoài.

Bước 1: Bạn hãy cài đặt ứng dụng VPN Master. Sử dụng VPN - Bước 1

Bước 2: Sau đó, truy cập ứng dụng chọn Kết nối. Sử dụng VPN - Bước 2

Bước 3: Bạn đợi trong ít phút sẽ thấy thông báo Đã kết nối với VPN nước khác thành công. Lúc này hãy thử đăng nhập lại Facebook trên iPhone nhé!Sử dụng VPN - Bước 3

Tạm thời

Bài viết trên, sforum đã mách bạn 3 cách khắc phục lỗi đăng nhập facebook trên iphone cực dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Hy vọng điều này làm việc cho bạn. chúc bạn thành công!

  • Xem thêm các bài viết: thủ thuật ios, thủ thuật android, thủ thuật facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *